Tạo hình mí mắt bồ câu

Tạo hình mí mắt bồ câu có đơn giản không thưa bác sĩ? Mắt em có kích thước khá nhỏ và là mắt một mí nên em muốn áp dụng thẩm mỹ để tạo nếp mí mới. Qua tìm hiểu em có biết phương pháp này có thể giúp em khắc phục được tình trạng này. Những em còn khá băn khoăn về cách thực hiện. Mong bác sĩ tư vấn. (Mai Liên – Huế).

Bác sĩ giải đáp:

Chào bạn Mai Liên! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Để giải đáp thắc mắc của bạn về tạo hình mí mắt bồ câu chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết sau.

Kỹ thuật tạo hình mí mắt là gì?

Tạo hình mí mắt bồ câu là phương pháp giúp tạo nếp mí mắt mới khắc phục các nhược điểm mắt một mí; mắt có nhiều nếp mí hay bị mí ẩn mí lót. Phương pháp này được bác sĩ áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc vào quá trình thực hiện nên đem lại hiệu quả cao. Một trong số những phương pháp tạo nếp mí được ưa chuộng là cắt mí mắt. Cắt mí được ưa chuộng bởi vì có nhiều ưu điểm nổi bật đem lại hiệu quả cao.

Tạo hình mí mắt bồ câu 1

Áp dụng kỹ thuật tạo hình mí mắt bồ câu để sở hữu đôi mắt to tròn xinh đẹp

+ Cắt mí đem lại đôi mắt hai mí rõ ràng to tròn. Bên cạnh đó là nếp mí hình thành tự nhiên, cân đối và hài hòa với gương mặt.

+ Phẫu thuật không gây đau đớn hay để lại sẹo trên gương mặt. Bởi vì bác sĩ thực hiện khâu thẩm mỹ vết mổ sau khi cắt mí xong.

+ Phương pháp này là một tiểu phẫu khá đơn giản quá trình thực hiện nhanh chóng. Chỉ trong vòng 60 phút bạn đã sở hữu được đôi mắt xinh đẹp.

+ Đối với cắt mí bác sĩ chỉ thực hiện những thao tác ở vùng mí mắt để loại bỏ da chùng mỡ thừa. Vì vậy phẫu thuật không gây xâm lấn hay ảnh hưởng gì.

+ Thực hiện đúng chế độ chăm sóc tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ để quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng.

Tạo hình mí mắt bồ câu có đơn giản không?

Cắt mí mắt được xem là một thủ thuật tạo hình mí mắt bồ câu khá đơn giản nên quá trình thực hiện không quá phức tạp. Chỉ với những thao tác nhỏ bác sĩ đã nhanh chóng định hình nếp mí. Bên cạnh đó là loại bỏ da chùng mỡ thừa giúp trẻ hóa đôi mắt khách hàng. Cắt mí được bác sĩ tiến hành theo các bước để đảm bảo tính chính xác và an toàn.

Tạo hình mí mắt bồ câu 2

Phương pháp cắt mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc tạo mắt hai mí tự nhiên

Bước 1: Thăm khám sức khỏe

Khách hàng sẽ được hướng dẫn khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo đủ yêu cầu thực hiện phẫu thuật. Qua đó bác sĩ xác định được tình trạng mắt của khách hàng để tư vấn phương pháp thẩm mỹ thích hợp.

Bước 2: Đo vẽ nếp mí mới

Bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên khoa đo vẽ và phác thảo nếp mí mắt mới theo tỷ lệ thích hợp. Nếp mí mắt mới yêu cầu nhìn chuẩn, cân đối và hài hòa với gương mặt.

Bước 3: Sát trùng làm sạch da

Khách hàng sẽ được bác sĩ tiến hành sát trùng làm sạch da để tránh trường hợp nhiễm trùng, và sau đó gây tê cục bộ.

Bước 4: Tiến hành cắt mí

Bác sĩ thực hiện cắt da chùng ở vùng mí mắt trên đã được đánh dấu trước đó. Sau đó bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ở mí mắt để lấy mỡ thừa.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng được bác sĩ hướng dẫn cụ thể chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc sau khi phẫu thuật. Bạn lưu ý thực hiện đúng để quá trình bình phục diễn ra hiệu quả.

Tạo hình mí mắt bồ câu 3

Nên chườm đá sau khi cắt mí để đôi mắt bớt sưng nhanh chóng

Vậy cắt mí mắt sau bao lâu đẹp tự nhiên? Nếu bạn có một chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý vết mổ sẽ nhanh lành. Bình thường trong vòng một tháng vết thương sẽ lành dần và mí mắt trở lại như bình thường. Bạn nên chườm đá sau khi phẫu thuật để mí mắt bớt sưng.

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc của bạn Mai Liên về tạo hình mí mắt bồ câu. Nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin gì về phương pháp tạo hình mí mắt bồ câu, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899