Sụp mí nên nhấn mí hay cắt mí?

Thưa bác sĩ em có thắc mắc mong được giải đáp ạ. Vùng mí mắt trên của em xuất hiện nhiều da chùng khiến cho mí mắt bị sụp xuống. Với tình trạng sụp mí nên nhấn mí hay cắt mí ạ? (Mỹ Hạnh – Gia Lai).

Bác sĩ giải đáp:

Chào bạn Mỹ Hạnh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin cần thiết để giải đáp cho thắc mắc sụp mí nên nhấn mí hay cắt mí.

Tại sao sụp mí?

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng sụp mí. Nguyên nhân chủ yếu là do cơ nâng mi bị yếu hay bị liệt không hoạt động được. Do đó khiến cho mí mắt trên bị chùng xuống nhiều hơn so với vị trí bình thường. Sụp mí được chia là 2 loại chính đó là do bẩm sinh và do tác động bên ngoài. Trường hợp của bạn Mỹ Hạnh là do nguyên nhân từ bên ngoài tác động vào.

Sụp mí nên nhấn mí hay cắt mí? 1

Sụp mí mắt gây ảnh hưởng tới tầm nhìn

Nếu như bạn có chế độ sinh hoạt chưa hợp lý như thức khuya, làm việc máy tính nhiều đều có thể gây nên sụp mí. Với biểu hiện như trên thì bạn nên đến địa chỉ uy tín để bác sĩ xem xét và đưa ra phương pháp thẩm mỹ mắt Hàn Quốc để khắc phục.

Sụp mí nên nhấn mí hay cắt mí?

Sụp mí tuy không phải là bệnh và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng làm cản trở tầm nhìn. Bên cạnh đó nó còn làm mất thẩm mỹ gương mặt khi mắc phải. Chính vì vậy mà bạn nên áo dụng phương pháp thích hợp để khắc phục. Vậy sụp mí nên nhấn mí hay cắt mí?

Sụp mí nên nhấn mí hay cắt mí? 2

Áp dụng cắt mí công nghệ Hàn Quốc khắc phục mí sụp nhanh chóng

Nhấn mí là phương pháp tạo nếp mí mắt không cần phẫu thuật. Bác sĩ tạo đôi mắt 2 mí bằng cách luồn chỉ qua các điểm nhấn tạo sự liên kết. Phương pháp này điều chỉnh hiệu quả đôi mắt 1 mí hay mắt mí lót. Tuy nhiên các trường hợp mắt có nhiều da chùng tiến hành nhấn mí sẽ không đem lại hiệu quả cao. Chính vì vậy bạn nên áp dụng cắt mí để loại bỏ mí sụp hiệu quả. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt mí sụp theo các bước nhanh chóng đem lại kết quả.

Bước 1: Xác định tình trạng mắt

Thông qua việc khám sức khỏe tổng quát của khách hàng bác sĩ sẽ xem xét tình trạng mắt. Nhờ đó có thể đưa ra phương pháp thích hợp để khắc phục nhược điểm.

Bước 2: Khoanh vùng vị trí cắt da thừa

Dựa vào tình trạng của mỗi người bác sĩ thực hiện khoanh vùng vị trí da chùng cần loại bỏ. Bên cạnh đó bác sĩ cũng phác thảo nếp mí mắt để tạo đôi mắt 2 mí rõ ràng cho khách hàng.

Sụp mí nên nhấn mí hay cắt mí? 3

Bác sĩ thực hiện khoanh vùng vị trí cần loại bỏ da thừa

Bước 3: Gây tê cục bộ

Bác sĩ tiến hành gây tê và sát trùng vô khuẩn sạch da cho khách hàng. Nhờ vậy mà giúp khách hàng tránh các trường hợp bị nhiễm trùng hay đau đớn.

Bước 4: Thực hiện cắt mí sụp

Qua vị trí đã được đánh dấu trước đó bác sĩ cắt đi phần da chùng mí mắt trên. Kết hợp với việc lấy mỡ thừa mí mắt đem lại đôi mắt tươi trẻ cho khách hàng.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng được chuyển sang phòng hậu phẫu để theo dõi sau phẫu thuật. Sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể chế độ ăn uống và chăm sóc tại nhà.

Những thông tin cung cấp trên giải đáp cho thắc mắc của bạn Mỹ Hạnh về sụp mí nên nhấn mí hay cắt mí. Bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn cụ thể tình trạng của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899