Quầng thâm rộng phải làm sao?

Xin chào bác sĩ em có vấn đề mong được giải đáp ạ. Vùng mắt em có nhiều nhược điểm do hay thức khuya. Đó là da chùng và mỡ thừa khiến gương mặt trông có vẻ già nua. Thêm vào đó vùng mí mắt dưới có quầng thâm rộng phải làm sao ạ? (Yến Nhi – Hải Dương).

Bác sĩ giải đáp:

Chào bạn Yến Nhi! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để giải đáp cho thắc mắc có quầng thâm rộng phải làm sao?

Quầng thâm mắt là gì?

Ở vùng mí mắt dưới xuất hiện vết thâm đen và da có phần bị sạm đi gây ảnh hưởng thẩm mỹ khuôn mặt. Biểu hiện này khiến cho gương mặt bạn trông già nua và có vẻ mệt mỏi. Trường hợp mí mắt dưới bị quầng thâm đen lâu ngày có thể là dấu hiệu của bệnh tật. Chính vì thế mà bạn nên áp dụng phương pháp thích hợp để xóa bỏ chúng hiệu quả.

Quầng thâm rộng phải làm sao? 1

Quầng thâm xuất hiện nhiều khiến gương mặt trông có vẻ già nua và kém sắc

Bên cạnh đó nếu như có một chế độ sinh hoạt không hợp lý có thể làm xuất hiện thêm bọng mỡ mắt và da chùng. Lúc đó đôi mắt không còn linh hoạt như trước khiến bạn kém tự tin khi tiếp xúc với người khác.

Quầng thâm rộng phải làm sao?

Quầng thâm rộng phải làm sao? Trước hết là bạn phải có một chế độ sinh hoạt và ăn uống khoa học. Không được thức khuya và làm việc nhiều trước máy vi tính. Không lạm dụng các chất kích thích như cà phê thuốc lá. Mà thay vào đó nên ngủ đầy đủ giấc, ăn uống đủ chất để cơ thể được khỏe mạnh. Thêm vào đó là bảo dưỡng vùng da mí mắt thật tốt để làm chậm quá trình lão hóa.

Quầng thâm rộng phải làm sao? 2

Chăm sóc da cẩn thận để đôi mắt luôn được khỏe đẹp

Bạn cũng có thể áp dụng phương pháp thẩm mỹ cắt đi da chùng và xóa quầng thâm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Phương pháp này có nhiều ưu điểm nổi bật nên được nhiều người lựa chọn.

Bác sĩ có thực hiện gây tê và sát trùng vùng mí mắt cần thực hiện thẩm mỹ. Do đó khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì.

Kết quả đem lại nhanh chóng

Chỉ với 45 – 50 phút thực hiện bác sĩ đã tiến hành loại bỏ thành công nhược điểm. Qua đó đem lại đôi mắt tươi trẻ xinh đẹp cho khách hàng.

Không gây xâm lấn

Đây được đánh giá là tiểu phẫu khá đơn giản và có quá trình tiến hành nhanh chóng. Do đó nó sẽ không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến mắt.

Quầng thâm rộng phải làm sao? 3

Kết quả đẹp không gây xâm lấn

Quá trình thực hiện nhanh

Bởi vì đây là thủ thuật nhỏ nên các bước quá trình thực hiện diễn ra khá nhanh chóng. Thêm vào đó là sự hỗ trợ của các dụng cụ kỹ thuật giúp quá trình diễn ra chính xác hơn.

Đội ngũ bác sĩ uy tín

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có tay nghề cao đảm bảo được tính an toàn cho khách hàng. Bên cạnh đó có sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại giúp quá trình thẩm mỹ diễn ra chuẩn và hiệu quả.

Những thông tin trên giải đáp cho thắc mắc của bạn Yến Nhi về có quầng thâm rộng phải làm sao. Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn rõ hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899