Sau nhấn mí có biến chứng không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Nhiều bạn bè đã thực hiện nhấn mí và sở hữu đôi mắt hai mí rất cuốn hút. Em cũng muốn thực hiện nhấn mí trong thời gian tới đây nhưng có một thắc mắc cần được giải đáp. Bác sĩ cho em hỏi “sau nhấn mí có biến chứng không?”. (Thanh Huyến – Vũng Tàu)

Trả lời:

Chào Thanh Huyến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn nhấn mí Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc “sau nhấn mí có biến chứng không?”, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đôi nét về nhấn mí

Việc sở hữu đôi mắt một mí, mí lót, nhỏ ti hí làm gương mặt bạn kém xinh. Điều này làm bạn trẻ cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp. Vì vậy nhiều bạn trẻ muốn thẩm mỹ nhấn mí để được sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, cuốn hút hơn cũng là điều dễ hiểu.

 Sau nhấn mí có biến chứng không? 1

Nhấn mí cho đôi mắt đẹp và long lanh hơn

Nhấn mí mắt là trào lưu làm đẹp mới được nhiều bạn trẻ hưởng ứng tại Việt Nam. Đây là loại hình thẩm mỹ áp dụng cho những trường hợp mắt một mí, mí lót, mắt hí, mắt lươn… khi mắt chưa có dấu hiệu lão hóa, không chứa da chùng và tích tụ mỡ thừa trên mí mắt.

Nhấn mí thực chất làm kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản, được thực hiện nhanh chóng không qua phẫu thuật, không gây xâm lấn, bóc tách và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Vì vậy, đây được xem là giải pháp thẩm mỹ tạo mắt tối ưu. Vậy sau nhấn mí có biến chứng không?

Sau nhấn mí có biến chứng không?

Nhấn mí với kỹ thuật đơn giản, không can thiệp vào cấu trúc bên trong mô cơ mắt nên khá an toàn khi thực hiện. Khi khách hàng trình bày tình hình mắt và nguyện vọng thẩm mỹ, bác sĩ thăm khám tình trạng sức khỏe và kiểm tra các điều kiện tham gia thẩm mỹ. Điều này bảo đảm khách hàng là người khỏe mạnh, không mắc các bệnh về tim mạch và có tâm lý ổn định. Bác sĩ với đôi bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tường sẽ tạo ra được mí mắt mới cân đối, hài hòa cho khách hàng qua việc luồn chỉ liên tục 3 – 5 lỗ trên nếp mí mới đã phát thảo từ trước.

 Sau nhấn mí có biến chứng không? 2

“Sau nhấn mí có biến chứng không?” là thắc mắc của nhiều người

Quá trình thẩm mỹ diễn ra khá nhẹ nhàng và an toàn qua các bác sĩ chuyên nghiệp. Hơn nữa, trước khi nhấn mí, khách hàng được sát khuẩn vùng mắt cẩn thận nên các rủi ro thẩm mỹ được hạn chế đáng kể. Vì vậy, khách hàng không cần phải lo lắng sau nhấn mí có biến chứng không.

Tuy nhấn mí không gây ra biến chứng cho mắt sau thực hiện nhưng để kết quả nhấn mí đạt kết quả cao, khách hàng cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Địa chỉ nhấn mí uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt, đã và đang là địa chỉ nhấn mí uy tín được đông đảo khách hàng tin chọn tại TP Hồ Chí Minh.

Với việc sở hữu hệ thống cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại, áp dụng quy trình nhấn mí vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, bảo đảm an toàn cho khách hàng khi tham gia bấm mí. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca thẩm mỹ mắt, làm hài lòng mọi khi khách hàng khi đặt chân đến đây.

 Sau nhấn mí có biến chứng không? 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tin chọn là địa chỉ nhấn mí uy tín

Nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp các bạn trẻ sở hữu đôi mắt hai mí dễ dàng hơn. Vậy đối với các chị em ở tuổi trung niên muốn sơ hữu đôi mắt đẹp thì sao? Trong những trường hợp mắt đã bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu của lão hóa như có nhiều da chùng và mỡ thừa, các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khuyên các chị em nên áp dụng phương pháp cắt bọng mỡ mắt để sở hữu đôi mắt trẻ trung, đầy sức sống.

Trên đây là những thông tin nhằm giải đáp thắc mắc “sau nhấn mí có biến chứng không?” của bạn Thanh Huyến. Để đảm bảo mình có đầy đủ điều kiện tham gia thẩm mỹ, mời bạn Thanh Huyến đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ kiểm tra tình trạng sức khỏe. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt hai mí như mong đợi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899