Sau khi bấm mí sưng bao lâu thì hồi phục?

Chào bác sĩ, tôi năm nay 40 tuổi, mí mắt và chân mày bắt đầu có dấu hiệu chảy xệ. Tôi thực sự rất muốn phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện tình trạng này. Nhưng ngại cái là tôi đang lo lắng bấm mí sưng bao lâu và treo chân mày có đau không? Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi (Thùy Dương, Đồng Tháp)

Chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Thùy Dương, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục của chúng tôi. Về thắc mắc hiện tại của bạn có hai vấn đề, các bác sĩ của bệnh viện xin được giải đáp như sau:

Thứ nhất treo chân mày hiện nay ở bệnh viện chúng tôi không cần phẫu thuật. Vì vậy, phương pháp này sẽ không gây đau đớn cho khách hàng. Bạn có thể đến trực tiếp tại bệnh viện để được thăm khám và hỗ trợ.

Thứ hai, bấm mí sưng bao lâu ở mỗi người khác nhau là khác nhau. Cùng xem bài viết dưới đây để có thể hiểu rõ hơn.

99,9% chị em thắc mắc bấm mí sưng bao lâu

Bấm mí mắt được khá nhiều chị em ưa chuộng và lựa chọn. Bởi đây chính là phương pháp tạo mắt hai mí không có sự can thiệp của phẫu thuật. Kỹ thuật này chỉ đơn thuần là nhấn những điểm nhấn nhỏ trên mí mắt trên và luồn chỉ thẩm mỹ chuyên dụng qua những điểm nhấn đó.

Sau khi bấm mí sưng bao lâu thì hồi phục (1)

Rất nhiều chị em lo lắng về việc bấm mí sưng bao lâu

Tìm đến phương pháp làm đẹp này, chị em cũng mang theo không ít lo lắng về bấm mí sưng bao lâu. Thắc mắc này là điều dễ hiểu và cũng là lẽ đương nhiên. Bởi ai khi làm đẹp cũng muốn nhìn thấy kết quả cuối cùng một cách nhanh nhất có thể. Nhất là trong cuộc sống mà đòi hỏi quá nhiều sự giao lưu, tiếp xúc với nhiều người. Nếu mí mắt sưng lâu, sẽ khiến các chị em cảm thấy ngại ngùng và tự ti.

Mí mắt sưng tấy trong khoảng 1 – 2 ngày đầu

Thông thường, từ 1 – 2 ngày sau khi bấm mí, mí mắt sẽ có hiện tượng sưng tấy nhẹ. Có trường hợp còn xuất hiện các vết thâm, bầm tím nhìn rất khó coi. Nhưng điều này được cho là khá bình thường. Bởi vùng da khi có tác động đến thì ít nhiều sẽ bị tổn thương mà nhất là vùng da mắt.

Sau khi bấm mí sưng bao lâu thì hồi phục (2)

Mí mắt sẽ bị sưng tấy nhẹ sau khi bấm mí

Khoảng thời gian này, bạn cũng có thể cảm thấy vùng mắt hơi đau nhức, thậm chí khó chịu. Nguyên nhân được xem là lúc bấy giờ thuốc tê đã hết tác dụng. Thêm nữa, nếp mí đã bắt đầu hình thành. Tuy nhiên, bạn đừng quá hoang mang lo lắng. Thực hiện theo những hướng dẫn của bác sĩ và có chế độ chăm sóc hợp lý, các hiện tượng này sẽ hoàn toàn biến mất.

Hơn 80% hồi phục sau 20 – 50 ngày

Từ 5 – 10 ngày tiếp theo, những hiện tượng như sưng tấy, đau nhức đã không còn xuất hiện. Khi soi gương, bạn có thể thấy nếp mí mới đã hình thành nhưng vẫn còn khá thô và to. Lúc này, nhìn mắt không được tự nhiên mềm mại.

Kiên trì chăm sóc mắt cẩn thận và khoa học, sang đến ngày thứ 10 trở đi, mí mắt bắt đầu đi vào quá trình phục hồi hoàn toàn. Nếp mí bây giờ nhìn tự nhiên hơn hẳn. Dáng mí cũng vì thế mà không còn lộ rõ dấu vết của thẩm mỹ. Gương mặt trở nên hài hòa, cân đối và tràn đầy sức sống.

Sau khi bấm mí sưng bao lâu thì hồi phục (3)

Hình ảnh đôi mắt rạng ngời sau khi được hồi phục hoàn toàn

Lúc này, bạn có thể bước ra đường với một diện mạo mới – tự tin, xinh đẹp và hấp dẫn. Hình ảnh một cô gái mặc cảm, xấu hổ trước kia đã không còn nữa. Tất cả đều đã là quá khứ. Tất nhiên, cuộc sống và công việc sẽ thay đổi theo một chiều hướng tích cực và thành công hơn.

Có thể thấy, bấm mí sưng bao lâu còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Nếu biết cách áp dụng chế độ chăm sóc hợp lý và thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ mí mắt sẽ rất nhanh hồi phục. Nhưng, điều đầu tiên, bạn hãy chọn cho mình một địa chỉ bấm mí chất lượng để tiến hành làm đẹp một cách an toàn và hiệu quả.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899