Bạn biết gì về phẫu thuật mở rộng góc mắt

Phẫu thuật mở rộng góc mắt được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này đang trở thành xu thế làm việc của giới trẻ trong năm 2016. Bạn có thể tham khảo những thông tin liên quan đến dịch vụ này qua bài viết dưới đây.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là như thế nào?

Khác với những phương pháp cắt mí hay nhấn mí mắt Hàn Quốc, phẫu thuật mở rộng góc mắt là giải pháp mang lại cho bạn đôi mắt to tròn, có thể thay đổi được chiều dài và lẫn chiều rộng. Thực chất phương pháp này chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, ít xâm lấn hay làm ảnh hưởng đến các vùng mô lân cận khác. Chỉ bằng những thủ thuật đơn giản, bác sĩ xác định tỷ lệ mở rộng góc mắt sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt của khách hàng. Đồng thời, phẫu thuật mở rộng góc mắt có thể khắc phục được một số khuyết điểm về mắt như: mắt sụp mí, mắt xếch hay mắt ti hí hiệu quả.

Bạn biết gì về phẫu thuật mở rộng góc mắt 1

Phẫu thuật mở rộng góc mắt giải pháp mang lại cho bạn đôi mắt to tròn cuốn hút

Với những ưu điểm vượt trội phương pháp này đang trở thành xu thế làm đẹp được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đây được xem là giải pháp an toàn mang lại cho bạn đôi mắt to tròn và đẹp cuốn hút.

Trường hợp nào nên phẫu thuật mở rộng góc mắt?

Phương pháp mở rộng góc mắt công nghệ Hàn Quốc áp dụng hiệu quả cho những đối tượng khách hàng sau:

+ Những ai mắc phải khuyết điểm mắt xếch tạo cảm giác dữ dằn, khó thiện cảm.

+ Những người phần đuôi mắt xệ xuống so với vị trí ban đầu, làm mất sự cân đối trên khuôn mặt.

+ Hay trường hợp hai mắt nhìn về hai phía khác nhau.

+ Người có đôi mắt nhỏ hẹp, mất tính thẩm mỹ.

+ Hay những ai có mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn đẹp như ý muốn.

Quy trình phẫu thuật mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng biết đến với đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ. Phẫu thuật mở rộng góc mắt là một trọng những dịch vụ đã tạo được tiếng tăm cho bệnh viện. Đã có nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ này và họ hài lòng với kết quả sau phẫu thuật. Dưới đây là quy trình phẫu thuật mở rộng góc mắt được tiến hành tuần tự theo các bước sau:

Bạn biết gì về phẫu thuật mở rộng góc mắt 2

Quy trình phẫu thuật mở rộng góc mắt

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng mắt hiện tại. Sau đó, sẽ tư vấn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp với khuyết điểm trên. Đồng thời, giải đáp thêm những thắc mắc liên quan đến dịch vụ cho khách hàng.

Lưu ý: Phương pháp này chống chỉ định đối với một số trường hợp sau:

+ Khách hàng nữ đang trong chu kỳ kinh nguyệt.

+ Phụ nữ đang trong giai đoạn mang thai hay cho con bú.

+ Hay một số trường hợp mắc phải các bệnh về tim mạch, huyết áp hay tiểu đường cũng không nên tiến hành phẫu thuật.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Sử dụng bút y khoa chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỉ lệ mở rộng góc mắt trong hay ngoài sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt của khách hàng. Bước này rất quan trọng, ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ về sau, vì vậy các bác sĩ rất kỹ lưỡng và thận trọng.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng mí mắt trước khi tiến hành phẫu thuật. Sau đó, tiến hành gây tê nhằm tạo được cảm giác thoải mái, an tâm cho khách hàng trong suốt quá trình thẩm mỹ.

Bước 4: Phẫu thuật mở rộng góc mắt

Dựa vào kết quả đo vẽ thẩm mỹ ban đầu, bác sĩ sử dụng các dụng cụ y khoa chuyên dụng để tiến hành phẫu thuật. Quá trình tiến hành được diễn ra trong phòng vô trùng và chỉ mất khoảng 30 – 45 phút thực hiện.

Bước 5: Đóng kín vết mổ

Kết thúc quá trình phẫu thuật, bác sĩ sử dụng chỉ tự tiêu sinh học để đóng kín vết mổ. Sau đó, khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu thuật nằm nghỉ tầm 30 phút. Bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc mắt sao cho nhanh phục hồi và hẹn lịch tái khám cho khách hàng.

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp những thông tin liên quan đến dịch vụ phẫu thuật mở rộng góc mắt. Nếu thắc mắc những vấn đề khác liên quan đến dịch vụ này, khách hàng có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn thêm.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899