Thẩm mỹ bấm mí thế nào gọi là đẹp

Đặc điểm chung của người Châu Á là đôi mắt một mí nhỏ hẹp khiến khuôn mặt giảm độ sắc nét và thiện cảm. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều người lựa chọn tới phương pháp bấm mí Hàn Quốc với mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, thẩm mỹ bấm mí thế nào gọi là đẹp thì không phải ai cũng biết!

Thẩm mỹ bấm mí là gì?

Thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt 2 mí khá đơn giản nhằm chỉnh sửa hay khắc phục những khiếm khuyết không mong muốn của mắt như mắt một mí, mắt không rõ mí hay mắt 2 mí không đều nhau…

Thẩm mỹ bấm mí thế nào gọi là đẹp? (1)

Mô tả quy trình thẩm mỹ bấm mí mắt

Phương pháp thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản được thực hiện đơn giản, nhanh, không cần phẫu thuật, hiệu quả thấy ngay sau khi thực hiện.

Áp dụng hiệu quả đối với những bạn dưới 30 tuổi, không có da và mỡ thừa quanh mắt. Thời gian thực hiện từ 30 – 45 phút, mắt đẹp tự nhiên sau 3 – 5 ngày. Thẩm mỹ bấm mí chỉ dành riêng cho các bạn dưới tuổi 25.

Thẩm mỹ bấm mí thế nào gọi là đẹp?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ được nhiều khách hàng biết đến với nhiều dịch vụ thẩm mỹ như: Bấm mí Hàn Quốcphẫu thuật lấy bọng mỡ mắt, cắt mí,… Những dịch vụ này nhằm mang lại cho khách hàng đôi mắt đều hai mí và đẹp tự nhiên.

Quy trình bấm mí cần phải thực hiện nghiêm ngặt trong điều kiện vô trùng, nghiệm ngặt đạt chuẩn của Bộ Y tế, được tiến hành thực hiện theo các bước:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn, thăm khám nhằm xác định đặc điểm đường mí cũ và lựa chọn, căn chỉnh đường mí mới sao cho phù hợp với tổng thể khuôn mặt của từng khách hàng.

Bước 2: Sát khuẩn vùng da mi mắt

Bước 3: Đánh dấu, đo vẽ đường mí mới

Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ đánh dấu, đo vẽ đường cung nhấn mí mới sao cho cân xứng, hài hòa với khuôn mặt.

Bước 4: Gây tê tại chỗ

Tại mí mắt, khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ nên hoàn toàn cảm thấy nhẹ nhàng trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 5: Tiến hành tạo mắt 2 mí

Bấm mí Hàn Quốc để sở hữu đôi mắt hai mí tự nhiên dễ thương như các diễn viên Hàn Quốc. Thẩm mỹ bấm mí là kỹ thuật đơn giản để tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật thuật nhưng thực chất là dùng chỉ để khâu xuyên qua cơ mi mắt để tạo mắt hai mí.

Nhưng khi bấm mí thì phải hết sức chú ý là không phải mắt nào cũng có thể bấm mí hiệu quả. Theo kinh nghiệm mà các sĩ Hàn Quốc cũng như tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì các đôi mắt sau không nên bấm mí hoặc cân nhắc kỹ khi bấm mí:

– Mắt quá sâu do cấu trúc xương của mỗi người hoặc hốc mắt lõm do thiếu mỡ thì việc bấm mí là không nên. Đôi mắt kiểu này thì phẫu thuật mắt hai mí cũng rất khó tạo mắt hai mí đẹp bằng phẫu thuật.

– Mắt có mí nhưng không rõ, đi kèm là nhiều mí phụ. Mắt này nếu bấm mí vẫn có khả năng tạo ra mắt nhiều mí do mí phụ hoặc tạo mí không rõ ràng.

 Mắt có nhiêu da thừa mà người ta hay gọi là sụp mi.

– Mắt có quá nhiều mỡ thừa.

Đó là những trường hợp mà bác sĩ ở Kim nhận thấy nếu bấm mí thì sẽ không hiệu quả hoặc hiệu quả thấp. Do vậy, khi muốn tạo mắt hai mí bằng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc thì chỉ định bấm mí là bước quan trọng nhất, khách hàng không nên cứ đòi là phải bấm mí mà bác sĩ phải tư vấn cho khách hiểu rằng mắt này bấm mí hay phẫu thuật cắt mắt hai mí, mắt này bấm mí có kèm lấy mỡ thừa hay không? Mắt này bấm bao nhiêu nút chỉ là hợp lý? Kích thước mi mắt bao nhiêu là hợp cho đôi mắt này?

Thẩm mỹ bấm mí thế nào gọi là đẹp? (2)

Thẩm mỹ bấm mí thế nào gọi là đẹp? Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi

Thẩm mỹ bấm mí thế nào gọi là đẹp? chắc hẳn bạn đã tìm hiểu ra sau khi đọc bài viết trên. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn luôn tự hào là địa chỉ bấm mí an toàn, mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899