Sau bấm mí mấy ngày cắt chỉ? Cắt chỉ mắt có đau không?

Chào bác sĩ! Em có dự định đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện bấm mí mắt Dove Eyes, khắc phục khuyết điểm hai mí không đều của mình trong chuyến công tác vào Sài Gòn sắp tới. Nhưng em chưa rõ sau bấm mí mấy ngày thì cắt chỉ được và cắt chỉ mắt có đau không? Mong bác sĩ tư vấn giúp, xin cảm ơn. (Hoàng Lan – Phan Thiết)Bác sĩ trả lời:

Chào bạn Hoàng Lan! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với câu hỏi: “Sau bấm mí mấy ngày thì cắt chỉ? Cắt chỉ mắt có đau không?”, chúng tôi hồi đáp như sau.

Tại sao phải thực hiện bấm mí?

Đôi mắt là điểm nhấn góp phần tô điểm cho khuôn mặt và thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, các khuyết điểm của mắt như: một mí, mí lót, hai mí không đều làm đôi mắt trở nên nhỏ hẹp thiếu thẩm mỹ. Đây là điểm trừ lớn trên diện mạo của mỗi chàng trai, cô gái.

Công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes ra đời là giải pháp hữu hiệu nhất, giúp khắc phục các khuyết điểm trên, tạo đôi mắt hai mí to tròn, quyến rũ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn chần chừ chưa dám thực hiện vì không biết sau bấm mí mấy ngày thì cắt chỉ được và cắt chỉ mắt có đau không?

Sau bấm mí mấy ngày cắt chỉ? Cắt chỉ mắt có đau không? (1)

Mắt nhỏ nên thực hiện bấm mí để khắc phục khuyết điểm này

Sau bấm mí mấy ngày cắt chỉ được? Cắt chỉ mắt có đau không?

Bấm mí là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay, giúp tạo đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên. Đây phương pháp làm đẹp cho đôi mắt không cần phẫu thuật, không xâm lấn hay bóc tách đến các bộ phận khác của mắt nên rất an toàn, không gây nguy hại đến thị lực. Bác sĩ luồn chỉ tự tiêu vào các cung và điểm bấm mí để tạo liên kết chắc chắn giữa da mí và sụn mi, hình thành nếp mí mới cho mắt.

Chính vì sử dụng chỉ tự tiêu để tạo liên kết nên sau khoảng 10 – 20 ngày, chỉ sẽ tự mất đi, khách hàng không phải mất thời gian đi cắt chỉ hay lo lắng vấn đề: “Cắt chỉ mắt có đau không?”. Vì vậy, bạn Hoàng Lan hãy yên tâm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện bấm mí, xóa bỏ khuyết điểm hai mí không đều của mình, lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt.

Sau bấm mí mấy ngày cắt chỉ? Cắt chỉ mắt có đau không? (2)

Bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên sau bấm mí mà không mất thời đi cắt chỉ

Quy trình thực hiện bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Toàn bộ quá trình bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc diễn ra khép kín trong phòng phẫu thuật vô trùng do Bộ Y tế công nhận nên rất an toàn. Đặc biệt, do đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, con mắt thẩm mỹ tinh tế trực tiếp thực hiện nên đảm bảo về kết quả đạt được.

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Khách hàng đến thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ được bác sĩ kiểm tra sơ bộ tình trạng mắt. Tùy theo đặc điểm cấu tạo của khuôn mặt và yêu cầu của khách hàng, bác sĩ tư vấn phương pháp điều trị thích hợp.

Sau bấm mí mấy ngày cắt chỉ? Cắt chỉ mắt có đau không? (3)

Bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt trước khi thực hiện

Bước 2: Xác định nếp mí mới

Để quá trình bấm mí diễn ra nhanh chóng mà vẫn đảm bảo về kết quả thẩm mỹ, bác sĩ tiến hành đo vẽ và xác định nếp mí mới cho mắt.

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê

Bác sĩ làm vệ sinh sạch vùng mắt bằng thuốc sát khuẩn, tránh trường hợp nhiễm trùng sau bấm mí. Kết hợp gây tê cục bộ nhằm hạn chế đau đớn cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành bấm mí

Thông qua các cung và điểm bấm mí, bác sĩ luồn chỉ thẩm mỹ vào để tạo liên kết chắc chắn giữa da mí và sụn mi, hình thành nếp mí mới cho mắt. Sụn mi có kết cấu vững chắc nên đảm bảo nếp mí sẽ được duy trì lâu dài. Đây là ưu điểm nổi bật của bấm mí mắt Dove Eyes so với bấm mí thông thường.

Sau bấm mí mấy ngày cắt chỉ? Cắt chỉ mắt có đau không? (4)

Mô phỏng quy trình bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 5: Chăm sóc sau bấm mí

Kết thúc quá trình thực hiện, khách hàng có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Kết hợp với chế độ chăm sóc tại nhà theo dặn dò của bác sĩ, khoảng một tuần mí mắt bạn sẽ không còn dấu hiệu sưng bầm. Bạn cũng không phải mất thời gian đi cắt chỉ mà sẽ sở hữu đôi mắt hai mí, long lanh, rạng ngời.

Bài viết trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giải đáp thắc mắc của bạn Hoàng Lan về vấn đề: “Sau bấm mí mấy ngày cắt chỉ? Cắt chỉ mắt có đau không?”. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899