Sụp mí ảnh hưởng thị lực không lắng nghe chia sẻ của Khánh My

Sụp mí ảnh hưởng thị lực không? Có nên cắt góc mắt hẹp không… và còn nhiều câu hỏi gửi về cho Kim. Trong chủ để lần này sẽ là câu chuyện của Khánh My – cô gái đã từng thẩm mỹ sụp mí mắt để lấy lại đôi mắt khỏe đẹp.

Sụp mí ảnh hưởng thị lực không?

Tuổi tác cộng với thói quen sinh hoạt không đúng đã làm mí mắt tôi sụp mí khá nặng. Mỡ mí trên chùng xuống làm đôi mắt một mí đã nhỏ vốn lại càng nhỏ hơn. Đặc biệt tình trạng này còn ngày càng một nặng khiến tầm nhìn của mắt hạn chế.

Sụp mí ảnh hưởng thị lực không lắng nghe chia sẻ của Khánh My (1)

Sụp mí mắt làm giảm một phần thị lực và hạn chế tầm nhìn

Nhiều lần thử bằng các cách như đắp sữa chua, mặt nạ, dưa leo… Tuy nhiên những phương pháp này không mang lại hiệu quả như mong muốn. Đôi mắt sụp mí vẫn cứ thuyên giảm. Nỗi lo sụp mí ảnh hưởng tới thị lực không đã trở thành sự thật khi mà đôi mắt nhỏ lại.

Sụp mí mắt khiến gương mặt tôi giảm thẩm mỹ nghiêm trọng, trông già nua và xấu xí. Đặc biệt vùng da chùng mỡ thừa cứ sụp xuống làm đôi mắt khó chịu và không được thoải mái. Điều này làm tôi mệt mỏi và chán nản suốt thời gian dài.

Thẩm mỹ sụp mí cho đôi mắt đẹp

Được một chị khuyên nên thẩm mỹ sụp mí, ban đầu tôi cũng khá đắn đo. Nào là có đau không, có để lại biến chứng hoặc là vết sẹo gì không. Sau một thời gian kiểm tra và thăm khám nghiêm ngặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tôi đã lựa chọn phương pháp thẩm mỹ thẩm mỹ sụp mí phù hợp.

Sụp mí ảnh hưởng thị lực không lắng nghe chia sẻ của Khánh My (2)

Thẩm mỹ sụp mí cho đôi mắt tươi trẻ, rạng ngời

Quá trình thẩm mỹ nhẹ nhàng và diễn ra nhanh chóng khiến tôi không có cảm giác đau đớn. Sau khi kết thúc, tôi được chuyển về khu vực hậu phẫu. Tại đây các chuyên viên túc trực theo dõi và trò chuyện để tôi ổn định tâm lý. Tôi cảm nhận được sự chu đáo và tận tình từ chuyên viên ở đây.

Sau khi tâm lý ổn định, các bác sĩ đưa ra lời khuyên về thực phẩm cần bổ sung. Tại đây các loại thực phẩm ăn kiêng cũng được chỉ dẫn cụ thể. Ngoài ra bác sĩ còn kê đơn một số loại kháng sinh và thuốc giảm đau trong quá trình chăm sóc tại nhà.

Thẩm mỹ sụp mí mắt khiến tôi hạnh phúc hơn

Sau khi thẩm mỹ sụp mí, nỗi lo sụp mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không đã không còn nữa. Đôi mắt đầy da thừa, bọng mỡ ngày nào trở nên căng mịn và tràn đầy sức sống. Tôi như không tin vào chính mình trong gương.

Sụp mí ảnh hưởng thị lực không lắng nghe chia sẻ của Khánh My (3)

Lấy mỡ mí mắt cho tôi sự tự tin hơn

Nhiều khách hàng cùng đồng nghiệp đã dành cho tôi lời khen ngợi và còn hỏi xem bí quyết thẩm mỹ sụp mí. Tôi không ngần ngại chia sẻ với họ về những điều tuyệt vời đã từng trải qua tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Đến bây giờ, cuộc sống của tôi vô cùng hạnh phúc. Đôi mắt nhỏ một mí sụp mỡ ngày nào giờ to tròn và hai mí rõ nếp, tầm nhìn cũng được cải thiện. Điều này khiến tôi khá vui.

Sụp mí ảnh hưởng thị lực không bạn đã biết, và bây giờ tôi đã làm được điều mình mong ước bấy lâu là có một đôi mắt tươi trẻ, rạng ngời. Còn bạn ước mơ về đôi mắt đẹp đã thực hiện được chưa? Nếu còn ngần ngại, đừng ngại thay đổi để tạo cho mình cuộc sống tốt đẹp hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899