Tham khảo phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu tiền

Phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Đây được xem là phương pháp giúp khắc phục nhược điểm đôi mắt hiệu quả, tạo nếp mí mới và giúp trẻ hóa đôi mắt khi loại bỏ da chùng mỡ thừa. Bài viết sau sẽ cung cấp thông tin cần thiết giúp bạn trả lời những thắc mắc trên.

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc đem đến kết quả đôi mắt tươi trẻ với nếp mí rõ ràng. Cùng tìm hiểu thông tin để giải đáp cho thắc mắc phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu tiền.

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Bác sĩ thực hiện thẩm mỹ cắt mí mắt để loại bỏ da chùng mỡ thừa vùng mí mắt. Qua đó đem lại đôi mắt hai mí tươi trẻ khi không còn nhược điểm. Phương pháp này còn được đánh giá cao khi giúp khắc phục mí sụp hiệu quả.

Tham khảo phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu tiền 1

Cắt mí mắt áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc đem lại kết quả đẹp

Thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có ưu điểm là không gây đau đớn, không để lại sẹo và không gây xâm lấn. Bởi vì bác sĩ có gây tê trước khi cắt mí mắt nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn. Bên cạnh đó thì đây được đánh giá là tiểu phẫu đơn giản nên sẽ không gây ảnh hưởng đến mí mắt.

Phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

Tùy vào tình trạng của mỗi người bác sĩ sẽ xem xét và đưa ra phương pháp thích hợp để khắc phục. Do đó chi phí cắt mí mắt sẽ được tính theo phương pháp thực hiện để loại bỏ nhược điểm. Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như sau:

Dịch vụ thẩm mỹBảng giá
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 19.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 315.000.000 VNĐ

Tuy cắt mí mắt được xem là tiểu phẫu đơn giản nhưng bạn không được xem nhẹ. Bạn nên thực hiện tốt chế độ chăm sóc tại nhà để quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả. Nhờ đó có thể nhanh chóng sở hữu đôi mắt xinh đẹp như ý muốn.

Những lưu ý sau khi phẫu thuật

Để nhanh chóng sở hữu được đôi mắt xinh đẹp như mong muốn thì bạn cũng nên có chế độ chăm sóc hợp lý. Nếu bạn có một chế độ ăn uống và nghỉ ngơi khoa học quá trình hồi phục sẽ diễn ra hiệu quả hơn. Một số điểm bạn cần lưu ý sau khi phẫu thuật là:

Tham khảo phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu tiền 2

Ngủ đủ 7 – 8 tiếng mỗi ngày để đôi mắt nhanh trở lại bình thường

+ Chườm đá giúp đôi mắt bớt sưng

+ Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể

+ Uống đủ lượng nước mỗi ngày đặc biệt là các loại nước trái cây giàu vitamin

+ Ngủ đầy đủ 7 – 8 tiếng mỗi ngày và không được bỏ giấc ngủ trưa

+ Tránh ăn các loại thực phẩm gây nên sẹo lồi và mưng mủ

+ Không lấy tay chạm hay dụi mắt

+ Không sử dụng rượu bia, thuốc lá hay chất kích thích, nước uống có ga

Các thông tin trên giải đáp cho thắc mắc của nhiều người về phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu tiền. Khách hàng nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn về các dịch vụ thẩm mỹ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899