Thẩm mỹ mắt to tạo điểm nhấn trên gương mặt

Các bạn gái đều mong muốn sở hữu một đôi mắt to tròn xinh đẹp. Thực hiện phẫu thuật tạo hình mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đem đến cho bạn đôi mắt như ý muốn. Thẩm mỹ mắt to tạo điểm nhấn trên gương mặt là một trong các phương pháp được ưa chuộng.

Thực hiện thẩm mỹ mắt to tạo điểm nhấn trên gương mặt. Chính vì thế mà chị em luôn cảm thấy tự tin năng động với đôi mắt xinh đẹp.

Thẩm mỹ mắt to là gì?

Đây là phương pháp được áp dụng để tạo đôi mắt to tròn với kích thước hợp lý. Thẩm mỹ mắt to khắc phục hiệu quả các trường hợp như mắt 1 mí, khóe mắt nhỏ, nếp rẻ quạt hẹp ngang. Kết quả đem lại là đôi mắt 2 mí rõ ràng nhìn cân đối và hài hòa với gương mặt.

Thẩm mỹ mắt to tạo điểm nhấn trên gương mặt 1

Thẩm mỹ mắt to đem lại đôi mắt xinh đẹp

Trước tiên bác sĩ sẽ tiến hành cắt da thừa mí trên (nếu có) để tạo nếp mí mắt mới nhanh chóng. Bên cạnh đó là kết hợp với mở rộng khóe mắt theo tỉ lệ chuẩn. Qua đó đôi mắt được cải thiện kích thước và không còn nhược điểm như trước.

Thẩm mỹ mắt to tạo điểm nhấn trên gương mặt

Chắc hẳn không ít người thắc mắc tại sao phương pháp này lại được lựa chọn nhiều như vậy. Lý do đơn giản là vì phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội. Nhờ đó khách hàng luôn tin tưởng và chọn thẩm mỹ mắt to để khắc phục nhược điểm.

Quá trình thực hiện nhanh chóng

Thẩm mỹ mắt to không phải là một ca phẫu thuật quá phức tạp. Do đó bác sĩ chỉ cần tiến hành các thao tác nhỏ để nhanh chóng loại bỏ nhược điểm. Thời gian để thực hiện phẫu thuật diễn ra trong vòng 45 – 60 phút.

Thẩm mỹ mắt to tạo điểm nhấn trên gương mặt 2

Quá trình thực hiện nhanh chóng đem lại đôi mắt đẹp

Không gây đau đớn

Bác sĩ sẽ gây tê trước khi tiến hành phẫu thuật khắc phục nhược điểm. Vì vậy khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì. Bên cạnh đó là có tiến hành gây tê cho khách hàng để tránh các trường hợp gây nhiễm trùng.

Không để lại sẹo

Kết thúc quá trình phẫu thuật bác sĩ thực hiện khâu thẩm mỹ vết mổ thật khéo léo. Nhờ đó đem lại kết quả đẹp mà không để lại sẹo.

Không gây ảnh hưởng

Bởi vì đây là một tiểu phẫu đơn giản nên các bước thực hiện cũng nhanh chóng. Chính vì thế mà phẫu thuật không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến mắt.

Thẩm mỹ mắt to tạo điểm nhấn trên gương mặt 3

Các bác sĩ có tay nghề cao đảm bảo tính an toàn cho bạn

Quá trình hồi phục

Quá trình hồi phục sau khi phẫu thuật nhanh hay chậm tùy thuộc vào chế độ chăm sóc. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể cho khách hàng chế độ chăm sóc tại nhà để giúp vết mổ nhanh lành hơn.

Một ưu điểm nổi bật khác đó là các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều có tay nghề cao. Họ đều là những người được đào tạo chuyên sâu về nhiều ngành thẩm mỹ. Thêm vào đó là có vốn kinh nghiệm lâu năm khi đã từng tu nghiệp tại nước ngoài. Do đó có thể thực hiện chính xác các thao tác phẫu thuật mà đảm bảo được tính an toàn cho khách hàng.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể tình trạng của mình. Qua đó có thể khắc phục hiệu quả nhược điểm đem lại đôi mắt đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899