Tạo khóe mắt trong cho hiệu quả ra sao?

Tạo khóe mắt trong cho hiệu quả ra sao thưa bác sĩ? Đôi mắt tôi khá nhỏ lại bị hẹp góc mắt khiến gương mặt nhợt nhạt, kém thu hút. Tôi dự định đi thẩm mỹ tạo khóe mắt nhằm mở rộng mắt hơn, giúp mắt cân đối, hài hòa với những đường nét trên gương mặt. Cảm ơn bác sĩ tư vấn. (Tiểu Phụng, Đà Lạt)

Bác sĩ trả lời:

Chào Tiểu Phụng!

Xin cảm ơn bạn khi đã có sự tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bên cạnh những dịch vụ thẩm mỹ khác thì tạo khóe mắt trong đang trở thành giải pháp làm đẹp cho mắt được nhiều người ưa chuộng. Vậy tạo khóe mắt trong cho hiệu quả ra sao? Về vấn đề này, chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Tạo khóe mắt trong là gì?

Tạo khóe mắt trong là kỹ thuật loại bỏ hiệu quả da thừa ở vùng khóe mắt, điều chỉnh nếp rẻ quạt và can thiệp thay đổi chiều dài mi mắt. Phương pháp này không chỉ làm mắt trở nên to tròn, long lanh mà còn tạo chiều sâu giúp mắt cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Tạo khóe mắt trong cho hiệu quả ra sao 1

Kết quả sau khi tạo khóe mắt trong tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tạo khóe mắt trong thích hợp với mắt có đặc điểm như:

+ Đôi mắt có nếp rẻ quạt ở phần khóe mắt lớn.

+ Mắt nhỏ hẹp, khoảng cách hai mắt quá xa hay quá gần.

+ Đuôi mắt ngắn, bị xếch.

Ưu điểm của tạo khóe mắt trong

Tạo khóe mắt trong là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao và được khách hàng ưa chuộng, bởi vì:

Mở rộng khóe mắt trong, giúp mắt to tròn hơn

Bác sĩ sẽ tiến hành đánh dấu, đo vẽ tỉ mỉ những điểm cần mở rộng ở vùng khóe mắt trong sao cho cân đối, hài hòa với gương mặt. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ loại bỏ phần da thừa che lấp khóe mắt và điều chỉnh nếp rẻ quạt ở khóe mắt trong. Do đó, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn, cân đối, đẹp tự nhiên.

Tạo khóe mắt trong cho hiệu quả ra sao 2

Tạo khóe mắt trong mang đến cho bạn đôi mắt to tròn, cân đối

Kỹ thuật đơn giản, hạn chế xâm lấn

Tạo khóe mắt trong là kỹ thuật đơn giản được thực hiện theo quy trình thẩm mỹ an toàn, đạt chuẩn Hàn Quốc. Các kỹ thuật được thực hiện chuẩn xác tới từng milimet, hạn chế xâm lấn, không làm tổn thương giác mạc, không gây ảnh hưởng tới thị lực cũng như vùng mô lân cận.

Không đau, không để lại sẹo

Bác sĩ gây tê trước khi tiến hành tạo khóe mắt trong nhằm đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, cũng như giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn hay có bất cứ khó chịu nào trong quá trình thực hiện. Bên cạnh đó, sau khi kết thúc phẫu thuật, bác sĩ tiến hành khâu vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ sát đường màng mắt đảm bảo không để lộ sẹo hậu phẫu.

Thực hiện nhanh chóng, không tốn thời gian nghỉ dưỡng

Toàn bộ quá trình tạo khóe mắt trong diễn ra trong khoảng 30-45 phút. Sau khi bác sĩ thao tác xong, khách hàng có thể ra về mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Sau một tuần mắt dần hồi phục và trở nên tự nhiên hơn.

Quy trình tạo khóe mắt trong

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng, toàn bộ quy trình tạo khóe mắt trong diễn ra ở phòng vô trùng bởi các bác sĩ có tay nghề cao nên bạn có thể yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ này tại đây.

Tạo khóe mắt trong cho hiệu quả ra sao 3

Mô phỏng quy trình tạo khóe mắt trong

Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, đánh giá mức độ của nếp rẻ quạt, khoảng cách chính xác giữa hai góc mắt và tư vấn phương pháp phù hợp.

Bước 2: Để đảm bảo an toàn, không gây đau đớn hay bất cứ khó chịu nào cho khách hàng trong quá trình thực hiện, bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê nhẹ.

Bước 3: Bác sĩ sẽ tiến hành đo, vẽ để xác định tỉ lệ mở rộng mắt đồng thời đánh dấu những vị trí cần tiếp xúc ở khóe mắt trong.

Bước 4: Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ rạch một đường nhỏ ngay khóe mắt ở mí dưới rồi loại bỏ phần da thừa, điều chỉnh nếp rẻ quạt và tuyến lệ để đưa mắt về khoảng cách chuẩn, cân đối hơn.

Bước 5: Sau khi bác sĩ khâu vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ, bạn có thể ra về mà không cần nằm viện nghỉ dưỡng.

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc: “Tạo khóe mắt trong cho hiệu quả ra sao?” của bạn Tiểu Phụng. Hy vọng qua những thông tin trên, bạn có thể đưa ra quyết định làm đẹp đúng đắn cho mình. Tuy nhiên, để sở hữu đôi mắt đẹp như ý bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng và xây dựng cho mình chế độ chăm sóc hậu phẫu khoa học, hợp lý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899