Sau cắt mí bà nội trợ xinh đẹp đến ngỡ ngàng

Cắt mí không những tạo đôi mắt to tròn mà còn loại bỏ được lớp da dư, mỡ thừa ở mí mắt. Phương pháp này giúp chị em phụ nữ trung niên lấy lại nét tươi trẻ vốn có. Câu chuyện chị Thu Hiền trở nên xinh đẹp sau cắt mí dưới đây là minh chứng rõ nhất cho những điều trên.Không như việc sử dụng hồ, chỉ tạo mắt 2 mí hay miếng kích mí… cắt mí mắt có tính an toàn cao và rất nhiều ưu điểm. Tuy có sử dụng dao kéo để cắt rạch, bóc tách nhưng những thao tác thực hiện hoàn toàn ở bên ngoài vùng da mí, không xâm lấn, không gây hại đến cấu trúc cũng như giác mạc của mắt. Bên cạnh đó, nó còn có những ưu điểm khác như: không mất thời gian nghỉ ngơi, thực hiện nhanh chóng, hiệu quả duy trì lâu dài…

Sau cắt mí bà nội trợ xinh đẹp đến ngỡ ngàng (1)

Mô phỏng các bước thực hiện cắt mí mắt

Mắt nhiều da chùng làm tôi thấy tự ti

Mình năm nay 35 tuổi. Cách đây 6 tháng, khi vừa sinh cháu thứ 2 dậy, mắt mình bắt đầu xuất hiện rất nhiều da chùng, mỡ thừa. Điều này làm cho đôi mắt trông lúc nào cũng lờ đờ, thiếu sức sống, khuôn mặt thì già nua đi rất nhiều. Tăng cân quá khổ, cộng với khuôn mặt xấu xí, nhìn mình lúc đó thực sự rất chán.

Mình làm bên tín dụng ngân hàng, công việc phải thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ và tạo mối liên hệ với nhiều người. Sau khi trở lại công việc, thời gian này mình gặp một chút khó khăn. Ngoại hình xấu xí sau sinh đã gây cho mình tâm lý tự ti, e dè mỗi lần đứng trước khách hàng. Do đó, công việc của mình giai đoạn đấy bị tụt dốc nghiêm trọng.

Tôi trở nên xinh đẹp hơn sau cắt mí

Biết được rõ nguyên nhân của vấn đề, mình đã tìm hiểu và quyết định đi cắt mí. Quả thực, đây là quyết định hoàn toàn đúng đắn. Sau cắt mí, tình trạng da chùng, mỡ thừa không những được loại bỏ mà đôi mắt còn trở nên to tròn, tươi trẻ, và tinh anh hơn rất nhiều.

Sau phẫu thuật, mình có thể đi làm được ngay. Bây giờ, mọi người cứ khen mình xinh và trẻ hẳn ra. Bạn bè gặp mình trước và sau cắt mí, ai cũng ngạc nhiên về sự thay đổi thần kì này.  Sở hữu được đôi mắt to tròn, khuôn mặt tươi trẻ, mình lấy lại được sự tự tin, công việc từ đó mà thuận buồm xuôi gió.

Tôi đã thực hiện cắt mí ở đâu?

Trong số đồng nghiệp của mình có một chị trước đây mắt cũng có nhiều da chùng, mỡ thừa. Nhưng sau một thời gian thì hết, mắt trở nên tươi trẻ, tinh anh hơn rất nhiều. Mình hỏi chị bí quyết và được chỉ đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Mình thực hiện cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và quyết định này là hoàn toàn đúng đắn. Tại đây, đội ngũ bác sĩ rất giỏi và tận tình, trang thiết bị hiện đại, nhân viên ân cần, chu đáo, tạo cho mình cảm giác an toàn và yên tâm khi đến thực hiện. Kết quả thực sự làm mình rất hài lòng.

Sau cắt mí bà nội trợ xinh đẹp đến ngỡ ngàng (2)

Ưu điểm cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sau cắt mí, da chùng, mỡ thừa, đôi mắt lờ đờ thiếu sức sống của mình hoàn toàn biến mất thay vào đó là đôi mắt to tròn, tươi trẻ và tinh anh. Nếu có nhu cầu thực hiện, bạn có thể tham khảo dịch vụ này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899