Sau bấm mí được bao lâu thì hết hiệu quả?

Không có gì kéo dài mãi mà quan trọng là nó duy trì được đến khi nào. Chính vì vậy, đối với những ai sử dụng phương pháp thẩm mỹ bấm mí, nỗi băn khoăn liệu bấm mí được bao lâu là điều luôn thường trực.

Bạn cần nắm được một số kiến thức cơ bản về thẩm mỹ bấm mí cũng như cách thức thực hiện nó thì mới có thể trả lời chính xác câu hỏi bấm mí được bao lâu.

Một số kiến thức giúp xác định bấm mí được bao lâu

Thẩm mỹ bấm mí là gì? Là một phương pháp can thiệp khá đơn giản và nhanh chóng. Kỹ thuật này sẽ tạo nét mắt hai mí thông qua việc hình thành liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và vùng da mí mắt trên hoặc sụn mí. Nhờ vậy nó giúp hình thành đường nếp gấp mí mới rõ ràng, sinh động và thanh thoát.

Sau bấm mí được bao lâu thì hết hiệu quả(1)

Bấm mí mắt là phương pháp có thể duy trì lâu dài

Quy trình bấm mí bao gồm 5 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ

Bước 2: Xác định đường nét

Bước 3: Sát khuẩn

Bước 4: Gây tê và tiến hành

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám

Yếu tố quyết định việc bấm mí được bao lâu

Kỹ thuật bấm mí

Như đã nêu ở phần khái niệm về thẩm mỹ bấm mí, đôi mắt hai mí được hình thành dựa trên sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí hoặc sụn mí. Tùy theo kỹ thuật tiến hành mà sự kết nối này kéo dài kết quả bấm mí được bao lâu. Nếu bằng thẩm mỹ bấm mí thông thường thì chỉ sinh học sẽ nối giữa cơ nâng mi và da mí, hiệu quả tốt như không lâu dài bằng kỹ thuật bấm mí mắt Dove Eyes. Lý do là bởi mối liên kết được tạo thành giữa cơ nâng mi và sụn mí bền chặt hơn vì đường nếp gấp khó bị xóa mờ bởi các tác động.

Sau bấm mí được bao lâu thì hết hiệu quả(2)

Một quy trình chặt chẽ là điều vô cùng quan trọng khi bấm mí

Sự chặt chẽ của quy trình

Không phải ngẫu nhiên mà thẩm mỹ bấm mí phải có 5 bước như đã nêu trên. Những bước này đảm bảo mọi vấn đề phát sinh sẽ được xử lý rốt ráo thông qua cả quy trình chặt chẽ. Nhờ vậy, hạn chế các biến chứng xảy ra trong khi thực hiện thủ thuật, đảm bảo kết quả và khả năng duy trì nó sau thẩm mỹ bấm mí.

Chế độ chăm sóc

Bạn nên lưu ý rằng, việc thực hiện đúng các hướng dẫn chăm sóc mắt sau thủ thuật là điều rất cần thiết để kéo dài kết quả thẩm mỹ bấm mí. Hãy kiêng các thực phẩm không có lợi cho quá trình hồi phục như da gà, thịt bò, rau muống, đồ nếp, thay vào đó bằng rau củ, hoa quả có nhiều vitamin A và E. Ngoài ra, việc giữ gìn vệ sinh mắt cũng như tránh các tác động xấu từ bên ngoài cũng giúp nâng cao tuổi thọ của đường nét hai mí.

Vậy bấm mí được bao lâu?

Bấm mí mắt có thể duy trì được từ 3 đến 5 năm tùy theo cơ địa của mỗi người cũng như các yếu tố đã được nói đến ở trên. Có những trường hợp thẩm mỹ bấm mí đã cho kết quả tốt kéo dài trên 5 năm nếu bạn thật sự quyết tâm thực hiện những bí quyết mà chuyên mục tư vấn đã chỉ ra.

Sau bấm mí được bao lâu thì hết hiệu quả(3)

Hiệu quả còn phụ thuộc vào cơ địa từng người

Đừng quá lo lắng về việc bấm mí được bao lâu bạn nhé! Bởi lẽ, điều này phụ thuộc và rất nhiều yếu tố khách quan lẫn chủ quan. Điều bạn cần ưu tiên làm chính là lựa chọn đúng một trung tâm thẩm mỹ có cung cấp dịch vụ chất lượng và uy tín để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như vẻ đẹp cho đôi mắt của bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899