Tăng điều tiết cho mắt chỉ với 10 phút mỗi ngày

Tăng điều tiết cho mắt bằng các bài tập đơn giản sẽ giúp cho đôi mắt khỏe mạnh và cải thiện thị lực đáng kể. Chỉ với 10 phút mỗi ngày, bạn đã có thể thực hiện ngay những cách này để đôi mắt sáng khỏe hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách tăng điều tiết cho mắt này nhé.

Tăng điều tiết cho mắt chỉ với 10 phút

Mắt là một bộ phận quan trọng hoạt động xuyên suốt cả ngày với cường độ cao. Chính vì vậy nó rất dễ mệt mỏi. Ngoài việc cho mắt được nghỉ ngơi, bạn cũng chú ý thực hiện những bài tập đơn giản để tăng điều tiết cho mắt, cải thiện thị lực và duy trì mức hoạt động của nó.

Để tăng điều tiết cho mắt, bạn chỉ cần khéo léo vận dụng quỹ thời gian rảnh của mình để thực hiện những động tác sau:

– Nhắm mắt lại để cho hai mí mắt siết chặt với nhau sau đó mở máy ra và nháy mắt liên tục vài lần. Bạn có thể lặp lại động tác này từ 2-3 lần. Chớp mắt chính là động tác để bôi trơn nhãn cầu và để mắt không bị khô. Bạn chớp mắt càng nhiều thì thị lực càng khỏe.

Tăng điều tiết cho mắt chỉ với 10 phút mỗi ngày 1

Nhắm và mở mắt để mắt được linh hoạt

– Sau đó di chuyển tròng mắt hướng lên trên rồi nhẹ nhàng xoay theo vòng tròn kim đồng hồ và đảo ngược lại.

-Với những người phải làm việc quá nhiều, nghỉ nghỉ ngơi, để tăng điều tiết cho mắt bạn cố gắng mở mắt thật to từ 5 đến 10 giây/ lần. Lặp lại động tác này từ 3-5 lần.

Ngoài việc thực hiện các bài tập đăng điều tiết cho mắt, bạn cũng có thể thực hiện thêm các bài massage để kích thích các dây thần kinh mắt, lưu thông khí huyết. Hãy chà lòng hai bàn tay lại với nhau cho đến khi cảm thấy ấm rồi đặt chúng lên đôi mắt bạn. Ngoài ra, bạn chú ý bảo vệ mắt cũng như cung cấp nhiều thực phẩm có chứa vitamin A để mắt được khỏe mạnh.

Cách đơn giản để có đôi mắt đẹp

Ngoài việc chăm sóc cho mắt khỏe thì việc sở hữu một đôi mắt đẹp cũng là điều quan trọng. Bởi trong cách nhìn nhận của nhiều người, đôi mắt nói lên tâm hồn, tính cách cũng như vận mệnh của mỗi người. Bằng công nghệ thẩm mỹ cắt mắt 2 mí Hàn Quốc, bạn sẽ có ngay cho mình đôi mắt hai mí to tròn long lanh chỉ sau 1 lần thực hiện. Đây là phương pháp được đánh giá cao vì cho kết quả đẹp, đồng thời khắc phục được nhiều khuyết điểm về mắt.

Tăng điều tiết cho mắt chỉ với 10 phút mỗi ngày 2

Mô tả kỹ thuật cắt mắt công nghệ Hàn Quốc

Nhờ ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, cắt mí chỉ tiến hành trong 45 phút với 5 bước thực hiện đơn giản. Khi khách hàng đến thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn về khuyết điểm của bạn cũng như cách khắc phục hiệu quả. Bạn được lắng nghe về cách thực hiện cũng như kết quả. Nếu đủ điều kiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ vị trí nếp mí sao cho cân đối và hài hòa hai bên với nhau. Khách hàng được bôi thuốc sát khuẩn và gây tê để không có cảm giác đau đớn, đồng thời không có cảm giác đau. Trong khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ khéo léo tạo nếp mí mới cho bạn để phù hợp với gương mặt. Phẫu thuật xong khách hàng được về nhà nghỉ dưỡng mà không cần phải ở lại bệnh viện. Chỉ với một thời gian ngắn chăm sóc, khách hàng sẽ có ngay đôi mắt đẹp như ý, to tròn nổi bật.

Với thông tin về các bài tập tăng điều tiết cho mắt cũng như cách đơn giản nhất để có đôi mắt đẹp, chúng tôi hy vọng khách hàng đã có được những thông tin bổ ích và thú vị. Để hiểu hơn về các dịch vụ thẩm mỹ của chúng tôi, hãy gọi điện trực tiếp đến số tổng đài bên dưới để được bác sĩ chuyên môn tư vấn hỗ trợ tận tình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899