Phẫu thuật nâng cơ chân mày là gì?

Xin chào bác sĩ ạ! Đôi mắt bị sụp mí khiến cho em gặp nhiều khó khăn trong việc sinh hoạt. Bên cạnh đó đôi lúc em cảm thấy hơi tự ti khi tiếp xúc với người khác. Em có tìm hiểu về cách chữa sụp mí biết được nâng cao chân mày đem lại hiệu quả cao. Phẫu thuật nâng cơ chân mày là gì ạ? Phương pháp này có khắc phục mí sụp dài lâu không? (Mỹ An – Quảng Ninh).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp:

Chào bạn Mỹ An! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi phẫu thuật nâng cơ chân mày là gì chúng tôi sẽ trả lời qua các thông tin sau.

Phẫu thuật nâng cơ chân mày là gì?

Đây là một trong số các phương pháp thẩm mỹ khắc phục mí sụp được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Như các bạn đã biết đôi mắt bị sụp mí sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng xấu cho người mắc phải. Đó là tầm nhìn bị cản trở hay làm mất thẩm mỹ gương mặt. Thế nên áp dụng nâng cao chân mày để cải thiện tình trạng sụp mí nhanh chóng.

Phẫu thuật nâng cơ chân mày là gì? 1

Phẫu thuật nâng cao chân mày bằng cách loại bỏ da chùng

Trước hết bác sĩ sẽ xem xét tình trạng của mỗi người sau đó tư vấn cụ thể phương pháp được áp dụng để khắc phục. Đối với nâng cơ chân mày bác sĩ sẽ tiến hành cắt da chùng mí mắt trên và vùng chân mày. Qua đó tác động trực tiếp lên cơ nâng mi cải thiện đôi mắt bị sụp mí. Phương pháp này thích hợp để khắc phục các trường hợp mắt có nhiều da chùng mỡ thừa. Còn nếu như mí mắt bị sụp nhẹ và không có nhiều da chùng thì bạn có thể áp dụng bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes để cho ra kết quả nhanh chóng.

Tại sao lựa chọn nâng cơ chân mày để khắc phục mí sụp?

Lý do phương pháp này được nhiều người tin tưởng và lựa chọn bởi nó sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Bên cạnh đó là nhiều công dụng khác nhau mang lại đôi mắt xinh đẹp tự nhiên không còn khuyết điểm. Hãy cùng tìm hiểu về các ưu điểm nổi bật của nâng cơ chân mày nhé.

Phẫu thuật nâng cơ chân mày là gì? 2

Nâng cao chân mày bằng công nghệ Hàn Quốc sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Trẻ hóa đôi mắt

Đôi mắt của bạn được trẻ hóa nhiều tuổi khi bác sĩ thực hiện loại bỏ hết da thừa bọng mỡ vùng mí mắt. Nhờ đó giúp chị em lưu giữ được nét thanh xuân dài lâu cho đôi mắt thêm xinh.

Tạo nét thanh thoát 

Khi chân mày bị chùng nhão khiến cho gương mặt không được hài hòa. Sau khi thực hiện phẫu thuật định hình chân mày ở vị trí hợp lý giúp tạo nên nét thanh thoát và linh hoạt cho khuôn mặt.

Phẫu thuật nâng cao chân mày là gì? 3

Định hình chân mày ở vị trí hợp lý tạo nét thanh thoát cho đôi mắt thêm xinh

Không gây đau đớn

Trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ sẽ sát trùng và gây tê cho khách hàng. Do đó bạn sẽ không cảm thấy khó chịu hay đau đớn gì trong suốt quá trình thực hiện.

Không để lại sẹo

Bác sĩ sẽ xác định vị trí cần loại bỏ da chùng sao cho kết thúc quá trình phẫu thuật sẽ không thấy đường vết mổ. Bên cạnh đó thì sau khi nâng cao chân mày xong bác sĩ khâu thẩm mỹ vết mổ thật khéo sao cho không để lại sẹo.

Quá trình hồi phục nhanh chóng

Nâng cơ chân mày được đánh giá là tiểu phẫu với quy trình đơn giản. Vì thế bạn chỉ cần thực hiện đúng chế độ chăm sóc tại nhà thì vết mổ sẽ nhanh lành.

Chính các ưu điểm như trên nên phương pháp này rất được ưa thích. Trên đây cũng là câu trả lời cho thắc mắc: “phẫu thuật nâng cơ chân mày là gì?”. Nếu có thêm câu hỏi nào bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899