Phương pháp nhấn mí chữa sụp mí nhẹ không đau

Đôi mắt sụp mí là nỗi ám ảnh rất lớn của phái đẹp. Sụp mí không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ, khiến gương mặt trở nên già nua, kém sắc mà còn ảnh hưởng rất lớn đến thị lực. Vì vậy chữa sụp mí là điều cần thiết để mắt lấy lại vẻ tươi trẻ cho đôi mắt. Vậy có nên nhấn mí chữa sụp mí nhẹ không? Nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời.

Mắt sụp mí là gì?

Sụp mí mắt là sự sa xuống bất thường của mí trên do cơ mí mắt mất khả năng co giãn, đàn hồi hay da mí bị nhão tạo thành những túi mỡ ở mi trên. Hoặc sụp mí có thể do da nhăn nheo ở khóe mắt và do tổn thương của dây thần kinh số 3 và hội chứng Horner. Sụp mí có thể xảy ra ở người già, người trưởng thành và cả trẻ nhỏ.

Theo nhiều nghiên cứ sụp mí được chia ra với 3 mức độ, cụ thể:

+ Sụp mí nhẹ: Mí mắt sụp nhẹ, che một phần của đồng tử, mắt vẫn có thể nhìn ngang được.

+ Sụp mí khá nặng: Mí mắt sụp xuống gần trung tâm đồng tử mắt, khi nhìn phải ngước lên mới nhìn được.

+ Sụp mí nặng: Mí bị sụp quá trung tâm đồng tử mắt, hầu như không nhìn được kể cả khi ngước mí lên.

Có nhiều nguyên nhân khiến sụp mí như: bẩm sinh, do tuổi tác, chấn thương, do các bệnh lý… Trong đó, sụp mí bẩm sinh thường gặp nhất, chiếm khoảng 55-75% các trường hợp, thường kết hợp với những dị dạng ở mắt.

Phương pháp nhấn mí chữa sụp mí nhẹ không đau 1

Đôi mắt sụp mí là điểm trừ cho tổng thể diện mạo

Hậu quả đầu tiên của việc sụp mí mắt có thể nhìn thấy là làm giảm thẩm mỹ của mắt, nhìn mắt lúc nào cũng bé, thiếu sức sống, không linh hoạt. Tiếp theo, đó là hạn chế tầm nhìn của mắt gây ảnh hưởng thị lực, dễ dẫn đến bệnh nhược cơ. Chính vì thế, khi bị sụp mí mắt việc tìm cách khắc phục là nên làm.

Nhấn mí chữa sụp mí nhẹ không đau

Nhấn mí là phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí mà không cần phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách. Phương pháp này khắc phục hiệu quả những khuyết điểm của mắt, mang lại đôi mắt hai mí to tròn, giúp mở rộng mắt, cải thiện thị lực.

Có nên nhấn mí chữa sụp mí nhẹ không?

Nhấn mí chữa sụp mí là điều cần thiết, vì:

Về mặt sức khỏe: Sụp mí nhẹ khiến bạn phải cố mở mắt thật to, khiến mắt rất mỏi. Nhấn mí sẽ giúp cơ mắt khỏe hơn, mắt được mở to vì thế tầm nhìn cũng được mở rộng.

Về mặt thẩm mỹ: Mắt là bộ phận rất quan trọng trên gương mặt và cũng là điểm thu hút nhất. Đôi mắt sụp mí khiến gương mặt nhìn mệt mỏi, kém rạng rỡ nên ít nhiều gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của gương mặt. Nhấn mí sẽ giúp đôi mắt trở nên to tròn, cuốn hút vậy tại sao không nhấn mí để khắc phục điều này?

Phương pháp nhấn mí chữa sụp mí nhẹ không đau 2

Thẩm mỹ giúp khắc phục hiệu quả khuyết điểm đôi mắt sụp mí nhẹ

Về mặt tinh thần: Đôi mắt sụp mí khiến bạn luôn mặc cảm, tự ti về bản thân mình, nhất là trong việc giao tiếp hoặc xuất hiện giữa đám đông. Nhấn mí sẽ mang lại một diện mạo xinh đẹp, rạng rỡ hơn vì thế bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều.

Chính vì những lợi ích trên đây nên nhấn mí chữa sụp mí nhẹ là điều cần thiết để trả lại vẻ thẩm mỹ cho đôi mắt. Ngoài ra, còn có những phương pháp khác để chữa sụp mí khác như cắt mí mắt Hàn Quốc hoặc nâng chân mày, tuy nhiên những phương pháp này phù hợp với trường hợp sụp mí nặng.

Quy trình nhấn mí mắt Hàn Quốc

+ Khách hàng được bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng mắt và tư vấn phương pháp phù hợp.

+ Nhằm đảm bảo an toàn cũng như tạo tâm lý thoải mái cho khách hàng, bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt.

+ Bác sĩ tiến hành đo, vẽ và xác định những vị trí cần thực hiện nhấn mí phải đảm bảo thật chính xác sao cho nếp mí mới hài hòa.

+ Dựa vào những vị trí đã xác định từ trước, bác sĩ tiến hành luồn chỉ với sự hỗ trợ của dụng cụ nhấn mí chuyên dụng để tạo nếp mí.

+ Kết thúc quá trình nhấn mí, bạn có thể ra về mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Phương pháp nhấn mí chữa sụp mí nhẹ không đau 3

Mô phỏng quy trình nhấn mí chữa sụp mí nhẹ

Nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không?

Để trả lời cho câu hỏi này bạn có thể điểm qua những ưu điểm mà phương pháp này mang lại:

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí nhưng không cần thực hiện phẫu thuật, nghĩa là không có sự đụng chạm dao kéo, không cắt rạch, bóc tách nên không để lại sẹo.

• Phương pháp này được thực hiện sau gây tê, bác sĩ lại thao tác nhẹ nhàng nên không đau đớn hay sưng bầm.

• Kỹ thuật đơn giản, các bác sĩ chỉ thao tác bên ngoài mí mắt, không xâm lấn đến các vùng mô lân cận và không làm ảnh hưởng đến thị lực.

Phương pháp nhấn mí chữa sụp mí nhẹ không đau 4

Nhấn mí mang lại vẻ tươi trẻ cho đôi mắt sụp mí nhẹ

• Quy trình thực hiện đơn giản, tiến hành nhanh chóng, hồi phục nhanh, không tốn thời gian nghỉ dưỡng mà giá trị thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Nên thực hiện nhấn mí chữa sụp mí nhẹ để lấy lại thẩm mỹ cho đôi mắt. Phương pháp này không đau, không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến thị lực nên bạn có thể yên tâm thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào mang đến cho bạn đôi mắt đẹp không còn khuyết điểm.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899