Phương pháp nhấn mí là gì? Có nguy hiểm không?

Chào bác sĩ, tôi đang làm nhân viên truyền thông nhưng lại khá mặc cảm bởi đôi mắt một mí của mình. Tôi muốn cải thiện tình trạng trên nhưng vẫn không biết phương pháp nhấn mí là gì? (Lan Vy – Hà Nội)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc phương pháp nhấn mí là gì của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Trong tuần vừa qua, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã nhận hàng trăm câu hỏi về nhấn mí là gì, cắt mí mắt có nên hay không, bấm mí có nguy hiểm không? Hôm nay, chúng tôi sẽ làm sáng tỏ nội dung nhấn mí mắt là gì để khách hàng có thể hiểu rõ hơn.

Phương pháp nhấn mí là gì và có nguy hiểm không?

Phương pháp nhấn mí là gì? Có nguy hiểm không? (1)

Nhấn mí mắt là cuộc tiểu phẫu an toàn và nhanh chóng

Nhấn mí mắt là cuộc thẩm mỹ tạo mắt hai nếp mí to tròn, tự nhiên mà không phẫu thuật hay bóc tách được giới trẻ yêu thích trong thời gian gần đây. Đây chỉ là sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt thông qua chỉ sinh học. Sau khi kết thúc quá trình bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay ảnh hưởng thị lực sau này.

Quy trình nhấn mí mắt

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ kiểm tra đôi mắt hiện tại của khách hàng sau đó phác thảo sơ đồ điều trị và thảo luận nhằm đưa ra ý kiến thống nhất giữa bác sĩ và bệnh nhân.

Phương pháp nhấn mí là gì? Có nguy hiểm không? (2)

Mô phỏng quy trình nhấn mí mắt Hàn Quốc

Ngoài ra, bạn còn được xét nghiệm máu, khả năng phản ứng thuốc, huyết áp, tiểu đường… giúp quá trình nhấn mí diễn ra an toàn suôn sẻ.

Bước 2: Đo vẽ, xác định hình dáng mí mắt

Với đôi bàn tay khéo léo và con mắt tinh tế bác sĩ sẽ xác định những điểm nhấn, tạo cung nhấn mí thật cân đối trên khuôn mặt bạn.

Bước 3: Gây tê vùng mắt

Như đã nói ở trên nhấn mí là cuộc tiểu phẫu đơn giản, gây tê cục bộ giúp bạn cảm thấy không đau đớn và yên tâm thực hiện.

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ

Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng và tạo nếp mí mới thông qua những điểm nhấn đã xác định trước. Cuối cùng bạn đã có đôi mắt sinh động và tự nhiên rồi đấy.

Sau khi nhấn mí mắt khách hàng có thể ra về ngay sau đó giúp tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng cũng như không ảnh hưởng đến công việc và đời sống thường ngày.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ tin cậy cho khách hàng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đơn vị được chuyển giao trực tiếp công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc, các bước thực hiện theo đúng trình tự của Bộ Y tế đề ra đem đến sự an toàn cho mọi người.

Phương pháp nhấn mí là gì? Có nguy hiểm không? (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ uy tín cho khách hàng

Đội ngũ bác sĩ tận tâm, nhiệt tình với từng khách hàng. Nhân viên, y tá chăm sóc hậu phẫu theo dõi sát sao quá trình hồi phục của từng bệnh nhân và đưa ra những chia sẻ hữu ích sau thẩm mỹ. Chúng tôi luôn đem đến cho bạn những chất lượng dịch vụ hạng sang, uy tín và an toàn.

Hy vọng sau khi đọc những chia sẻ về phương pháp nhấn mí là gì trên đây của chúng tôi bạn đã có thêm những kiến thức bổ ích. Chúc quý khách hàng sớm cải thiện đôi mắt khiếm khuyết của bản thân.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899