Quy trình nhấn mí mắt đạt chuẩn tại Sài Gòn

Quy trình nhấn mí mắt đạt chuẩn tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín được tiến hành như thế nào? Bên cạnh đó trung tâm đó có đảm bảo được tính an toàn cho khách hàng không? Hãy cùng tìm hiểu qua các thông tin sau nhé.

Quy trình nhấn mí mắt đạt chuẩn sẽ được thực hiện theo các bước rõ ràng. Như thế mới đảm bảo được tính an toàn và hiệu quả cao.

Nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhấn mí mắt chính là phương pháp áp dụng để tạo nếp mí mắt nhanh chóng. Chỉ với vài thao tác đơn giản trong vòng 30 – 45 phút bác sĩ đã tiến hành tạo đôi mắt 2 mí thành công. Chính vì thế mà phương pháp này rất được ưa chuộng.

Quy trình nhấn mí mắt đạt chuẩn tại Sài Gòn 1

Nhấn mí đem lại đôi mắt xinh đẹp

Tuy nhấn mí là một thủ thuật đơn giản nhưng không vì thế mà bạn được phép xem nhẹ. Bạn phải tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng về địa chỉ thẩm mỹ trước khi đưa ra quyết định. Như thế mới đem lại kết quả như bạn mong muốn được. Có người thắc mắc (nhấn mí) bấm mí mắt có hại không? Chỉ cần bạn lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ uy tín sẽ đảm bảo được tính an toàn cho khách hàng. Chính vì thế nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì bạn có thể yên tâm với kết quả đem lại.

Quy trình nhấn mí mắt đạt chuẩn tại Sài Gòn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đánh giá là bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam. Đội ngũ bác sĩ đều có tay nghề cao với kinh nghiệm lâu năm nên thực hiện chính xác và thành thạo các thao tác phẫu thuật. Qua đó đem lại kết quả đẹp làm hài lòng khách hàng. Quy trình nhấn mí mắt đạt chuẩn sẽ được tiến hành theo các bước như sau:

Quy trình nhấn mí mắt đạt chuẩn tại Sài Gòn 2

Quy trình nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng được bác sĩ hướng dẫn khám sức để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện nhấn mí hay không. Sau khi xác định rõ tình trạng của khách hàng bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thẩm mỹ thích hợp với tình trạng mắt của mỗi người.

Bước 2: Đo vẽ và phác thảo nếp mí

Bác sĩ tiến hành khoanh vùng vị trí cần thực hiện nhấn mí thông qua việc đo vẽ nếp mí mới. Nếp mí mắt mới yêu cầu nhìn chuẩn, cân đối và hài hòa với gương mặt khách hàng.

Bước 3:Thực hiện sát trùng

Khách hàng được thực hiện sát trùng vô khuẩn làm sạch da và gây tê cục bộ vị trí nhấn mí. Qua đó có thể tránh trường hợp gây nhiễm trùng hay đau đớn đến khách hàng.

Quy trình nhấn mí mắt đạt chuẩn tại Sài Gòn 3

Bác sĩ thực hiện gây tê trước khi nhấn mí

Bước 4: Nhấn mí mắt

Bác sĩ tiến hành luồn chỉ qua các điểm nhấn trên đường mí mắt tạo sự liên kết giữa sụn mi và da mí mắt trên. Qua đó hình thành nên nếp mí mắt mới tạo mắt hai mí tự nhiên và cân xứng ở hai bên.

Bước 5: Dặn dò sau nhấn mí

Khách hàng được phép về nhà ngay sau khi nhấn mí mắt xong. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể chế độ chăm sóc tại nhà hợp lý. Vì vậy bạn lưu ý thực hiện đúng để quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả.

Những thông tin trên đây giải đáp cho thắc mắc của bạn về quy trình nhấn mí mắt đạt chuẩn. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn thêm.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899