Sở hữu hai mí đẹp với phương pháp nhấn mí mắt đơn giản

Ai đã từng tìm hiểu về thẩm mỹ, sẽ hiểu rõ nhấn mí mắt đơn giản chính là cách làm mắt to hơn mà không cần trang điểm nhanh chóng, hiệu quả nhất. Sở hữu đôi mắt hai mí tự nhiên, sắc sảo và đầy cuốn hút là những gì mà phương pháp này có thể mang lại cho bạn.

Nhấn mí và đối tượng thực hiện

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em, các chuyên gia Hàn Quốc đã cho ra đời phương pháp làm đẹp mang tên nhấn mí mắt. Đây là giải pháp nhanh nhất giúp bạn gái có được đôi mắt như mình mong đợi mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức. Nhấn mí có thể áp dụng với nhiều đối tượng khác nhau. Nhưng nhìn chung, đều là những người sở hữu đôi mắt một mí như:

Sở hữu hai mí đẹp với phương pháp nhấn mí mắt đơn giản (1)

Mắt một mí có thể tiến hành nhấn mí

– Mắt có hai mí không đều nhau.

– Mắt một mí xếch ngược lên trên.

– Mắt bị sụp mí một hoặc hai bên bẩm sinh.

– Mắt bị lão hóa nhưng ít da chùng và mỡ thừa.

Quy trình nhấn mí mắt đơn giản.

Sở hữu hai mí đẹp với phương pháp nhấn mí mắt đơn giản (2)

Quy trình nhấn mí Hàn Quốc khép kín tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Hỗ trợ thăm khám tư vấn

Căn cứ vào cấu trúc gương mặt, bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên cũng như tư vấn phương pháp nhấn mí phù hợp nhất. Tại đây, bạn cũng có thể thấy được kết quả cuối cùng sau khi nhấn mí bằng công nghệ 3D. Để từ đó đưa ra quyết định cuối cùng.

Bước 2: Thực hiện sát khuẩn gây tê

Sát khuẩn là công việc bắt buộc của bất kỳ ca nhấn mí nào. Bởi điều này sẽ đảm bảo vùng mắt được giữ sạch sẽ và tránh bị nhiễm trùng trước, trong và sau khi nhấn mí. Gây tê cục bộ là công việc sẽ giúp bạn cảm thấy hoàn toàn thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 3: Phác thảo nếp mí mới

Dựa vào cơ địa, bác sĩ sẽ đo và vẽ nếp mí mới sao cho phù hợp với cấu trúc của gương mặt. Công việc này sẽ giúp quá trình nhấn mí diễn ra nhanh chóng và thành công. Từ đó, giúp cho nếp mí sau khi hình thành được rõ ràng và tự nhiên hơn.

Bước 4: Tiến hành nhấn mí chỉnh hình

Căn cứ vào nếp vẽ trước đó, các bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng nhấn những điểm nhấn nhỏ trên mí mắt. Rồi tiếp tục dùng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng luồn qua những điểm nhấn này sao cho chính xác và chắc chắn nhất. Mục đích là để tạo sự liên kết giữa da và cơ nâng mi.

Bước 5: Chăm sóc tư vấn hậu phẫu

Công việc còn lại sau khi rời phòng phẫu thuật sẽ do các đội ngũ điều dưỡng và bác sĩ phụ trách mảng thực hiện. Tại đây, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe toàn diện và tư vấn cách chăm sóc mắt sau khi về nhà.

Hiệu quả mang lại từ nhấn mí

Nếp mí nhanh chóng hình thành

Khoảng 1 – 2 ngày sau khi nhấn mí, mắt sẽ bắt đầu sưng tấy nhẹ. Một số trường hợp còn xuất hiện tình trạng bầm tím khó coi. Tuy nhiên bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này. Trong khoảng 15 – 30 ngày tiếp theo, nếp mí sẽ được hình thành và hồi phục hoàn toàn.

Mí mắt hồi phục tự nhiên và rõ nét

Có thể nói, nhấn mí mắt đơn giản áp dụng công nghệ Hàn Quốc hiện đại, tiên tiến vào quy trình thực hiện nên nếp mí hình thành rất rõ nét. Ở đây hoàn toàn không có dấu hiệu quả phẫu thuật thẩm mỹ. Bạn có thể tự tin xuất hiện với diện mạo xinh đẹp, rạng ngời của mình.

Sở hữu hai mí đẹp với phương pháp nhấn mí mắt đơn giản (3)

Dáng mắt phù hợp với gương mặt sau khi được nhấn mí

Không ảnh hưởng đến thị lực

Nhấn mí mắt được xem là phương pháp làm đẹp không có sự can thiệp của phẫu thuật. Kỹ thuật này chỉ tác động đến vùng da và cơ nâng mi. Các thao tác thực hiện cũng không đụng chạm đến đồng tử mắt nên sẽ không gây ảnh hưởng gì đến thị lực và sức khỏe của chị em.

Nhấn mí mắt đơn giản sẽ nhanh chóng giúp bạn có được đôi mắt như mong đợi. Các bạn gái nên đầu tư tìm hiểu và chọn cho mình một địa chỉ uy tín và chất lượng để tiến hành nhấn mí. Có như vậy, kết quả mang lại mới cao và tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899