Tại sao bạn không thử nhấn mí để có mắt hai mí xinh đẹp?

Xin chào bác sĩ! Đôi mắt của em bị lệch mí to nhỏ không đều hai bên. Vì thế em gặp nhiều khó khăn trong việc trang điểm. Thực hiện nhấn mí để có mắt hai mí có đúng không ạ? Bên cạnh đó phương pháp này có giúp khắc phục tình trạng lệch mí hay không thưa bác sĩ? (Minh Anh – Bình Định).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp:

Chào bạn Minh Anh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin cần thiết để giải đáp cho thắc mắc của bạn: “nhấn mí để có mắt hai mí có đúng không?”.

Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt là thủ thuật tạo nếp mí bằng việc áp dụng phương pháp luồn chỉ tạo điểm nhấn ở mí mắt. Nhờ đó tạo nên sự gắn kết giữa sụn mi và da mí mắt trên hình thành mắt hai mí tự nhiên. Nhấn mí mắt đem lại kết quả nhanh chóng khi bác sĩ thực hiện các thao tác đơn giản trong vòng 30 phút.

Tại sao bạn không thử nhấn mí để có mắt hai mí xinh đẹp?

Nhấn mí mắt giúp tạo nếp mí nhanh chóng đem lại hiệu quả cao

Nhấn mí mắt được các chuyên gia đánh giá là phương pháp sửa mắt một mí an toàn. Đội ngũ bác sĩ uy tín tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành thẩm mỹ đảm bảo được tính hiệu quả cho khách hàng.

Tại sao bạn không thử nhấn mí để có mắt hai mí xinh đẹp?

Nhiều người lo ngại thực hiện thẩm mỹ không được an toàn và dễ xảy ra rủi ro. Nếu bạn chọn được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín bạn có thể yên tâm với kết quả đem lại. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đáp ứng đủ các tiêu chuẩn của một bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu. Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao với kinh nghiệm làm việc lâu năm. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật hiện đại. Nhiều khách hàng đã thực hiện thẩm mỹ tại đây và có các phản hồi tích cực. Một lý do quan trọng mà mọi người ưa thích nhấn mí là nó có nhiều điểm vượt trội:

Tại sao bạn không thử nhấn mí để có mắt hai mí xinh đẹp?

Nhấn mí đem lại đôi mắt hai mí xinh đẹp tự nhiên

Nếp mí hình thành rõ ràng

Nếp mí mắt được bác sĩ đo vẽ kỹ lưỡng với tỷ lệ chuẩn nên hình thành cân đối và rõ ràng. Nếp mí nhìn cân xứng hai bên và hài hòa với gương mặt khách hàng.

Nhấn mí không gây đau đớn

Bởi vì đây là thủ thuật khá đơn giản nên quá trình thực hiện không quá phức tạp. Bác sĩ thực hiện gây tê trước khi nhấn mí đảm bảo không gây đau đớn cho khách hàng.

Không để lại sẹo

Nhấn mí không cần tiến hành phẫu thuật hay bóc tách nên sẽ không để lại sẹo trên gương mặt khách hàng. Hơn nữa phương pháp này cũng không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến mắt hay thị lực.

Tại sao bạn không thử nhấn mí để có mắt hai mí xinh đẹp?

Nhấn mí mang lại kết quả đẹp không để lại sẹo

Quá trình hồi phục nhanh chóng

Bạn sẽ không tốn nhiều thời gian cho việc nghỉ dưỡng và hồi phục sau khi nhấn mí mắt không phẫu thuật. Thực hiện đúng chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà giúp quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả hơn.

Khách hàng nên tìm hiểu kỹ về phương pháp thẩm mỹ trước khi đưa ra quyết định. Để biết thêm nhiều thông tin bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn cụ thể. Trên đây cũng là câu trả lời cho thắc mắc của bạn Minh Anh về nhấn mí để có mắt hai mí có đúng không.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899