Sau nhấn mí hạn chế làm gì để có hiệu quả tốt?

Xin chào bác sĩ! Mắt em bị lệch mí một bên làm ảnh hưởng đến tổng thể gương mặt. Vì thế em muốn thực hiện nhấn mí để cải thiện. Vậy sau nhấn mí hạn chế làm những gì để mắt nhanh chóng hồi phục ạ? Bên cạnh đó có cần kiêng cữ những gì không? (Nhật Hạ – Huế).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp:

Chào bạn Nhật Hạ! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi sau nhấn mí hạn chế làm gì chúng tôi sẽ trả lời qua các thông tin sau.

Nhấn mí khắc phục mắt lệch mí như thế nào?

Mắt bị lệch mí có thể do một bên mắt xuất hiện nhiều da chùng hay do một bên mắt bị ẩn nếp mí.  Trường hợp trên khiến cho bạn gặp khó khăn trong việc trang điểm. Hơn nữa lại gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt. Vì thế nhiều người đã tìm kiếm phương pháp nhằm khắc phục mắt lệch mí nhanh chóng.

Sau nhấn mí hạn chế làm gì để có hiệu quả tốt?

Bấm mí mắt giúp khắc phục mắt lệch mí hiệu quả

Đối với tình trạng mắt khác nhau của mỗi người bác sĩ sẽ xem xét sau đó tư vấn phương pháp thích hợp. Trường hợp mắt bị lệch mí thì bác sĩ áp dụng nhấn mí để định hình mắt hai mí cân đối 2 bên. Việc tạo nếp mí cố định và rõ ràng giúp đôi mắt thêm hài hòa với gương mặt của bạn. Nhấn mí còn được đánh giá cao khi giúp khắc phục nhiều trường hợp khác như mắt một mí, mắt nhiều nếp mí.

Sau nhấn mí hạn chế làm gì để có hiệu quả tốt?

Nhấn mí mắt được thực hiện qua những thao tác khá đơn giản. Chỉ với 30 phút thực hiện bạn đã có được đôi mắt như ý muốn. Với quy trình thực hiện tạo nếp mí không quá phức tạp như vậy bạn sẽ không tốn nhiều thời gian cho việc nghỉ dưỡng. Tuy vậy bạn vẫn phải chú ý một số điểm sau khi nhấn mí để mắt nhanh hồi phục.

Thực hiện chế độ chăm sóc tại nhà tốt để mắt nhanh chóng hồi phục

Thực hiện chế độ chăm sóc tại nhà tốt để mắt nhanh chóng hồi phục

Chế độ ăn uống

Chế độ ăn uống đóng vai trò khá quan trọng trong việc quá trình hồi phục. Bạn nên có một chế độ ăn uống khoa học để đảm bảo sức khỏe. Trước hết là bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Bên cạnh đó là cung cấp đủ lượng nước mỗi ngày. Các loại nước trái cây giàu vitamin sẽ rất có ích cho cơ thể và mắt. Ngoài việc đó bạn cũng lưu ý tránh ăn các loại thực phẩm dễ gây sẹo và mưng mủ vết thương. Đồ ăn cay, hải sản, đồ nếp, rau muống đều được liệt vào danh sách hạn chế ăn.

Sau nhấn mí hạn chế làm gì để có hiệu quả tốt?

Đồ ăn hải sản dễ gây sa sẹo lồi nên tránh ăn loại thực phẩm này

Chế độ sinh hoạt

Đối với chế độ sinh hoạt có một số lưu ý các bạn nên thực hiện theo để không làm ảnh hưởng đến kết quả. Sau nhấn mí hạn chế để mắt làm việc quá nhiều trước máy vi tính thay vào đó nên để mắt được nghỉ ngơi. Không dùng tay dụi mắt hay sờ vào mí mắt, không để mắt tiếp xúc nhiều với bụi bẩn hay ánh nắng. Các bạn nên thực hiện ngủ đủ 7 – 8 tiếng mỗi ngày. Như thế đảm bảo được sức khỏe ổn định và giúp mắt nhanh hồi phục.

Sau nhấn mí hạn chế làm gì để có hiệu quả tốt?

Không nên vận động mạnh gây ra mồ hôi làm nhiễm trùng vết thương thay vào đó nên nghỉ ngơi đầy đủ

Những thông tin trên giải đáp cho câu hỏi của bạn Nhật Hạ về sau nhấn mí hạn chế làm gì. Bạn nên thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ về chế độ chăm sóc để đạt được kết quả như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899