Tạo dáng mắt đẹp phù hợp với gương mặt

Tạo dáng mắt đẹp sao cho phù hợp với gương mặt. Qua đó bạn gái cảm thấy tự tin hơn với đôi mắt đẹp lung linh của mình. Vậy phương pháp nào giúp tạo kiểu đôi mắt đem lại hiệu quả cao được ưa chuộng như vậy?

Có cách nào giúp tạo dáng mắt đẹp nhanh chóng hay không? Kết quả đem lại sau khi thẩm mỹ có được như mong muốn?

Thẩm mỹ tạo dáng mắt đẹp phù hợp với gương mặt

Hiện nay tại nhiều trung tâm thẩm mỹ đã có áp dụng nhiều phương pháp giúp tạo dáng mắt đẹp. Bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng của khách hàng để tư vấn phương pháp thích hợp. Một trong số các dịch vụ được ưa chuộng đó là nhấn mí, cắt mí và thẩm mỹ tạo đôi mắt to tròn. Các phương pháp này đều giúp tạo đôi mắt to tròn nhìn tự nhiên và cân đối. Chính vì thế mà bạn nên tìm hiểu thông tin kỹ về địa chỉ uy tín để thực hiện tạo mắt 2 mí với kết quả như mong muốn.

Tạo dáng mắt đẹp phù hợp với gương mặt 1

Áp dụng đúng phương pháp thẩm mỹ để tạo dáng cho đôi mắt đẹp

Bên cạnh đó cũng có người thắc mắc là bấm mí mắt có hại không? Bấm mí được đánh giá là thủ thuật tạo nếp mí đơn giản. Các bước thực hiện được diễn ra khá nhanh chóng đã đem lại kết quả. Thêm vào đó nếu như người thực hiện có tay nghề cao sẽ không gây ra ảnh hưởng gì đến mắt.

Quy trình tạo mắt đẹp như thế nào?

Bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng mắt của từng người để xem xét nên khắc phục như thế nào. Sau đây sẽ là quy trình nhấn mí – một trong các phương pháp giúp tạo đôi mắt 2 mí nhanh chóng mà không cần phẫu thuật. Phương pháp này khá được ưa chuộng bởi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật.

Tạo dáng mắt đẹp phù hợp với gương mặt 2

Thực hiện nhấn mí để tạo đôi mắt to tròn nhanh chóng

Bước 1: Thăm khám sức khỏe

Khách hàng thực hiện khám sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện tiến hành nhấn mí. Qua đó bác sĩ sẽ xác định tình trạng mắt của khách hàng. Sau đó sẽ tư vấn phương pháp thích hợp với mỗi người.

Bước 2: Đo vẽ nếp mí mới

Bác sĩ tiến hành đo vẽ nếp mí mắt mới theo tỷ lệ thích hợp với gương mặt khách hàng. Nhờ đó mới tạo ra đôi mắt cân đối hài hòa được.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Khách hàng được bác sĩ thực hiện sát trùng làm sạch da vùng mắt và gây tê cục bộ. Nhờ thế khách hàng không cảm thấy khó chịu hay đau đớn trong quá trình thực hiện.

Tạo dáng mắt đẹp phù hợp với gương mặt 3

Bác sĩ thực hiện gây tê trước khi nhấn mí

Bước 4: Tiến hành nhấn mí

Dựa vào vị trí nếp mí đã được đánh dấu bác sĩ tiến hành luồn chỉ qua các điểm nhấn. Sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt sẽ hình thành nên mắt 2 mí tự nhiên.

Bước 5: Dặn dò sau nhấn mí

Khách hàng có thể về nhà ngay sau khi thực hiện nhấn mí xong. Sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà.

Những thông tin trên đây giải đáp cho thắc mắc của khách hàng về phương pháp thẩm mỹ giúp tạo dáng mắt đẹp. Lựa chọn đúng phương pháp giúp bạn đạt được kết quả như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899