Tạo mí bằng phương pháp luồn chỉ có tốt không?

Chào bác sĩ! Tôi muốn hỏi tạo mí bằng phương pháp luồn chỉ có tốt không? Trong thời gian tới tôi muốn đi thực hiện phương pháp này để khắc phục đôi mắt 1 mí của mình. Tuy nhiên tôi còn khá lo lắng về kết quả đạt được. Mong bác sĩ tư vấn! (Cẩm Nhung – Quảng Bình)
Chào Cẩm Nhung! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi “Tạo mí bằng phương pháp luồn chỉ có tốt không?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Tạo mí bằng phương pháp luồn chỉ có tốt không?

Tạo mí bằng phương pháp luồn chỉ là tên gọi khác của bấm mí mắt Hàn Quốc. Đây là một phương pháp có nguồn gốc từ Hàn Quốc, ứng dụng công nghệ hiện đại giúp tạo ra nếp mí mới cân đối, hài hòa với gương mặt. Bấm mí được thực hiện nhanh, chỉ trong 30 phút, những khuyết điểm về đôi mắt 1 mí, mí lót, hai mí không đều nhau,… sẽ được thay thế bằng đôi mắt hai mí to tròn, long lanh hơn.

Tạo mí bằng phương pháp luồn chỉ có tốt không? 1

Mô tả quy trình thực hiện tạo mí bằng phương pháp luồn chỉ

Tạo mí bằng phương pháp luồn chỉ được thực hiện khá đơn giản. Đầu tiên bác sĩ sẽ đo vẽ trên mí mắt để xác định được các điểm luồn chỉ. Qua các điểm đã vẽ, bác sĩ khéo léo luồn chỉ để tạo liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi, tạo ra nếp mí thứ 2 rõ ràng hơn và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu. Trong quá trình thực hiện, từng động tác của bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng nên không gây đau đớn hay không gây ảnh hưởng đến giác mạc. Kết thúc quá trình tạo mí bằng phương pháp luồn chỉ, khách hàng được sử dụng máy chiếu chống sưng bầm và chống đau. Bác sĩ thăm khám và khách hàng được về nhà mà không cần ở bệnh viện nghỉ dưỡng.

Tạo mí bằng phương pháp luồn chỉ có tốt không? 2

Kết quả thẩm mỹ sau khi thực hiện

Không giống như cắt mắt Hàn Quốc, bấm mí được thực hiện mà không cần tiến hành phẫu thuật, không bóc tách. Do đó mà phương pháp này không gây chảy máu và không gây tổn thương mắt. Đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất của phương pháp này. Kết quả thẩm mỹ đưa lại đem lại sự hài lòng cho khách hàng, góp phần cải thiện nhan sắc và thẩm mỹ gương mặt.

Chăm sóc sau khi tạo hình mí mắt

Kết quả thực hiện tạo hình mí mắt bằng phương pháp luồn chỉ không chỉ phụ thuộc vào phương pháp thực hiện, tay nghề bác sĩ mà còn phụ thuộc vào quá trình chăm sóc của khách hàng sau khi về nhà. Để đôi mắt nhanh chóng hồi phục và khỏe mạnh, không để lại sẹo mà không bung chỉ, khách hàng lưu ý một số điều sau:

Tạo mí bằng phương pháp luồn chỉ có tốt không? 3

Một số điều không nên làm để mắt khỏe mạnh

– Giảm sưng mắt bằng cách chườm đá lạnh và vệ sinh nước ấm từ ngày thứ 3 trở đi

– Ăn những ăn mềm như cháo, ăn nhiều rau xanh, hoa quả

– Hạn chế đồ ăn cay nóng, thức ăn nhiều đạm, các loại thực phẩm dễ gây dị ứng và gây ngứa như hải sản, các thực phẩm gây sẹo như rau muống, xôi nếp,…

– Không nên trang điểm và dụi tay vào mắt trong quá trình vết thương hồi phục

-Không làm việc quá nhiều với máy tính, nên ngủ đủ giấc.

-Tái khám theo lịch hẹn bác sĩ để kiểm tra mức độ hồi phục.

Với những thông tin về cách tạo mí bằng phương pháp luồn chỉ, bạn Cẩm Nhung có thể yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ của phương pháp này. Để thẩm mỹ tạo đôi mắt hai mí, bệnh có thể đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện. Chúng tôi rất hân hạnh là nơi giúp bạn xinh đẹp hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899