Thẩm mỹ cho đôi chân mày bạn nên lưu ý gì

Thẩm mỹ cho đôi chân mày có cần lưu ý những điểm gì không? Bên cạnh đó thì sau khi phẫu thuật xong nên có chế độ chăm sóc tại nhà như nào để mắt nhanh lành? Hãy cùng tìm hiểu qua các thông tin sau đây nhé.

Thực hiện thẩm mỹ cho đôi chân mày giúp định hình chân mày ở vị trí thích hợp. Qua đó khắc phục hiệu quả các trường hợp chân mày chùng nhão hay sụp mí.

Thẩm mỹ cho đôi chân mày như nào?

Bước qua độ tuổi trung niên gương mặt sẽ dần xuất hiện các dấu hiệu lão hóa. Một trong số đó là chân mày bị chùng nhão hay mí mắt có nhiều da chùng. Các trường hợp trên đều gây ra sụp mí mắt làm cản trở tầm nhìn. Bên cạnh đó là ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khi gương mặt trở nên già nua và kém sắc hơn. Chính vì thế mà bạn nên tiến hành thẩm mỹ để khắc phục nhược điểm nhanh chóng.

Thẩm mỹ cho đôi chân mày bạn nên lưu ý gì 1

Quá trình thực hiện nâng cao chân mày khắc phục sụp mí mắt

Bác sĩ sẽ xem xét tình trạng của khách hàng thông qua việc khám sức khỏe. Sau đó là thực hiện cắt đi phần da chùng và định hình chân mày lại. Nhờ đó mà tạo nên nét thanh thoát và linh hoạt cho đôi mắt thêm xinh. Vậy cắt mí mắt có an toàn không? Cắt mí hay nâng cao chân mày đều là tiểu phẫu khá đơn giản. Chỉ cần người thực hiện có tay nghề cao và có sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại thì sẽ không gây ra ảnh hưởng gì. Đó là lý do tại sao bạn nên tìm hiểu thông tin kỹ về các địa chỉ thẩm mỹ thực sự uy tín trước khi quyết định.

Thẩm mỹ cho đôi chân mày cần lưu ý gì?

Trước và sau khi thực hiện bạn nên chú ý một số điểm sau để quá trình được diễn ra thành công. Qua đó đem lại kết quả như bạn mong muốn.

Trước khi thẩm mỹ

Thẩm mỹ cho đôi chân mày bạn nên lưu ý gì 2

Không nên uống rượu bia trước khi phẫu thuật

Trước khi tiến hành phẫu thuật bạn nên chú ý tránh sử dụng các loại chất kích thích. Thuốc lá, rượu bia hay cà phê đều không nên sử dụng. Bên cạnh đó là không dùng thảo dược hay aspirin nếu không sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ. Thêm một điểm lưu ý nữa là trong khoảng thời gian 2 tuần trước khi phẫu thuật bạn phải giữ sức khỏe được ổn định.

Sau khi phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ cho đôi chân mày xong bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể chế độ chăm sóc tại nhà. Chính vì thế mà bạn nên lưu ý thực hiện đúng để vết mổ nhanh lành.

Thẩm mỹ cho đôi chân mày bạn nên lưu ý gì 3

Những thực phẩm bạn nên kiêng

+ Không nên thức khuya mà nên ngủ đầy đủ giấc từ 7 – 8 tiếng mỗi ngày. Bên cạnh đó là dành ra 30 phút để ngủ trưa.

+ Không uống rượu bia hay các loại thức uống có ga và có cồn. Thay vào đó là nên bổ sung lượng nước cho cơ thể đặc biệt là các loại nước trái cây giàu vitamin. Bạn cũng tránh ăn các loại thực phẩm dễ gây sẹo như hải sản, thịt bò hay rau muống.

+ Không dùng tay đụng vào vết mổ, nên vệ sinh mắt sạch sẽ mỗi ngày. Thêm vào đó là bảo vệ vết thương tránh khỏi bụi bẩn, mồ hôi.

+ Một điểm lưu ý khác là tái khám đúng lịch hẹn để biết được tiến độ hồi phục.

Những thông tin cung cấp trên đây giải đáp cho thắc mắc của nhiều người về phương pháp thẩm mỹ cho đôi chân mày nên lưu ý những gì. Các bạn nên chú ý thực hiện đúng theo hướng dẫn của bác sĩ để quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899