Tại sao nhiều người không muốn dùng chỉ kích mí

Để có được đôi mắt hai mí to tròn đáng yêu nhiều người đã tìm đến với chỉ kích mí. Tán đồng nhiều nhưng che bai cũng không ít. Vậy tại sao lại có những người vẫn không muốn dùng loại chỉ này. Nguyên nhân do đâu và cách giải quyết thế nào?Chỉ kích mí và tác dụng của chỉ kích mí

Chỉ kích mí là một dụng cụ tạo mắt hai mí được đông đảo bạn trẻ yêu thích. Chỉ có dạng nhựa dẻo, mảnh, dễ dàng kết dính vào mắt. Hiện nay, trên thị trường được bày bán nhiều với những chủng loại khác nhau. Một vỉ chỉ kích mí bao gồm 50 sợi với giá từ 40 – 50 nghìn đồng.

Tại sao nhiều người không muốn dùng chỉ kích mí (1)

Chỉ kích mí và cách sử dụng hiện nay

Theo lời giới thiệu của những người bán hàng, chỉ kích mí có những công dụng vượt trội. Chỉ cần chưa đến 5 phút, bạn đã có thể sở hữu cho mình đôi mắt to tròn đáng yêu. Chỉ kích mí có màu trong suốt, giống với màu da mắt nên khó có thể nhận ra. Đồng thời, khả năng bám sát kéo dài từ 2 – 4 tiếng, đảm bảo an toàn cho bạn gái.

Tại sao nhiều người không muốn dùng chỉ kích mí?

Chỉ kích mí được cho là xuất xứ từ Hàn Quốc với những công dụng nhất định. Tuy nhiên, không phải bạn trẻ nào cũng ủng hộ, cũng tin tưởng ưa dùng. Bởi khi vô tình gặp phải loại chỉ kém chất lượng thì hậu quả khó có thể lường trước được.

Hiệu quả không cao: Chỉ kích mí chỉ có tác dụng trong khoảng thời gian ngắn. Nếu tiếp xúc với nước sẽ dễ dàng bị bong tróc. Thậm chí có thể rơi ra từ lúc nào mà chính bạn cũng không hề biết.

Tại sao nhiều người không muốn dùng chỉ kích mí (2)

Chỉ kích mí khiến nhiều người bị dị ứng gây ngứa ngáy vùng mắt

Ngứa rát và sưng tấy: Sợi chỉ này khi đưa vào sát da mi mắt có thể gây mẩn đỏ, ngứa ngáy. Nếu vô tình gãi mạnh sẽ khiến vùng da mắt bị trầy xước và viêm nhiễm nặng.Từ đó ảnh hưởng đến vẻ thẩm mỹ và cả chức năng thị lực của mắt.

Ảnh hưởng đến niêm mạc mắt: Chúng ta không thể biết được thành phần cấu tạo của chỉ kích mí có đảm bảo an toàn hiệu quả hay không. Do đó nếu sợi chỉ gặp nước, vô tình trôi vào mắt sẽ dễ khiến mắt bị tổn thương, viêm niêm mạc mắt.

Phương pháp tạo mắt hai mí không dùng chỉ kích mí

Để có được đôi mắt hai mí to đẹp và đảm bảo được an toàn chất lượng, bạn nên tìm đến bấm mí thay vì dùng chỉ kích mí. Đây là kỹ thuật được các chuyên gia tin tưởng khuyên dùng. Cũng vì vậy mà có rất nhiều người tìm đến với phương pháp làm đẹp này.

Bấm mí là thủ thuật tạo mắt hai mí mà không cần tiến hành phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ tiến hành nhấn những điểm nhấn nhỏ trên mí mắt trên rồi luồn chỉ thẩm mỹ qua đó để tạo nên sự liên kết giữa da và cơ nâng mi. Sau đó, bạn có thể ra về ngay mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Sau khoảng 20 – 30 ngày, bạn đã có thể sở hữu cho mình đôi mắt hai mí to đẹp tự nhiên. Dáng mắt hoàn toàn phù hợp với gương mặt. Đặc biệt không đau, không để lại sẹo hay ảnh hưởng đến chức năng thị lực.

Tại sao nhiều người không muốn dùng chỉ kích mí (3)

Tạo mắt hai mí nhanh chóng với bấm mí mắt

Giống như thẩm mỹ mắt to ở đâu, bấm mí mắt ở đâu cũng là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Bạn nên chọn cho mình một địa chỉ uy tín để tiến hành bấm mí. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những nơi mà bạn có thể tìm đến. Ở đây hội tụ đầy đủ tất cả các yếu tố của một bệnh viện đạt chất lượng.

Chỉ kích mí nếu biết cách sử dụng sẽ đem lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng trong việc chọn lựa dòng sản phẩm này. Nếu muốn nhanh chóng có được đôi mắt hai mí tự nhiên đầy cuốn hút bạn có thể tìm đến với bấm mí mắt. Đây là giải pháp tối ưu nhất bạn có thể áp dụng cho chính bản thân mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899