Quy trình nhấn mí Dove Eyes thực hiện như thế nào?

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em nghe nói nhấn mí Dove Eyes có nhiều đặc điểm vượt bậc hơn so với các công nghệ bấm mí thông thường. Nhưng em thắc mắc không biết quy trình nhấn mí Dove Eyes thực hiện như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn. (Hải Hà, Hải Dương)Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Rất cảm ơn sự tin tưởng và câu hỏi bạn đã gởi về cho chuyên mục tư vấn nhấn mí mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Quy trình nhấn mí Dove Eyes được tiến hành ra sao là một trong trong những câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm. Về việc này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Như thế nào là nhấn mí Dove Eyes?

Nhấn mí Dove Eyes là phương pháp thẩm mỹ mắt đẹp công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này nhằm tạo mắt bồ câu hai mí, đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bằng các thao tác nhẹ nhàng, bác sĩ tiến hành luồn chỉ sinh học xuyên từ sụn mi qua da mí mắt. Từ đây, các điểm nhấn mí được xâu chuỗi lại với nhau để hình thành nên đường mí mới. Quá trình này được thực hiện nhanh chóng trong thời gian khoảng 20 – 30 phút. Sau đó khách hàng có thể ra về trong ngày mà không cần nằm lại viện.

Quy trình nhấn mí Dove Eyes thực hiện như thế nào? 1

Đôi mắt đẹp là niềm ao ước của bao bạn gái

Hiện nay, nhấn mí Dove Eyes đang trở thành trào lưu tạo mắt đẹp mà giới trẻ Việt Nam rất yêu thích. Nhiều bạn đã lựa chọn phương pháp này để sở hữu đôi mắt to tròn như ý. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm thẩm mỹ mắt Hàn Quốc uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và tìm đến thực hiện.

Quy trình nhấn mí Dove Eyes

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình nhấn mí Dove Eyes tiến hành theo trình tự 5 bước cơ bản và được diễn ra trong phòng mổ được vô trùng kỹ nhằm mang lại sự an toàn cho khách hàng.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khi khách hàng đến bệnh viện, các bác sĩ sẽ trực tiếp kiểm tra tình trạng mắt rồi tư vấn và đưa ra phương pháp thích hợp.

Quy trình nhấn mí Dove Eyes thực hiện như thế nào? 2

Bác sĩ tư vấn và thăm khám tình trạng mắt

Bước 2: Sát khuẩn và xác định điểm nhấn mí

Mắt là vùng nhạy cảm, dễ bị tổn thương. Do đó, bác sĩ tiến hành sát khuẩn thật kỹ trước khi dùng mực y khoa tính toán, đo vẽ các điểm nhấn mí cần thực hiện.

Bước 3: Gây tê

Để tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng, các chuyên gia sẽ gây tê vùng mắt bằng một mũi tiêm nhẹ. Loại thuốc này không ảnh hưởng đến sức khỏe nên bạn có thể yên tâm.

Bước 4: Tiến hành nhấn mí Dove Eyes

Dựa vào kết quả đã kiểm tra, bác sĩ dùng dụng cụ y khoa chuyên biệt được nhập khẩu từ Hàn Quốc để tiến hành nhấn mí Dove Eyes. Các điểm nhấn mí sẽ được xâu chuỗi với nhau thông qua sự liên kết giữa cơ nâng mi và vùng da mí mắt. Kết thúc quá trình, bác sĩ thực hiện đóng và khâu nhẹ nhàng vết thương bằng chỉ thẩm mỹ.

Quy trình nhấn mí Dove Eyes thực hiện như thế nào? 3

Tiến hành thực hiện nhấn mí Dove Eyes trong phòng mổ được vô trùng kỹ

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi nhấn mí, khách hàng có thể về nhà nghỉ ngơi và chăm sóc sức khỏe theo hướng dẫn của bác sĩ. Lưu ý, bạn nhớ đi khám đúng lịch hẹn để được kiểm tra mức độ bình phục của vết thương.

Ưu điểm của nhấn mí Dove Eyes

Đúng như Hải Hà nói, nhấn mí Dove Eyes là phương pháp thẩm mỹ mắt đẹp mang nhiều ưu điểm vượt bậc hơn so với các công nghệ bấm mí truyền thống. Phương pháp này không những mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, lâu dài mà rất an toàn.

Quy trình nhấn mí Dove Eyes thực hiện như thế nào? 4

Sự khác biệt sau khi thực hiện nhấn mí Dove Eyes

+ Phương pháp này không cần phẫu thuật, không cắt rạch, bóc tách nên hạn chế cảm giác khó chịu, đau đớn cho khách hàng.

+ Thực hiện nhanh chóng và nhẹ nhàng giúp tiết kiệm tối đa thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

+ Độ an toàn toàn, không ảnh hưởng đến thị lực.

+ Mang lại cho bạn đôi mắt bồ câu to tròn, đẹp tự nhiên và cân xứng, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

+ Khắc phục hiệu quả tình trạng mắt nhỏ hẹp, mí lót.

Hải Hà thân mến, chắc hẳn giờ đây bạn đã biết được quy trình nhấn mí Dove Eyes thực hiện như thế nào. Nếu Hà có ý định thẩm mỹ thì hãy cân nhắc thật kỹ để tìm chọn cho mình một nơi nhấn mí Dove Eyes an toàn, chất lượng nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899