Tại sao thực hiện cắt mí mắt không dành cho trẻ dưới 18?

Chào bác sĩ, cháu năm nay 17 tuổi, đôi mắt sụp mí khiến cháu rất tự ti về diện mạo của mình và thường xuyên bị bạn bè trêu chọc. Qua tìm hiểu cháu được biết phương pháp cắt mí mắt có thể khắc phục được tình trạng này nhưng cháu chưa đủ tuổi để thực hiện. Cho cháu hỏi tại sao thực hiện cắt mí mắt không dành cho trẻ dưới 18? Mong bác sĩ tư vấn. (Phương Anh, Huế)

Bác sĩ tư vấn:

Phương Anh thân mến!

Trước tiên xin cảm ơn bạn đã có sự quan tâm và tin tưởng khi gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital. Về thắc mắc: “Tại sao thực hiện cắt mí mắt không dành cho trẻ dưới 18?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cắt mí mắt là như thế nào?

Cắt mắt là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Thực chất phương pháp này là một tiểu phẫu đơn giản được thực hiện nhanh chóng trong khoảng từ 30 – 45 phút. Theo đó, bác sĩ rạch một đường nhỏ trên mí mắt rồi tiến hành loại bỏ da chùng và mỡ thừa, đồng thời tạo nếp mí mới sao cho phù hợp với gương mặt.

Tại sao thực hiện cắt mí mắt không dành cho trẻ dưới 18 (1)

Kết quả sau cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital

Tại sao thực hiện cắt mí mắt không dành cho trẻ dưới 18?

Cắt mí mắt được chỉ định trong những trường hợp như:

+ Nam và nữ đủ 18 tuổi trở lên.

+ Mắt mí lót, một mí hay hai mí không đều… kèm da và mỡ thừa.

+ Bị sụp mí bẩm sinh hay bẩm sinh hay bệnh lý.

Ngoài ra, những ai muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, rõ mí đều có thể áp dụng phương pháp này. Vậy tại sao thực hiện cắt mí mắt không dành cho trẻ dưới 18 tuổi?

Tại sao thực hiện cắt mí mắt không dành cho trẻ dưới 18 (2)

Tại sao thực hiện cắt mí mắt không dành cho trẻ dưới 18 tuổi?

Trẻ dưới 18 tuổi thì cơ địa chưa được hoàn thiện nếu thực hiện thẩm mỹ sẽ không được chính xác, dễ xảy ra biến chứng. Vì vậy, không chỉ riêng cắt mí mắt mà hầu hết các dịch vụ thẩm mỹ đều được áp dụng cho người đủ 18 tuổi trở lên. Muốn có kết quả làm đẹp duy trì được dài lâu, bạn nên đợi cho đến khi đủ 18 tuổi hãy thực hiện. Hiện nay vẫn có nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng dịch vụ này cho cả những người chưa đủ 18 tuổi, điều này rất nguy hiểm vì có thể xảy ra những sự cố không kiểm soát được.

Ưu điểm của phương pháp cắt mí mắt

Nếu bạn băn khoăn tại sao thực hiện cắt mí mắt thì những ưu điểm của phương pháp này sẽ là câu trả lời cho bạn.

Tạo nếp mí tự nhiên, góp phần trẻ hóa đôi mắt

Cắt mí mắt là kỹ thuật tạo nếp gấp mí cho mắt (với mí nhỏ hay sụp mí), đồng thời loại bỏ chùng và mỡ thừa, tạo nếp mí tự nhiên, rõ ràng, góp phần trẻ hóa đôi mắt.

Tại sao thực hiện cắt mí mắt không dành cho trẻ dưới 18 (3)

Cắt mí mắt mang lại cho bạn nếp mí rõ ràng, tự nhiên

Kỹ thuật an toàn

Kĩ thuật cắt mí mắt được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc, hạn chế xâm lấn, không gây đau đớn, không để lại sẹo và đặc biệt là không ảnh hưởng thị lực. Mặt khác, quá trình cắt mí mắt được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm nên bạn có thể yên tâm về kết quả mang lại.

Tiết kiệm thời gian của khách hàng

Toàn bộ quá trình cắt mí mắt diễn ra trong khoảng 30-45 phút. Kết thúc quá trình phẫu thuật, khách hàng có thể ra về và sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Sau một tuần mắt dần hồi phục, nếp mí cũng trở nên tự nhiên, mềm mại hơn.

Hiện công nghệ này đã được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chuyển giao và ứng dụng thành công nên bạn có thể trải nghiệm công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc ngay trên Việt Nam ở đây.

Tại sao thực hiện cắt mí mắt không dành cho trẻ dưới 18 (4)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ cắt mí mắt uy tín, chất lượng

Những thông tin trên đã phần nào giúp Phương Anh có được câu trả lời cho thắc mắc: “Tại sao thực hiện cắt mí mắt không dành cho trẻ dưới 18?” để đưa ra lựa chọn cho mình. Tuy nhiên, bạn đừng quên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để có kết quả làm đẹp như ý. Đồng hành cùng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để xóa bỏ khuyết điểm không đáng có của đôi mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899