Sự thay đổi ngoạn mục của Phương Lan sau khi cắt góc mắt

Cắt góc mắt là phương pháp được nhiều chuyên gia đánh giá cao khi đem lại kết quả nhanh chóng. Phương pháp này giúp khắc phục trường hợp góc mắt hẹp ngang hay có nếp rẻ quạt nhỏ. Chính vì thế nhiều người đã tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với mục đích cắt góc mắt cải thiện nhược điểm. Sau khi phẫu thuật khách hàng đã thay đổi như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Cắt góc mắt là phương pháp chỉnh hình khóe mắt được nhiều người ưa chuộng. Phẫu thuật cắt góc mắt có đem lại hiệu quả làm hài lòng khách hàng không? Hãy cùng nghe những chia sẻ của khách hàng về dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhé.

Cắt góc mắt khắc phục nhược điểm nhanh chóng

Bác sĩ tiến hành cắt góc mắt bằng các động tác đơn giản và nhanh chóng. Trường hợp người có góc mắt nhỏ hẹp hay khoảng cách hai mắt không đều bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp cụ thể. Trước hết bác sĩ sẽ xác định tình trạng mắt của khách hàng sau đó đo vẽ khóe mắt mới. Góc mắt mới yêu cầu phải cân đối hai bên và hài hòa với gương mặt. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ da thừa định hình góc mắt cho khách hàng.

Sự thay đổi ngoạn mục của A sau khi cắt góc mắt

Cắt góc mắt giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn xinh đẹp như mong muốn

Trường hợp mắt có nhiều da chùng mỡ thừa bạn có thể áp dụng cắt mí mắt để khắc phục. Phương pháp này cũng được ưa thích bởi đem lại hiệu quả dài lâu. Vậy cắt mí mắt sau bao lâu tự nhiên? Trong vòng 1 tháng sau khi phẫu thuật vết mổ sẽ dần hồi phục. Nhưng với yêu cầu bạn phải thực hiện đúng chế độ chăm sóc tại nhà.

Khách hàng thay đổi như thế nào sau khi cắt góc mắt?

Nhiều người tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bởi các tiêu chuẩn hàng đầu tại đây. Sau đây là chia sẻ của khách hàng đã thực hiện cắt góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Chị Phương Lan tâm sự: “Khoảng cách giữa 2 mắt tôi khá xa nên khiến cho gương mặt không được hài hòa. Vì vậy tôi cũng gặp nhiều khó khăn trong việc trang điểm. Bên cạnh đó đôi mắt không được hài hòa với gương mặt khiến tôi khá tự ti khi tiếp xúc với người khác. Chính vì thế tôi quyết định thực hiện thẩm mỹ để khắc phục tình trạng trên.”

Sự thay đổi ngoạn mục của A sau khi cắt góc mắt

Cắt góc mắt đem lại đôi mắt to tròn xinh đẹp

Chị Phương Lan còn chia sẻ thêm: “Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tôi được bác sĩ tư vấn cụ thể tình trạng mắt của mình cũng như phương pháp thích hợp để khắc phục. Nhờ thế tôi biết đến cắt góc mắt giúp cải thiện khoảng cách đôi mắt quá xa. Bác sĩ thực hiện có tay nghề cao nên tôi khá yên tâm khi tiến hành phẫu thuật. Sau khi phẫu thuật diện mạo gương mặt tôi có sự thay đổi đáng ngạc nhiên. Vùng mí mắt đã không còn da chùng hay mỡ thừa. Bên cạnh đó là hai mắt trở nên cân đối và hài hòa với gương mặt hơn. Bây giờ tôi đã có thể tự tin mỗi khi tiếp xúc với người khác.”

Sự thay đổi ngoạn mục của A sau khi cắt góc mắt

Bạn gái thêm tự tin sau khi cắt góc mắt khắc phục nhược điểm

Khách hàng cũng tâm sự rằng nhờ sự thay đổi đó chị đã tìm kiếm được công việc mới đúng sở thích. Thẩm mỹ đã thay đổi cuộc sống của khách hàng theo nhiều hướng tích cực.

Trên đây là những chia sẻ của khách hàng về cắt góc mắt đã thay đổi diện mạo của họ như thế nào. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ thẩm mỹ mắt có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899