Sửa mắt một mí an toàn hiệu quả cao

Sửa mắt một mí an toàn hiệu quả cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn khắc phục khuyết điểm mắt nhỏ, mắt ti hí. Bấm mí mắt giúp bạn thay đổi nhược điểm này, đồng thời có được đôi mắt hai mí to tròn hơn. Bạn có thể tham khảo bài viết sau để biết thêm thông tin về dịch vụ này.

Mắt một mí là như thế nào?

Là mắt phần mí không có nếp gấp, đôi mắt trông nhỏ hẹp và thiếu tính thẩm mỹ. Khuyết điểm này không ảnh hưởng đến thị lực, nhưng khiến khuôn mặt của bạn mất tính cân đối và hài hòa. Theo một số quan niệm xưa, những người mắt nhỏ, mắt ti hí thường đanh đá, lì lợm và khó tạo được lòng tin cho người khác.

Sửa mắt một mí an toàn hiệu quả cao 1

Make up là giải pháp được nhiều chị em lựa chọn để che khuyết điểm mắt một mí

Chị em phụ nữ thường make up để che đi khuyết điểm này. Các biện pháp được chị em sử dụng nhiều như: keo tạo mí, chỉ kích mí,… Tuy nhiên, nếu lạm dụng các dụng cụ này sẽ khiến mí mắt của bạn sớm bị lão hóa, xuất hiện các nếp nhăn và gây ra một số bệnh về mắt. Vậy sửa mắt một mí như thế nào?

Sửa mắt một mí an toàn hiệu quả cao

Bấm mí mắt Hàn Quốc được xem là giải pháp giúp bạn sửa mắt một mí. Địa chỉ thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những nơi đã thực hiện bấm mí thành công cho hàng ngàn khách hàng. Quy trình thực hiệnđược tiến hành tuần tự theo các bước sau:

Sửa mắt một mí an toàn hiệu quả cao 2

Quy trình tiến hành phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng mắt hiện tại. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp với khuyết điểm trên. Đồng thời, bác sĩ sẽ lắng nghe và giải đáp cụ thể những thắc mắc cho khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Sử dụng bút y khoa chuyên dụng bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và xác định tỷ lệ nếp mí mới cho khách hàng. Khâu này rất quan trọng, có thể ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ về sau, vì vậy các bác sĩ rất tỉ mỉ và thận trọng.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Trước khi tiến hành thẩm mỹ sửa mắt một mí, khách hàng được bác sĩ sát khuẩn và gây tê cụ bộ vùng mí mắt. Vì vậy, trong suốt quá trình tiến hành khách hàng không có cảm giác đau rát hay khó chịu.

Bước 4: Tiến hành sửa mắt một mí

Dựa vào kết quả đo vẽ tỉ mỉ ban đầu, bác sĩ sử dụng dụng cụ y khoa chuyên dụng để bấm mí liên tục qua cung mí được định trước. Đồng thời, luồn chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết vững chắc giữa cơ nâng mi và da mí mắt nhằm hình thành được nếp mí mới cân đối và hài hòa. Quá trình nhấn mí được diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng, khép kín và chỉ mất 30 phút thực hiện.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật

Kết thúc quá trình bấm mí sửa mắt một mí khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu thuật nằm nghỉ tầm 30 phút. Sau đó, được bác sĩ tư vấn cách chăm sóc mắt tại nhà, khách hàng có thể ra về trong ngày mà không phải mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên nhằm giúp bạn tìm được biện pháp sửa mắt một mí an toàn. Nếu muốn sử dụng dịch vụ này bạn có thể đến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899