Phẫu thuật tạo khóe mắt có khắc phục mắt xếch được không?

Chào bác sĩ! Em là Ngọc. Em muốn đi phẫu thuật tạo khoé mắt để khắc phục đôi mắt xếch của mình. Nhưng em đang phân vân không biết: Phẫu thuật tạo khóe mắt có khắc phục mắt xếch được không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

Bác sĩ tư vấn!

Chào Ngọc! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Tình trạng mắt xếch cũng khá phổ biến hiện nay, nên bạn không cần phải lo lắng. Phẫu thuật tạo khoé mắt được xem là giải pháp tối ưu khắc phục mắt xếch hiệu quả nhất, với kết quả mang lại như mong muốn.

Phẫu thuật tạo khóe mắt là gì?

Phương pháp phẫu thuật tạo khóe mắt thực chất là một tiểu phẫu cắt bỏ da thừa ở 2 bên khóe mắt và đuôi mắt. Đây là phương pháp làm thay đổi chiều dài mí mắt, mở rộng góc mắt trong và ngoài, tạo ra đôi mắt to tròn, có chiều sâu hơn.

Tạo khóe mắt là phương pháp thẩm mỹ mới theo công nghệ Hàn Quốc, nhằm khắc phục tình trạng mắt xếch, mắt nhỏ hẹp, mắt 1 mí, khắc phục khoảng cách mắt xa nhau. Đồng thời, hạ đuôi mắt bị lệch, xếch lên cao, mang lại đôi mắt to tròn, trẻ trung, đẹp tự nhiên và nữ tính hơn.

Ưu điểm phương pháp tạo khóe mắt

Phẫu thuật tạo khóe mắt có khắc phục mắt xếch được không? 1

Ưu điểm nổi bật của phẫu thuật tạo khoé mắt

– An toàn, nhanh chóng, thao tác thực hiện nhẹ nhàng

– Đôi mắt to tròn tự nhiên, nếp mí rõ ràng cân đối hài hòa với gương mặt

– Không đau, không để lại sẹo sau khi phẫu thuật

– Không tốn nhiều thời gian để phục hồi và không ảnh hưởng đến thị lực.

Quy trình phẫu thuật tạo khóe mắt

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ thăm khám và tư vấn tình trạng đôi mắt của khách hàng, để đưa ra phương pháp phẫu thuật thích hợp và mang lại hiệu quả cao.

Bước 2: Đo vẽ, phác họa mí mắt mới

Tiếp theo, bác sĩ tiến hành đo vẽ tỉ lệ cho thật chính xác và tỉ mỉ, đánh dấu những điểm quan trọng, để quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê tại chỗ

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn, gây tê trước khi  phẫu thuật, để vết mổ không bị nhiễm trùng và tránh gây đau cho bạn.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Khi thuốc tê đã phát huy tác dụng, với trình độ chuyên môn cao của mình, bác sĩ nhanh chóng mở rộng khóe mắt trong và ngoài theo đường mí mắt mới đã được phác họa từ trước, tạo sự cân đối hài hòa với gương mặt của bạn.

Bước 5: Kết thúc và chăm sóc hậu phẫu thuật

Kết thúc quá trình tạo khóe mắt, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, đường khâu nhỏ tỉ mỉ không để lại sẹo đạt tính thẩm mỹ cao. Sau đó, bác sĩ thăm khám lại và hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà.

Phẫu thuật tạo khóe mắt có khắc phục mắt xếch được không?

Mắt xếch là đuôi mắt bị lệch sang một bên hoặc xếch lên cao, khiến người khác nhìn vào không mấy thiện cảm. Vì vậy, những cô gái đang sở hữu đôi mắt xếch muốn loại bỏ nó ngay lập tức, không những gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng mà mắt xếch ảnh hưởng không nhỏ đến công việc, hôn nhân và gia đình.

Theo tướng số học: “Mắt xếch thường không gặp may mắn trong cuộc sống; không có ý chí nghị lực vươn lên; là người đa sầu đa cảm và khó kiềm chế cảm xúc; phụ nữ mắt xếch thường không được người khác trọng dụng”.

Vì vậy, ai cũng muốn loại bỏ đôi mắt xếch ngay lập tức để có thể gặp thuận lợi và may mắn hơn. Tạo khoé mắt được xem là giải pháp tối ưu khắc phục tình trạng này, với kết quả mang lại như mong muốn, nên được nhiều người ưa chuộng. Phẫu thuật tạo khoé mắt, giúp bạn loại bỏ da dư mỡ thừa ở hai bện khoé mắt và đuôi mắt, đồng thời hạ đuôi mắt xuống thấp hơn, tạo sự cân đối và hài hoà với gương mặt của bạn. Chỉ sau 30 – 45 phút, bạn có thể sở hữu đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên với nếp mí rõ ràng, ổn định lâu dài, thu hút mọi ánh nhìn.

Phẫu thuật tạo khóe mắt có khắc phục mắt xếch được không? 2

Đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên sau khi phẫu thuật tạo khoé mắt

Tạo khóe mắt là một tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng, thao tác thực hiện nhẹ nhàng. Quá trình phẫu thuật diễn ra ở bên ngoài mí mắt nên không ảnh hưởng đến thị lực của bạn, không đau không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Ngoài phương pháp tạo khoé mắt ra thì cắt mắt hai mí cũng có thể khắc phục được nhược điểm đôi mắt xếch và mang lại kết quả cao. Bên cạnh đó, phẫu thuật cắt mắt hai mí ở đâu đẹp cũng được nhiều người quan tâm.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với nhiều chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ – luôn tự tin mang đến đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên cho bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ về phương pháp tạo khoé mắt và giải đáp được thắc mắt của bạn: Phẫu thuật tạo khóe mắt có khắc phục mắt xếch được không?

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899