Sau khi nhấn mí có nên ăn trứng không?

Nhấn mí có nên ăn trứng hay các đồ hải sản không bác sĩ? Em muốn thực hiện nhấn mí để khắc phục đôi mắt mí lót của mình. Nhưng không biết sau khi thẩm mỹ xong chế độ ăn uống và chăm sóc như thế nào ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Lê Lan – Huế).

Bác sĩ giải đáp:

Chào bạn Lê Lan! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi nhấn mí có nên ăn trứng không chúng tôi sẽ giải đáp qua các thông tin cung cấp sau đây.

Nhấn mí mắt để làm gì?

Nhấn mí chính là phương pháp được áp dụng để khắc phục các trường hợp như mắt mí lót, mắt lệch mí hay mắt có nhiều nếp mí. Kết quả đem lại sau khi thẩm mỹ là đôi mắt 2 mí tự nhiên và cân xứng. Bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng của khách hàng để tạo nếp mí mắt thích hợp với gương mặt bạn. Do đó bạn có thể yên tâm với kết quả khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Sau khi nhấn mí có nên ăn trứng không? 1

Thực hiện nhấn mí để khắc phục các trường hợp mắt có nhược điểm

Có người thắc mắc là (nhấn mí) bấm mí mắt có nguy hiểm không? Nhấn mí được xem là thủ thuật tạo nếp mí mắt đơn giản. Chỉ cần vài thao tác nhỏ bác sĩ đã khắc phục hiệu quả nhược điểm. Thêm vào đó là nhấn mí không cần phẫu thuật nên sẽ không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến mắt.

Sau khi nhấn mí có nên ăn trứng không?

Thực hiện nhấn mí xong bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn chế độ chăm sóc tại nhà. Trong đó có chế độ ăn uống bạn nên chú ý để quá trình bình phục diễn ra hiệu quả. Sau đây là một số thực phẩm bạn nên ăn và nên tránh.

Thực phẩm nên ăn

Sau khi nhấn mí có nên ăn trứng không? 2

Ăn nhiều rau củ quả và tinh bột sẽ tốt cho cơ thể

Bạn nên bổ sung cho cơ thể đầy đủ chất dinh dưỡng. Các loại rau củ quả hay tinh bột đều tốt cho cơ thể sau khi thẩm mỹ. Bên cạnh đó là bổ sung đủ lượng nước mỗi ngày. Đặc biệt là các loại nước trái cây giàu vitamin sẽ rất tốt cho mắt cũng như thị lực.

Thực phẩm nên tránh

Bên cạnh đó cũng có một số loại thực phẩm bạn nên hạn chế ăn nếu không sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độ bình phục.

+ Không nên ăn nhiều các loại hải sản như cá, tôm, mực… Bởi vì các loại thực phẩm này có thể gây nên sẹo lồi ở vết mổ.

Sau nhấn mí có nên ăn trứng không? 3

Tránh ăn các loại hải sản vì có thể gây ra sẹo lồi

+ Bạn cũng nên hạn chế ăn rau muống bởi vì loại rau này có tính hàn cũng có thể gây ra sẹo lồi.

+ Đồ nếp và thịt gà, trứng gà cũng nằm trong danh sách hạn chế ăn. Bởi vì chúng có thể sinh ra mủ ở vết thương.

+ Thịt bò cũng không nên ăn nhiều bởi thịt bò có chứa các sắc tố sẫm màu sẽ làm cho vết mổ có sẹo màu đậm.

Những lưu ý trên thực hiện không khó chính vì thế mà nên lưu ý làm theo. Như thế mắt mới nhanh lành và trở lại như bình thường. Những thông tin trên cũng giải đáp cho thắc mắc của khách hàng về vấn đề sau nhấn mí có nên ăn trứng không. Hy vọng với những thông tin trên giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu về chế độ chăm sóc sau thẩm mỹ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899