Quy trình tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc

Quy trình tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc hiện nay là vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Đây là phương pháp hiện đại, đơn giản, nhanh chóng, được thực hiện theo quy chuẩn nghiêm ngặt, mang lại cho chị em đôi mắt đẹp tự nhiên và cuốn hút.

Quy trình tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc

Hiện nay, quy trình tạo khóe mắt hay cắt góc mắt ở đâu an toàn là câu hỏi mà hầu hết chị em đều đặt ra trước khi quyết định thực hiện thẩm mỹ mắt. Tạo khóe mắt là phương pháp hiện đại, được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, thực hiện dưới sự hỗ trợ của các loại thiết bị, máy móc tiên tiến nên rất an toàn, đơn giản và mang lại hiệu quả cao. Quy trình tạo khóe mắt được thực hiện theo các bước đơn giản:

Quy trình tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc (1)

Tạo khóe mắt được thực hiện với kỹ thuật hiện đại

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn một cách chu đáo, rõ ràng về quy trình, ưu, nhược điểm, cách chăm sóc mắt sau khi thực hiện tạo khóe mắt. Bên cạnh đó, bạn sẽ được thăm khám để kiểm tra tình trạng đôi mắt, xác định đặc điểm đôi mắt để đưa ra lựa chọn phương pháp phù hợp cũng như có những chỉ định phẫu thuật hợp lý nhất.

Bước 2: Đo vẽ vùng cần thẩm mỹ

Bác sĩ xác định tỷ lệ mở rộng góc mắt, đánh dấu những điểm cần tiếp xúc ở vùng khóe mắt trong để “kéo” 2 góc mắt về khoảng cách 3 – 3,6cm, đây là khoảng cách chuẩn giữa 2 góc mắt trong. Bước này được các bác sĩ thực hiện một cách cẩn thận, tỉ mỉ, chính xác để có được đôi mắt hài hòa với tỉ lệ khuôn mặt.

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê và tiến hành tạo khóe mắt

Trước khi thực hiện thẩm mỹ, bác sĩ tiến hành sát khuẩn để đảm bảo an toàn, gây tê để khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì trong suốt quá trình tạo khóe mắt. Với các dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ tiến hành tạo khóe mắt một cách nhanh chóng, an toàn rồi khâu vết cắt bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Tại sao nhiều người lựa chọn tạo khóe mắt?

Quy trình tạo khóe mắt được thực hiện đơn giản nhưng chính xác, an toàn là điều mà chị em rất yên tâm. Bên cạnh đó, những ưu điểm nổi trội của nó cũng là yếu tố để nhiều người quyết định thực hiện phương pháp này:

– Đây là phương pháp đơn giản, an toàn, nhanh chóng, không cắt rạch, không bóc tách quá nhiều, không tác động đến các mô xung quanh mí mắt nên không gây biến chứng, không ảnh hưởng đến thị lực.

– Trước khi thực hiện thẩm mỹ, bạn sẽ được bác sĩ sát khuẩn, gây tê nên sẽ không thấy đau đớn hay khó chịu gì trong suốt quá trình tạo khóe mắt.

– Phương pháp tạo khóe mắt khắc phục khuyết điểm mắt nhỏ hẹp với nếp rẽ quạt lớn gây che phủ phần lớn diện tích đôi mắt, giúp cho đôi mắt có hai mí rõ ràng, to tròn, tự nhiên và long lanh hơn, mang lại hiệu quả lâu dài hơn.

–  Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, chỉ khoảng 30 phút. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về ngay và không phải tốn quá nhiều thời gian chờ bình phục vết thương.

Quy trình tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc (2)

Khách hàng sau khi tạo khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để có được kết quả như mong muốn và đảm bảo an toàn trong thẩm mỹ, bạn cần tìm đến cơ sở thẩm mỹ chất lượng để thực hiện tạo khóe mắt. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào cung cấp dịch vụ với quy trình tạo khóe mắt đạt chuẩn, tiên tiến, hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng sắc đẹp cùng hiệu quả lâu dài.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899