Tạo mắt hai mí tại nhà chỉ với 5 phút

Bạn mong muốn có được đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên để gương mặt thêm phần hoàn hảo. Nhưng vẫn chưa đủ chi phí để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Chỉ với 5 phút tạo mắt hai mí tại nhà bằng các dụng cụ sau đây, bạn sẽ nhanh chóng có được điều mình mong ước.

Tạo mắt hai mí tại nhà với keo dán mí

Keo dán mí là một dụng cụ tạo mắt hai mí tại nhà được rất nhiều bạn gái tin tưởng chọn lựa. Sản phẩm đầy đủ bao gồm một bình keo dán mí và cây định hình mí hình chữ Y. Loại keo này có dạng gel, màu sắc phù hợp với màu da. Đặc biệt có độ bền cao, cho nếp mí tự nhiên và không lộ khuyết điểm.

Tạo mắt hai mí tại nhà chỉ với 5 phút (1)

Tiến hành tạo mắt hai mí bằng keo dán mí

Các thao tác thực hiện:

– Dùng bút vẽ không màu để tạo nếp mí giả.

– Lấy một ít keo bôi lên theo đường đã định.

– Dùng que hình chữ Y ấn nhẹ để tạo nếp mí.

– Có thể bôi thêm đường keo lần nữa nếu muốn.

Như vậy, sau 5 phút bạn đã có thể sở hữu cho mình đôi mắt hai mí để đi chơi, đi dạo phố. Tuy nhiên, loại keo này khó có thể duy trì hiệu quả dài lâu. Đặc biệt khi tiếp xúc với nước có thể bung ra ngay. Nếu vô tình sử dụng keo kém chất lượng lâu ngày có thể gây nên tình trạng viêm nhiễm, sưng tấy.

Tạo mắt hai mí tại nhà với chỉ kích mí

Chỉ kích mí cũng là dụng cụ tạo mắt hai mí tại nhà quen thuộc đối với các tín đồ làm đẹp. Chỉ kích mí có thể tạo mắt hai mí rất đơn giản và tiện lợi trong vòng 5 phút. Ưu điểm lớn nhất của loại chỉ này là rất gọn nhẹ, giá thành rẻ và dễ thực hiện.

Tạo mắt hai mí tại nhà chỉ với 5 phút (2)

Thực hiện tạo mắt hai mí bằng chỉ kích mí

Các thao tác thực hiện:

– Lấy sợi chỉ và cầm hai bên đầu mút kéo căng.

– Bẻ cong sợi chỉ lại để tạo sự đàn hồi, dẻo dai.

– Tiếp tục kéo nhẹ sang hai bên và đặt lên mí.

– Miết nhẹ nhàng đến khi chỉ dính vào sát da mi.

– Ấn nhẹ sợi chỉ một lần nữa để định hình nếp mí.

– Cắt bỏ phần chỉ thừa hai bên bằng kéo.

Chỉ kích mí nếu biết cách sử dụng hiệu quả mang lại khá cao. Cũng giống như keo dán, chỉ kích mí chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn. Nếu có tác động mạnh hay đi dưới mưa sẽ bị bung ra ngay. Đó là chưa nói đến việc dùng lâu ngày có thể khiến mắt bị tổn thương, chai lì.

Tạo mắt hai mí lâu dài với thẩm mỹ cắt mí mắt

Nhìn chung, với các phương pháp tạo mắt hai mí tại nhà thường không mấy hiệu quả và chỉ sử dụng được 2 – 4 tiếng. Để tiết kiệm thời gian và công sức, cắt mí mắt chính là giải pháp tốt nhất dành cho các bạn gái.

Đối với những đôi mắt một mí nhỏ dẹt, bạn có thể kết hợp cắt mí với thẩm mỹ mắt to. Hiện nay, bảng giá thẩm mỹ mắt to đã được các bệnh viện niêm yết ở mức ổn định, phù hợp với túi tiền nhiều người.

Tạo mắt hai mí tại nhà chỉ với 5 phút (3)

Quy trình tạo mắt hai mí nhanh chóng bằng cắt mí mắt Hàn Quốc tại Kim

Phương pháp này chỉ thực hiện trong vòng 45 phút. Mắt sau khi hồi phục sẽ trở nên to tròn và cuốn hút hơn rất nhiều. Đặc biệt không đau, không để lại sẹo hay bất cứ biến chứng nào. Một trong những địa chỉ bạn có thể tìm đến để được thăm khám và tư vấn là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Với những cách tạo mắt hai mí tại nhà, bạn có thể dễ dàng có ngay đôi mắt hai mí trong 5 phút. Nhưng những ngày sau đó lại tiếp tục loay hoay thực hiện. Vậy tại sao không tìm đến thẩm mỹ mắt để có được đôi mắt hai mí tự nhiên và lâu dài nhất có thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899