Tạm biệt đôi mắt sụp mí bằng các mẹo vặt đơn giản

Đôi mắt sụp mí có thể cải thiện ngay lập tức nếu bạn áp dụng những mẹo vặt đơn giản. Theo dõi những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Đôi mắt sụp mí là gì?

Mắt bị sụp là tình trạng mí trên sa xuống so với mức quy định ban đầu. Tình trạng này gây ảnh hưởng đến thị lực, tầm nhìn cũng như thẩm mỹ gương mặt của bạn. Tuy nhiên để khắc phục mắt sụp mí, khách hàng có thể áp dụng những mẹo vặt đơn giản nhưng đem đến hiệu quả rất cao.

Tạm biệt đôi mắt sụp mí bằng các mẹo vặt đơn giản (1)

Mắt sụp mí gây ảnh hưởng đến thị lực khách hàng

Những phương pháp khắc phục mắt sụp mí hiệu quả

Bấm huyệt chữa mắt sụp mí

Bước 1: Để mắt được nghỉ ngơi

Trước khi massage bạn nên để mắt được thư giãn và không sử dụng điện thoại hay các thiết bị điện tử.

Bước 2: Bấm huyết thái dương

Dùng hai ngón tay dật hai bên thái dương sao cho vùng da mặt nóng lên.

Bước 3: Bấm huyệt thanh minh

Huyệt thanh minh nằm ở ngay đầu mắt, dùng ngón trỏ và ngón tay cái giật mạnh để đôi mắt được khỏe mạnh và da mắt được săn chắc.

Bước 4: Xoa huyết tức bạch

Sử dụng mặt ngoài ngón trỏ massage từ cánh mũi lên đến đuôi mắt. Thực hiện động tác này vài lần.

Cải thiện mắt sụp mí bằng trang điểm

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại miếng dán mí, chỉ kích mí khác nhau. Để khắc phục mắt bị sụp thì nhiều khách hàng đã sử dụng kỹ thuật này. Những vật dụng này đem đến hiệu quả tức thì tuy nhiên nhiều hàng trôi nổi, kém chất lượng có thể khiến ảnh hưởng thị lực của bạn.

Chữa sụp mí bằng cách cắt mí mắt
Tạm biệt đôi mắt sụp mí bằng các mẹo vặt đơn giản (2)

Cắt mí mắt là công nghệ hiện đại

Cắt mí mắt là công nghệ hiện đại đến từ Hàn Quốc, mang đến cho bạn đôi mắt rạng ngời và tươi trẻ. Kỹ thuật này không đau đớn, không ảnh hưởng thị lực hay sẹo xấu trên gương mặt của bạn.

Bác sĩ sẽ loại bỏ đi những phần da thừa, túi mỡ kết hợp cố định mí mắt. Chỉ sau một thời gian ngắn từ 40 đến 60 phút là bạn đã có thể thấy được sự cải thiện trên đôi mắt của bản thân. Do đây là kỹ thuật không quá phức tạp vì thế bạn có thể ra về ngay sau khi thực hiện xong.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ thẩm mỹ an toàn

Cắt mí, thẩm mỹ mắt to ở đâu an toàn không còn là vấn đề khiến bạn suy nghĩ nữa khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với bề dày kinh nghiệm 15 năm, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự tin mang đến đôi mắt đẹp cho khách hàng.

Hệ thống máy móc, quy trình thực hiện đều được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc vì vậy đem đến cho khách hàng sự tự tin và an tâm trước khi thẩm mỹ. Chi phí thẩm mỹ tại Kim luôn đi đôi với chất lượng và dịch vụ.

Tạm biệt đôi mắt sụp mí bằng các mẹo vặt đơn giản (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ chuyên nghiệp

Sau khi thực hiện, các bác sĩ sẽ theo dõi sát sao quá trình hồi phục của bệnh nhân cũng như đưa ra những cách chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp giúp bạn đẩy nhanh tiến trình hồi phục.

Đôi mắt sụp mí có thể cải thiện bằng nhiều phương pháp khác nhau tuy nhiên cắt mí mắt chính là công nghệ được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên áp dụng. Chúc bạn sớm cải thiện được đôi mắt khiếm khuyết của bản thân nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899