Phương pháp nhấn mí công nghệ Hàn Quốc hiện đại nhất

Nhấn mí dù chỉ là tiểu phẫu tuy nhiên khả năng xảy ra biến chứng không phải là không có. Bởi vậy, chị em chỉ nên áp dụng phương pháp nhấn mí công nghệ Hàn Quốc hiện đại nhất để đạt được kết quả cao cũng như đảm bảo sự an toàn cho mình.

Nhấn mí công nghệ Hàn Quốc là gì?

Nhấn mí công nghệ Hàn Quốc còn được biết đến với tên gọi khác là bấm mí, đây đang là phương pháp tạo mắt hai mí đặc biệt được phái đẹp ưa chuộng hiện nay. Về cơ bản, nhấn mí công nghệ Hàn Quốc chỉ là tiểu phẫu đơn giản, kỹ thuật thực hiện không quá phức tạp, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Phương pháp nhấn mí công nghệ Hàn Quốc hiện đại nhất(1)

Mô phỏng quy trình nhấn mí bằng công nghệ Hàn Quốc

Theo đó, cơ nâng mí và vùng da mí mắt sẽ được liên kết chặt chẽ với nhau sau khi bác sĩ tiến hành bấm mí bằng dụng cụ bấm mí chuyên biệt. Sau khi bấm mí, bác sĩ sẽ thực hiện luồn chỉ vào các điểm đã bấm trước đó. Loại chỉ được sử dụng là chỉ sinh học, do chỉ được luồn sâu vào sụn mí cho nên nếp mí mới được tạo ra sẽ rất rõ ràng. Đôi mắt 2 mí to tròn, xinh lung linh, có chiều sâu không còn là điều gì quá xa vời với các chị em.

Ai cần nhấn mí công nghệ Hàn Quốc

Dù là dịch vụ thẩm mỹ phổ biến, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau nhưng cũng cần khẳng định rằng không phải ai khi áp dụng phương pháp này cũng đạt được kết quả cao như mong đợi. Nhìn chung, với những người có tình trạng mắt như sau sẽ đặc biệt thích hợp để áp dụng dịch vụ nhấn mí mắt:

– Mắt có mí lót, mí lặn, mắt 2 mí nhưng không rõ.

– Mắt 1 mí bẩm sinh.

Phương pháp nhấn mí mắt công nghệ Hàn Quốc hiện đại nhất(2)

Người có mắt 1 mí là đối tượng cần nhấn mí

– Người có mắt bên to bên nhỏ hay mắt 2 mí nhưng không đều nhau.

– Người đã từng thực hiện nhấn mí, cắt mí nhưng không đạt kết quả như mong muốn, có nhu cầu nhấn mí lại.

Lưu ý khác với phương pháp cắt mí, nhấn mí là dịch vụ thẩm mỹ phù hợp với những khách hàng còn trẻ tuổi, thường là dưới 30 tuổi, mắt 1 mí nhưng chưa có hoặc ít có bọng mỡ hay da chùng.

Phương pháp nhấn mí mắt ưu việt nhất

Nhấn mí có nhiều công nghệ khác nhau, mỗi công nghệ sẽ có các ưu điểm và hạn chế nhất định. Hiện nay, nhấn mí Dove Eyes đang là phương pháp nhấn mí công nghệ Hàn Quốc được nhiều chuyên gia đánh giá cao và được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

Đem đến đôi mắt 2 mí tự nhiên, linh hoạt và có chiều sâu, không để lộ rõ dấu vết đã qua thẩm mỹ đó là những ưu điểm cần phải nhắc tới khi đề cập đến công nghệ Dove Eyes. Tiếp theo, thời gian thực hiện cũng tương đối ngắn khi chỉ mất từ 20 đến 45 phút, rất thích hợp với những người luôn bận rộn với công việc.

Phương pháp nhấn mí mắt công nghệ Hàn Quốc hiện đại nhất(3)

Trước và sau khi nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với những chị em có bọng mỡ mí dưới nhiều thì có thể cân nhắc áp dụng phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là địa chỉ thẩm mỹ đang áp dụng thành công công nghệ cả hai phương pháp thẩm mỹ nói trên.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899