Tạo khóe mắt có đau không?

Tạo khóe mắt có đau không? Là điều mà tôi luôn lo lắng khi quyết định thực hiện thẩm mỹ tạo khóe mắt. Đôi mắt tôi nhỏ hẹp khiến cho khuôn mặt già nua, thiếu sức sống và kém linh hoạt. Chính vì vậy tôi muốn thay đổi diện mạo để có được cuộc sống tốt hơn. Tuy nhiên, tạo khóe mắt có đau không khiến tôi vẫn còn băn khoăn. Mong được bác sĩ giải đáp. Tôi xin cảm ơn! (Hoài An, 29 tuổi, Đồng Nai)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc “Tạo khóe mắt có đau không?” của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Tạo khóe mắt có đau không?

Câu hỏi về tạo khóe mắt có đau không hay cắt góc mắt ở đâu uy tín là điều mà hầu hết chị em đều quan tâm trước khi quyết định thực hiện thẩm mỹ. Tạo khóe mắt là một phương pháp hiện đại, được thực hiện đơn giản, nhanh chóng. Phương pháp này được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, thực hiện dưới sự hỗ trợ của các loại máy móc, thiết bị hiện đại. Trước khi tiến hành tạo khóe mắt, khách hàng được bác sĩ sát khuẩn để đảm bảo an toàn, gây tê tại chỗ vùng cần thẩm mỹ nên sẽ không cảm thấy bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào. Bên cạnh việc không gây đau đớn, tạo khóe mắt còn có những ưu điểm nổi trội:

Tạo khóe mắt có đau không (1)

Tạo khóe mắt là một kỹ thuật đơn giản

– Đây là phương pháp đơn giản, an toàn, nhanh chóng, không cắt rạch, không bóc tách quá nhiều, không tác động đến các mô xung quanh mí mắt nên không gây biến chứng, không ảnh hưởng đến thị lực.

– Phương pháp tạo khóe mắt khắc phục khuyết điểm mắt nhỏ hẹp với nếp rẽ quạt lớn gây che phủ phần lớn diện tích đôi mắt, giúp cho đôi mắt có hai mí rõ ràng, to tròn, tự nhiên và long lanh hơn, mang lại hiệu quả lâu dài hơn.

–  Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, chỉ khoảng 30 phút. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về ngay và không phải tốn quá nhiều thời gian chờ bình phục vết thương.

Tạo khóe mắt được thực hiện với kỹ thuật đơn giản

Việc tạo khóe mắt có đau không cũng phụ thuộc vào yếu tố kỹ thuật được áp dụng khi thực hiện thẩm mỹ. Nếu bạn lựa chọn cơ sở thẩm mỹ chất lượng thì kỹ thuật tạo khóe mắt được áp dụng sẽ là mới nhất, tuân theo những quy chuẩn nghiêm ngặt nên sẽ không làm bạn cảm thấy khó chịu. Tạo khóe mắt được thực hiện theo các bước:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn một cách chu đáo, rõ ràng về quy trình, ưu, nhược điểm, cách chăm sóc mắt sau khi thực hiện tạo khóe mắt. Bên cạnh đó, bạn sẽ được thăm khám để kiểm tra tình trạng đôi mắt, xác định đặc điểm đôi mắt để đưa ra lựa chọn phương pháp phù hợp cũng như có những chỉ định phẫu thuật hợp lý nhất.

Bước 2: Đo vẽ vùng cần thẩm mỹ

Bác sĩ xác định tỷ lệ mở rộng góc mắt, đánh dấu những điểm cần tiếp xúc ở vùng khóe mắt trong để “kéo” 2 góc mắt về khoảng cách 3 – 3,6cm, đây là khoảng cách chuẩn giữa 2 góc mắt trong. Bước này được các bác sĩ thực hiện một cách cẩn thận, tỉ mỉ, chính xác để có được đôi mắt hài hòa với tỉ lệ khuôn mặt.

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê và tiến hành tạo khóe mắt

Trước khi thực hiện thẩm mỹ, bác sĩ tiến hành sát khuẩn để đảm bảo an toàn, gây tê để khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì trong suốt quá trình tạo khóe mắt. Với các dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ tiến hành tạo khóe mắt một cách nhanh chóng, an toàn rồi khâu vết cắt bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Tạo khóe mắt có đau không (2)

Khách hàng sau khi tạo khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như vậy, để việc tạo khóe mắt được đảm bảo an toàn cũng như có được kết quả mong muốn, bạn cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là một trong những bệnh viện uy tín nhất, thực hiện thành công rất nhiều ca tạo khéo mắt. Kim hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn niềm tin, sắc đẹp và sự trẻ trung hơn bao giờ hết.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899