Review nhấn mí ở đâu đẹp TP HCM?

Để lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ nhấn mí uy tín và chất lượng, nhiều chị em đã chọn cách tham khảo các review hoặc lời nhận xét, đánh giá của người từng thực hiện phương pháp này. Ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những Reivew hữu ích nhất về nhấn mí ở đâu đẹp TP HCM.

Nhấn mí ở đâu đẹp? 

Theo ý kiến của chuyên gia thẩm mỹ – thành viên hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ cho biết:

“Khi có nhu cầu thực hiện nhấn mí, đầu tiên bạn nên lựa chọn cho mình một trung tâm thẩm mỹ chất lượng nhất. Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng cần đạt được các tiêu chí sau: Đội ngũ bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao, máy móc, trang thiết bị phẫu thuật hiện đại, được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.”

Review nhấn mí ở đâu đẹp TPHCM (1)

Nhấn mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí đơn giản

Theo chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc – Trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện Paik – Hàn Quốc chi sẻ:

“Bên cạnh vấn đề phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu tiền, thì việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín hiện nay cũng được các chị em đặt biệt quan tâm. Theo tôi, để mang lại cho khách hàng một đôi mắt đẹp, các trung tâm thẩm mỹ trước hết cần phải sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, phòng phẫu thuật hiện đại và từng thực hiện thành công nhiều ca nhấn mí. Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ được đông đảo khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao.”

Nhấn mí ở đâu đẹp TP HCM?

Review nhấn mí ở đâu đẹp TPHCM (2)

Nhấn mí ở đâu tại Tp. Hồ Chí Minh để mang lại hiệu quả

Tp. Hồ Chí Minh là một trong những nơi tập trung nhiều dịch vụ thẩm mỹ nhất cả nước. Tuy nhiên, để biết được địa chỉ nhấn mí ở đâu đẹp tp HCM, bạn cần tham khảo các ý kiến nhận xét từ người từng thực hiện phương pháp này.

Bạn Phan Thùy Trang (24 tuổi, Phú Yên) cho biết:
“Trước kia đôi mắt của mình là mắt một mí, lại còn bị nhỏ hẹp nữa nên khiến mình cảm thấy tự ti vô cùng. Vậy là mình quyết định đi thực hiện thẩm mỹ nhấn mí mắt để có được mắt hai mí. Nghe mấy đứa bạn của mình bảo Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital khắc phục tình trạng này tốt lắm, nên mình đã thực hiện ở đây. Khi làm xong mình thấy rất ưng ý, đôi mắt hai mí đều nhau và còn to tròn hơn trước nữa.”

Review nhấn mí ở đâu đẹp TPHCM (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ chất lượng để bạn lựa chọn

Bạn Phạm Thủy Tiên (26 tuổi, Long An) chia sẻ:

Ở Sài Gòn có nhiều trung tâm thẩm mỹ mắt bấm mí mắt, nhưng cũng cần phải tìm hiểu rõ cơ sở thẩm mỹ trước khi thực hiện để đam bảo an toàn. Theo như kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ của mình là tham khảo những trung tâm thẩm mỹ hiện đại, được báo chí đánh giá cao, là nơi chị em ưa chuộng nhiều nhất. Sau đó liệt kê các địa chỉ tiêu biểu và lựa chọn dần dần theo phương pháp loại trừ. Cuối cùng mình đã chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospitalđể thực hiện bấm mí.

Review nhấn mí ở đâu đẹp TPHCM (4)

Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, từng tu nghiệp tại các nước có nền phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến

Bạn Nguyễn Phương Hằng (21 tuổi, Bình Định) chia sẻ:

“Mắt mình là mí lót, có nghĩa là hai mí nhưng lại không rõ. Lúc đầu mình cũng không có ý định đi thẩm mỹ, vì sợ đụng đến dao kéo làm ảnh hưởng đến thị giác. Nhưng sau đó có biết là tình trạng này được khắc phục không cần phẫu thuật, nên cuối cùng mình cũng đi thưc hiện thử coi thế nào. Mình bấm mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vì thấy trên các diễn đàn thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn. Theo như mình cảm nhận thì ở đây đội ngũ bác sĩ rất tận tình và chu đáo, quá trình bấm mí diễn ra nhanh chóng và rất nhẹ nhàng, không thấy đau đớn gì cả, sau khoảng hơn 2 tuần sau thực hiện thì mí mắt của mình đã rõ hơn nhiều, mình rất hài lòng với kết quả.”

Trên đây là những review về nhấn mí ở đâu đẹp tp HCM. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ bấm mí mắt phù hợp, đồng thời giúp cải thiện tình trạng mắt hiệu quả.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899