Tạo mắt hai mí nhờ nhấn mí Hàn Quốc

Sở hữu đôi mắt 2 mí long lanh và to tròn là xu hướng làm đẹp của giới trẻ hiện nay. Dịch vụ tạo mắt hai mí nhờ nhấn mí Hàn Quốc ra đời đã chinh phục hàng triệu người dân xứ Hàn và các tín đồ thẩm mỹ trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Nhấn mí Hàn Quốc là gì?

Những câu hỏi, thắc mắc của được khách hàng quan tâm và nhắc đến nhiều nhất trong các chuyên mục tư vấn như: Nhấn mí hay cắt mắt hai mí ở đâu đẹp an toàn? Hay kỹ thuật thực hiện như thế nào? Những vấn đề này sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ giải đáp kịp thời cho khách hàng.

Đây là phương pháp được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, giúp “biến hóa” đôi mắt 1 mí thành mắt 2 mí to tròn, nếp mí sâu, rõ nét và tồn tại dài lâu.

Tạo mắt hai mí nhờ nhấn mí Hàn Quốc (1)

Mô tả quy trình nhấn mí mắt

Tạo mắt hai mí nhờ nhấn mí Hàn Quốc

Cấu trúc mi mắt rất tinh tế, vùng da mắt mỏng nên các mô da ở khu vực này nhanh lão hóa và dễ bị chùng xuống. Tình trạng này khiến khuôn mặt của bạn kém sắc và trông thiếu sức sống.

Người có mắt hai mí, cơ nâng mi có một nhánh rẽ ra phía trước bám vào phía sau da mi, do đó khi mở mắt, mi mắt có một nếp gấp gọi là mắt hai mí.

Người mắt một mí sẽ không có nhánh rẽ này hoặc nhánh rẽ ra rất nhỏ không đủ tạo nếp gấp mí. Hiện nay, có hai phương pháp nhấn mí chính, đó là nhấn mí thông thường và nhấn mí Hàn Quốc:

Nhấn mí thông thường: Bác sĩ sẽ xác định điểm luồn chỉ trên mi mắt, sau đó luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên và cố định với lớp dưới da mi để tạo nên nếp gấp mí. Tuy nhiên, phương pháp này lại có nhược điểm là thời gian nhấn mí duy trì chỉ từ 2 – 3 năm sau đó mí mắt sẽ trở về tình trạng ban đầu.

Tạo mắt hai mí nhờ nhấn mí Hàn Quốc (2)

Mô tả quy trình nhấn mí thông thường

Nhấn mí Hàn Quốc: Bác sĩ sẽ không dùng chỉ luồn thông thường như trước đây mà sử dụng một chất liệu như chiếc ghim rất nhỏ (có dạng như ghim giấy) để kết nối từ sụn mi xuyên tới dưới da mi, tạo nên sự liên kết bền vững, (như cấu trúc bình thường của người có mắt hai mí) làm thành một nếp gấp mí sâu, rõ nét tự nhiên và duy trì lâu dài.

Ưu điểm của tạo mắt hai mí nhờ nhấn mí Hàn Quốc

Thời gian thực hiện nhanh chóng với 20 phút

Kỹ thuật nhấn mí (bấm mí) Hàn Quốc được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất nhanh chóng nhờ có sự hỗ trợ của dụng cụ và kỹ thuật tiên tiến, tiết kiệm được tối đa thời gian cho bạn. Toàn bộ thời gian cho quá trình nhấn mí chỉ kéo dài trong 20 phút.

Sử dụng chất liệu chỉ sinh học tự nhiên đảm bảo độ an toàn cao

Nguyên liệu được sử dụng trong nhấn mí để tạo nếp mí làm bằng chỉ sinh học tự nhiên dùng trong các vi phẫu phức tạp thay cho chỉ truyền thống.

Chỉ sinh học đã được kiểm nghiệm chặt chẽ về chất lượng nên đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Nếp mí tự nhiên, hiệu quả lâu dài

Với đội ngũ tay nghề giỏi, trình độ chuyên môn cao và trực tiếp sang tu nghiệp tại Hàn Quốc đã đưa kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc về Việt Nam. Do đó, chỉ cần một lần điều trị duy nhất, nếp mí mới của bạn sẽ đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài chứ không phải chỉ giữ được 2 – 3 năm như các phương pháp nhấn mí thông thường.

Không đau, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Quy trình nhấn mí được bác sĩ thực hiện từng bước chính xác theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế nên bạn sẽ không bị đau rát, không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Tạo mắt hai mí nhờ nhấn mí Hàn Quốc (4)

Tạo mắt hai mí nhờ nhấn mí Hàn Quốc ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội của đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ về trình độ chuyên môn và tay nghề. Với bài viết “Tạo mắt hai mí nhờ nhấn mí Hàn Quốc” sẽ giúp bạn tự tin khi có ý định làm đẹp đôi mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899