Tạo khóe mắt

Tạo khóe mắt ngoài khả năng làm nếp mí rõ ràng hơn còn có tác dụng tạo chiều sâu cho đôi mắt, mắt không những rõ mí mà trông sẽ to tròn, cân đối. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã ứng dụng thành công kỹ thuật tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc mang lại cho bạn một đôi mắt trông thật tự nhiên và quyến rũ.

Ở góc mắt mỗi người đều có 1 phần da căng ngang khóe mắt đó là nếp rẻ quạt. Nếp rẻ quạt được chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chia thành 4 cấp độ khác nhau theo mức tăng dần. Nếu phân độ càng lớn tức là nếp rẻ quạt càng nhiều lên mắt khiến mắt bị thu hẹp và khoảng cách mắt xa nhau hơn.

Tình trạng này vừa khiến đôi mắt có vẻ mệt mỏi, thiếu sức sống lại vừa ảnh hưởng đến mũi, tạo cảm giác mất cân xứng về chiều rộng, mũi trông sẽ thấp và bè hơn ở phía góc. Trong trường mắt bạn mắc phải những tình trạng trên và có nhu cầu chỉnh sửa thì phẫu thuật mở góc mắt sẽ phương pháp phù hợp. Mở góc mắt sẽ giúp bạn mở rộng đôi mắt bằng cách cắt bỏ da thừa ở 2 bên khóe mắt và thay đổi chiều dài mí mắt.

Tạo khóe mắt (1)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã ứng dụng thành công kỹ thuật tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc

Mắt như thế nào nên tạo khóe mắt?

Kỹ thuật tạo khóe mắt được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ làm rộng mắt theo chiều ngang lẫn chiều dọc, giúp đôi mắt to tròn tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt hơn. Tạo khóe mắt là giải pháp phẫu thuật được chỉ định điều trị cho nhược điểm mắt:

– Mắt có nếp nhăn rẻ quạt ở phần khóe mắt

– Mắt ngắn và nhỏ

– Mắt xếch, mắt buồn, đuôi mắt xệ

– Hai mắt có xa nhau, to nhỏ không đều

– Mắt một mí, mí lặn, ngắn hoặc nhỏ

– Người muốn tạo đôi mắt to đẹp với 2 mí rõ ràng

Tạo khóe mắt (2)

Tạo khóe mắt là giải pháp phẫu thuật được chỉ định điều trị cho nhiều nhược điểm mắt

Quy trình thực hiện phẫu thuật tạo khóe mắt

Tạo khóe mắt khá đơn giản, cần khoảng 60 – 90 phút để hoàn thành 1 ca phẫu thuật. Trong đó, bác sĩ sẽ thực hiện lần lượt theo các bước:

Bước 1: Khám sức khỏe

Đầu tiên bác sĩ khám sức khỏe toàn diện cho khách hàng, nhằm đảm bảo khách hàng đủ sức khỏe thực hiện phẫu thuật.

Bước 2: Xác định tình trạng mắt

Sau khi khám sức khỏe tổng quát, bác sĩ thực hiện xác định tình trạng mắt của khách hàng. Sau đó tư vấn phương pháp tạo khóe mắt thích hợp với mỗi người.

Bước 3: Xác định tỷ lệ đường khóe mắt mới

Tùy theo tình trạng khóe mắt mỗi người, bác sĩ sẽ đo vẽ thẩm mỹ, xác định tỷ lệ chính xác đường khóe mắt cần tạo mới.

Bước 4: Làm sạch da vùng mắt và gây tê

Với bước này bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch vùng da quanh mắt bằng thuốc sát trùng. Để tránh trường hợp gây đau đớn trong quá trình thực hiện tạo khóe mắt, bác sĩ sẽ gây tê cho khách hàng.

Bước 5: Tiến hành tạo khóe mắt

Theo đường khóe mắt mới đã được phác thảo trước đó, bác sĩ rạch một đường nhỏ ở khóe mắt mí dưới, loại bỏ một phần da thừa. Điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt, đưa 2 mắt về vị trí hợp lý, để mang lại sự cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Sau khi tạo khóe mắt xong, bác sĩ dùng chỉ y khoa khâu thẩm mỹ vết mổ thật khéo sao cho không để lại sẹo.

Tạo khóe mắt (3)

Tạo khóe mắt khá đơn giản, cần khoảng 60 – 90 phút để hoàn thành 1 ca phẫu thuật

Những điều lưu ý khi tạo khóe mắt

Phẫu thuật tạo khóe mắt ngoài giúp nếp mí rõ ràng hơn còn có tác dụng tạo chiều sâu cho đôi mắt, làm cho đôi mắt không những rõ mí mà trông còn đẹp tự nhiên, cân đối. Khi quyết định lựa chọn phương pháp thẩm mỹ mở rộng góc mắt trong bạn cần lưu ý thêm một số thông tin như:

– Khách hàng khi có nhu cầu mở rộng góc mắt trong cần đảm bảo yêu cầu đầu tiên là đầy đủ các điều kiện về sức khỏe.

– Trước khi thực hiện phẫu thuật, bạn nên yêu cầu bệnh viện thẩm mỹ kiểm tra sức khỏe tổng quát bao gồm: các xét nghiệm máu thông thường, thử phản ứng thuốc, kiểm tra các vấn đề về huyết áp, tim mạch, tiểu đường…

– Phụ nữ mang thai, đang trong thời kỳ kinh nguyệt hay người có cơ địa sẹo lồi, bất ổn về tâm lý được khuyến cáo không nên phẫu thuật thẩm mỹ mở rộng góc mắt.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong không quá phức tạp, nhưng để sớm đạt được hiệu quả cao nhất như mong đợi thì không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện được. Bạn nên chọn những bệnh viện thẩm mỹ uy tín, được Bộ Y tế cấp phép thực hiện dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mở rộng góc mắt.

Tạo khóe mắt (4)

Trước khi thực hiện phẫu thuật, bạn nên yêu cầu bệnh viện thẩm mỹ kiểm tra sức khỏe tổng quát

Chăm sóc sau phẫu thuật

Bạn có thể bị sưng phù nề hoặc thâm tím ở vùng mắt từ 2-4 ngày sau phẫu thuật. Có dấu hiệu này có thể là do chưa biết chăm sóc và vệ sinh đúng cách. Để tránh xảy ra trường hợp này, bạn nên lưu ý đảm bảo vệ sinh mắt và tránh nhiễm trùng vết khâu trong mọi trường hợp.

Nếu có điều kiện bạn nên thường xuyên đến bệnh viện để bác sĩ kiểm tra vết cắt, còn không bạn cần chú ý thực hiện đầy đủ những chỉ dẫn sau đây tại nhà:

– Chườm mát tích cực trong 2 đến 3 ngày đầu để giảm sưng, phù nề

– Để tránh nhiễm trùng cần lau sạch vết thương hàng ngày bằng tăm bông thấm nước muối sinh lý

– Hạn chế để vùng phẫu thuật tiếp xúc với bụi bẩn và nước

– Không nên tác động mạnh vào vùng mắt trong thời gian đầu sau phẫu thuật

– Kiêng ăn thịt gà, trứng, rau muống, các đồ uống có cồn hay chất kích thích…

– Sử dụng thuốc kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ để có kết quả tốt nhất. Cắt chỉ sau 5 ngày.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn là lựa chọn đáng tin cậy của phái đẹp khi muốn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt, hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng cao.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899