Thẩm mỹ cắt mí mắt là gì? Có gì khác với bấm mí?

Thẩm mỹ cắt mí mắt là gì? Có khác với bấm mí không thưa bác sĩ? Gần đây, mí mắt em có biểu hiện sa xuống, khiến đôi mắt trở nên mệt mỏi, khuôn mặt kém tươi tắn. Mọi người khuyên em nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc  để thực hiện thẩm mỹ cắt mí mắt khắc phục khuyết điểm này. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Nhật Hải – Nha Trang)Bác sĩ trả lời:

Chào bạn Nhật Hải! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi. Với câu hỏi: “Thẩm mỹ cắt mí mắt là gì? Có gì khác với bấm mí?”, chúng tôi hồi đáp như sau.

Cắt mí là dịch vụ thẩm mỹ mới, ra đời ở xứ sở kim chi. Nhằm mang công nghệ làm đẹp hiện đại đến gần hơn với người Việt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã ứng dụng thành công phương pháp này. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết thẩm mỹ cắt mí mắt là gì? Bài viết sau, chúng tôi sẽ làm rõ về vấn đề này.

Thẩm mỹ cắt mí mắt là gì?

Thẩm mỹ cắt mí mắt là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay, có kỹ thuật thực hiện tương đối đơn giản, thao tác nhẹ nhàng, giúp tạo đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên, tự nhiên. Đây là phương pháp làm đẹp cho đôi mắt rất an toàn, không gây nguy hại đến thị lực vì chỉ thực hiện ngoài da, không không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt, không để lại sẹo, giá trị thẩm mỹ duy trì ổn định.

Thẩm mỹ cắt mí mắt là gì? Có gì khác so với bấm mí? (1)

Đôi mắt hai mí to tròn sau khi thực hiện thẩm mỹ cắt mí mắt

Cắt mí khác gì so với bấm mí?

Cắt mí và bấm mí đều giúp tạo đôi mắt hai mí to tròn, long lanh, hài hòa với khuôn mặt. Tuy nhiên, giữa hai phương pháp này cũng có những điểm khác nhau cơ bản sau đây:

Cắt mí khác bấm mí ở kỹ thuật thực hiện

Đối với công nghệ thẩm mỹ cắt mí mắt, sau khi xác định được vị trí cần thực hiện, bác sĩ rạch một đoạn nhỏ ở mí mắt nhằm loại bỏ các túi mỡ, da thừa đồng thời tạo nếp mí mới cho mắt. Sau đó, bác sĩ khéo léo khâu vết rạch lại bằng chỉ sinh học nên bạn không phải mất thời gian đi cắt chỉ. Phương pháp này mang đến đôi mắt hai mí to tròn, quyến rũ, nếp mí rõ ràng, tự nhiên.

Thẩm mỹ cắt mí mắt là gì? Có gì khác so với bấm mí? (2)

Mô phỏng quy trình cắt mí theo công nghệ Hàn Quốc

Bấm mí hay nhấn mí mắt Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ có kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng, đơn giản, không cần phẫu thuật, không xâm lấn hay bóc tách đến các bộ phận khác nên an toàn, không để lại sẹo. Với sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, bác sĩ luồn chỉ tự tiêu vào các cung và điểm bấm mí, để tạo liên kết chắc chắn giữa da mí và sụn mi, hình thành nếp mí mới cho mắt. Phương pháp này tạo đôi mắt hai mí chuẩn xác đến từng xen-ti-met.

Cắt mí khác bấm mí ở đối tượng thực hiện

Thông thường khi nói đến phương pháp thẩm mỹ để tạo đôi mắt hai mí to tròn, quyến rũ, ai cũng nghĩ đến giải pháp bấm mí vì nó đơn giản. Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng có thể bấm mí được.

* Bấm mí được thực hiện trong các trường hợp:

+ Người còn trẻ (dưới 25 tuổi), vùng da xung quanh mí mắt có tính đàn hồi tốt; chưa xuất hiện bọng mỡ, da thừa.

+ Mắt một mí, mí lót bẩm sinh.

+ Hai mí không đều, bên thì một mí, bên thì hai mí.

* Cắt mí áp dụng trong các trường hợp:

Thẩm mỹ cắt mí mắt là gì? Có gì khác so với bấm mí? (3)

Mắt bị sụp mí nên thực hiện cắt mí để khắc phục khuyết điểm này

+ Mắt bị sụp mí bẩm sinh hay do tính chất công việc và môi trường xung quanh.

+ Muốn tạo đôi mắt hai mí lâu dài.

+ Mí mắt tích tụ nhiều bọng  mỡ, da thừa hình thành bọng mắt.

+ Người từng thực hiện cắt mí nhưng kết quả không như ý muốn.

Như vậy, với khuyết điểm mắt bạn Nhật Hải đang gặp phải thực hiện thẩm mỹ cắt mí mắt mang lại hiệu quả cao hơn. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp thực hiện với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại nên đảm bảo về kết quả đạt được.

Bài viết trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giải đáp thắc mắc của bạn Nhật Hải về vấn đề: “Thẩm mỹ cắt mí mắt là gì? Có gì khác với bấm mí?”. Chúc bạn sớm khắc phục khuyết điểm mắt sụp mí của mình, lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899