Tạm biệt khuyết điểm mắt 1 mí bằng cắt mắt

Khuyết điểm mắt 1 mí khiến chị em không mấy tự tin mỗi khi tiếp xúc với người khác. Vậy nên làm gì để khắc phục nhược điểm này nhanh chóng. Đừng quá lo lắng khi đã có phương pháp này giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn nhanh chóng. Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp đang được ưa chuộng qua các thông tin sau đây nhé.

Áp dụng đúng phương pháp giúp khắc phục khuyết điểm mắt 1 mí nhanh chóng. Qua đó đem lại cho chị em đôi mắt xinh đẹp tự nhiên.

Khắc phục khuyết điểm mắt 1 mí bằng phương pháp nào?

Đôi mắt 1 mí có cấu tạo kích thước khá nhỏ và đôi khi nhìn không được hài hòa với gương mặt. Do đó mà gây ra nhược điểm làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Vậy nên khắc phục nhược điểm trên bằng cách nào hiệu quả? Chị em thường áp dụng các thủ thuật trang điểm để giúp đôi mắt trông to hơn. Tuy nhiên lại không cho ra hiệu quả dài lâu. Vì thế nên thực hiện thẩm mỹ để đạt được kết quả như ý muốn.

Tạm biệt khuyết điểm mắt 1 mí bằng cắt mắt 1

Cắt mắt tạo đôi mắt to tròn xinh đẹp tự nhiên

Và phương pháp được nhiều người ưa chuộng để khắc phục nhược điểm đó là cắt mí mắt trên. Bác sĩ sẽ thực hiện loại bỏ trực tiếp da thừa để tạo nếp mí mắt mới. Bởi vì bác sĩ có đo vẽ nếp mí mắt cẩn thận nên kết quả đem lại là đôi mắt cân đối hai bên.

Tìm hiểu quá trình cắt mí tạo mắt to tròn

Cắt mí được đánh giá là tiểu phẫu đơn giản nên quá trình thực hiện không quá phức tạp. Với thời gian thực hiện trong vòng 45 – 60 phút bác sĩ đã tiến hành tạo thành công nếp mí mắt mới. Cùng tìm hiểu quy trình cắt mí như thế nào nhé.

Tạm biệt khuyết điểm mắt 1 mí bằng cắt mắt 2

Quy trình cắt mí bằng công nghệ Hàn Quốc

Bước 1: Khám sức khỏe

Bác sĩ khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo bạn đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật không. Bên cạnh đó là xem xét tình trạng mắt cho khách hàng. Qua đó tư vấn phương pháp thích hợp đến mỗi người.

Bước 2: Đo vẽ nếp mí mắt

Nếp mí mắt mới sẽ được bác sĩ đo vẽ kỹ lưỡng theo tỷ lệ thích hợp với gương mặt. Nhờ đó mà đảm bảo được kết quả đem lại như mong muốn của khách hàng.

Bước 3: Sát trùng vô khuẩn

Bác sĩ thực hiện sát trùng vô khuẩn làm sạch da và gây tê cục bộ vị trí mí mắt. Như thế giúp khách hàng tránh khỏi trường hợp bị nhiễm trùng hay đau đớn.

Tạm biệt khuyết điểm mắt 1 mí bằng cắt mắt 3

Tiến hành đo vẽ nếp mí và sát trùng

Bước 4: Tiến hành cắt mí

Dựa vào vị trí đã được đánh dấu bác sĩ thực hiện tạo nếp mí mắt mới nhanh chóng. Sau đó là khâu thẩm mỹ vết mổ thật khéo sao cho không để lại sẹo.

Bước 5: Chế độ chăm sóc

Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng được chuyển sang phòng hậu phẫu để theo dõi. Bác sĩ hướng dẫn cụ thể chế độ chăm sóc tại nhà cho khách hàng sau khi thẩm mỹ. Vì vậy bạn nên lưu ý thực hiện đúng để mắt nhanh lành.

Trên đây là các thông tin về phương pháp giúp khắc phục khuyết điểm mắt 1 mí hiệu quả. Hy vọng bạn lựa chọn cho mình phương pháp thích hợp. Qua đó đem lại cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899