Tạo mắt cân đối hài hòa bằng bấm mí 1 bên

Hiện nay, các thẩm mỹ viện bấm mí mắt uy tín trên cả nước đã thực hiện thành công kỹ thuật bấm mí 1 bên. Một đôi mắt cân đối hài hòa và đầy cuốn hút là những gì bạn có thể thấy từ phương pháp làm đẹp này mang lại.

Bấm mí 1 bên và đối tượng áp dụng

Bấm mí một bên là phương pháp tạo mắt hai mí đơn giản và nhanh chóng trong vòng 20 phút. Kỹ thuật này hoàn toàn không có sự can thiệp của rạch da hay bóc tách vết thương. Đây đơn thuần chỉ là nhấn những điểm nhấn nhỏ trên mí mắt. Rồi tiếp tục, dùng chỉ thẩm mỹ luồn qua những điểm nhấn đó sao cho chính xác và chắc chắn nhất. Mục đích là để tạo nên sự liên kết giữa da và sụn mi.

Tạo mắt cân đối hài hòa bằng bấm mí 1 bên (1)

Mô phỏng các thao tác chính của bấm mí

Bấm mí một bên hiện nay được được áp dụng cho những người sở hữu đôi mắt hai bên không đều nhau. Cụ thể, mí này to, mí kia nhỏ hoặc mắt này có mí mà mắt kia bị sụp xuống. Đây được xem là phương pháp hữu hiệu để biến đôi mắt một mí thành hai mí một cách dễ dàng.

Những ưu điểm của bấm mí 1 bên?

Hiện nay, bấm mí 1 bên được khá nhiều chị em ưa chuộng và chọn lựa. Bởi những ưu điểm vượt bậc mà nó mang lại:

Tạo mắt cân đối hài hòa bằng bấm mí 1 bên (2)

Dáng mắt hài hòa với tổng thể gương mặt sau khi bấm mí

– Giúp hai mắt cân đối, tạo sự hài hòa với gương mặt.

– Thời gian bấm mí diễn ra nhanh chóng và đơn giản.

– Áp dụng kỹ thuật Hàn Quốc hiện đại vào trong bấm mí.

– Không đau, không khó chịu trong quá trình thực hiện.

– Mí mắt nhanh chóng hồi phục và không để lại sẹo.

– Dễ dàng sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Quy trình bấm mí áp dụng công nghệ Hàn Quốc

Quy trình bấm mí một bên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc diễn ra nhanh chóng chính xác

Bước 1: Thăm khám tư vấn

Căn cứ vào cơ địa và mức độ mí mắt, bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên cũng như phương pháp điều trị phù hợp nhất. Tại đây, bạn có thể nói lên tâm tư và nguyện vọng của mình để có được điều mình mong muốn.

Bước 2: Sát khuẩn gây tê

Sát khuẩn là thao tác bắt buộc của tất cả các ca phẫu thuật nói chung và bấm mí nói riêng. Công việc này sẽ đảm bảo vệ sinh vùng mắt được sạch sẽ an toàn. Đồng thời tránh bị nhiễm trùng mắt trước, trong và sau khi bấm mí. Cùng với đó, gây tê cục bộ vùng mí mắt sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 3: Phác thảo mí mới

Dựa vào hình dáng gương mặt, bác sĩ sẽ đo và vẽ nếp mí mới sao cho phù hợp và thẩm mỹ nhất. Công việc này sẽ giúp quá trình bấm mí diễn ra nhanh chóng và chính xác. Đồng thời, giúp cho nếp mí sau khi hình thành được rõ ràng và tự nhiên.

Bước 4: Tiến hành bấm mí

Căn cứ vào nếp vẽ trước đó, bác sĩ sẽ dùng kim tạo những lỗ nhỏ trên mí mắt. Sau đó dùng chỉ thẩm mỹ luồn qua những điểm nhấn trên để tạo nên sự liên kết giữa da và cơ nâng mi.

Bước 5: Chăm sóc sau bấm mí

Sau khi bấm mí thành công, bạn sẽ được đưa ra phòng chăm sóc đặc biệt. Tại đây, đội ngũ điều dưỡng sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe toàn diện như huyết áp, nhịp tim,..Đồng thời, chuyên gia phụ trách sẽ tư vấn cho bạn chế độ chăm sóc tại nhà để mí mắt nhanh hồi phục.

Mặc dù bấm mí 1 bên là kỹ thuật được thực hiện rất đơn giản và dễ dàng. Nhưng để đảm bảo an toàn cũng như mang lại hiệu quả cao, chị em nên đầu tư công sức và thời gian chọn lựa cho mình một địa chỉ bấm mí uy tín và chất lượng. Có như vậy, bạn mới thực sự an tâm với những gì mà mình sắp phải trải qua.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899