Tạo mắt hai mí Hàn Quốc bằng những cách nào?

Thưa bác sĩ em có vấn đề mong được giải đáp ạ. Em muốn thực hiện tạo mắt hai mí to tròn như sao Hàn nhưng không biết phương pháp nào hiệu quả. Tạo mắt hai mí Hàn Quốc bằng những cách nào cho ra kết quả nhanh chóng ạ? (Thu Huyền – Bình Dương).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp:

Chào bạn Thu Huyền! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc tạo mắt hai mí Hàn Quốc bằng những cách nào, chúng tôi sẽ trả lời qua các thông tin sau.

Tạo hình mí mắt Hàn Quốc là gì?

Việc sở hữu đôi mắt hai mí xinh đẹp là ao ước của các cô gái. Nhiều ngôi sao Hàn Quốc đã thực hiện thẩm mỹ với mong muốn có được đôi mắt to tròn lung linh. Chính vì thế công nghệ tạo hình mí mắt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của chị em. Hãy cùng tìm hiểu tạo mắt hai mí Hàn Quốc được tiến hành như nào.

Tạo mắt hai mí Hàn Quốc bằng những cách nào?

Tạo hình mí mắt Hàn Quốc đem lại đôi mắt xinh đẹp

Vậy thẩm mỹ mắt Hàn Quốc ở đâu uy tín? Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với nhiều tiêu chuẩn được đánh giá cao khiến khách hàng tin tưởng. Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và kinh nghiệm làm việc lâu năm đảm bảo tính an toàn. Cộng thêm đó là sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật hiện đại giúp các bác sĩ thực hiện thành công ca phẫu thuật.

Những phương pháp tạo mắt hai mí Hàn Quốc được ưa chuộng

Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng nhiều phương pháp giúp tạo mắt hai mí Hàn Quốc đem lại hiệu quả cao. Vì thế đông đảo khách hàng đã lựa chọn các phương pháp đó nhằm khắc phục nhược điểm không mong muốn trên đôi mắt.

Bấm mí mắt

Đây là phương pháp tạo nếp mí mắt mới nhanh chóng nên được khá nhiều người ưa chuộng. Bấm mí mắt tiến hành tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật. Bác sĩ chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản để khắc phục nhược điểm mắt một mí.

Tạo mắt hai mí Hàn Quốc bằng những cách nào?

Kết quả sau khi bấm mí đem lại đôi mắt to tròn như mong muốn

+ Phương pháp này có ưu điểm là khắc phục trường hợp mắt mí ẩn hay mắt một mí nhanh chóng. Thêm vào đó là không cần tiến hành mổ xẻ hay bóc tách nên hạn chế mọi trường hợp xâm lấn.

+ Tuy vậy bấm mí có nhược điểm là không điều chỉnh được đôi mắt bị sụp mí hay mắt có nhiều da chùng. Và trường hợp người thực hiện trên 30 tuổi thì bấm mí không đem lại hiệu quả cao. Bởi vì lúc này da bạn đang dần bị lão hóa không còn độ đàn hồi như trước.

Cắt mí mắt

Cắt mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí Hàn Quốc được lựa chọn nhiều. Khách hàng ưa thích phương pháp này bởi đem lại kết quả dài lâu. Cắt mí mắt còn được nhiều chuyên gia đánh giá cao khi khắc phục mí sụp hiệu quả.

Tạo mắt hai mí Hàn Quốc bằng những cách nào?

Cắt mí mắt giúp khắc phục đôi mắt bị sụp mí với hiệu quả dài lâu

+ Cắt mí có ưu điểm là trẻ hóa đôi mắt khi loại bỏ hết da chùng và mỡ thừa. Bên cạnh đó là mang lại đôi mắt hai mí tự nhiên với nếp mí rõ ràng.

+ Thực hiện cắt mí mắt không gây đau đớn bởi vì bác sĩ đã thực hiện gây tê trước khi tiến hành phẫu thuật. Thêm vào đó cắt mí xong bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ vết mổ nên sẽ không để lại sẹo trên gương mặt.

Thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to được tiến hành để cải thiện kích thước cho đôi mắt nhỏ hẹp. Đối với trường hợp mắt có nếp rẻ quạt hẹp thì bác sĩ sẽ thực hiện mở rộng góc mắt trong để khắc phục. Phương pháp này cũng tiến hành loại bỏ da thừa bọng mỡ trẻ hóa đôi mắt.

Tạo mắt hai mí Hàn Quốc bằng những cách nào?

Thẩm mỹ mắt to đem lại đôi mắt to tròn tự nhiên

+ Thẩm mỹ mắt to có ưu điểm là đem lại kết quả đẹp, nếp mí cân xứng hai bên. Thêm vào đó phương pháp này áp dụng công nghệ Hàn Quốc nên mang lại hiệu quả dài lâu.

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc của bạn Thu Huyền về tạo hình mí mắt Hàn Quốc. Mỗi phương pháp đều có ưu điểm riêng đem lại hiệu quả khác nhau. Để hiểu rõ hơn về từng phương pháp thẩm mỹ bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899