Phẫu thuật mắt xếch sở hữu ưu điểm gì vượt trội?

Phẫu thuật mắt xếch được thực hiện như thế nào vậy thưa bác sĩ? Bên cạnh đó thì phương pháp này có ưu điểm gì nổi bật hay không? Và địa chỉ nào thực hiện thẩm mỹ an toàn và đem lại hiệu quả cao ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ. (Ngọc Huyền – Hải Phòng).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp:

Xin chào bạn Ngọc Huyền! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để giải đáp cho thắc mắc phẫu thuật mắt xếch có ưu điểm gì.

Phẫu thuật mắt xếch thực hiện như thế nào?

Đôi mắt có phần đuôi mắt xếch lên gần với đuôi chân mày là biểu hiện của đôi mắt xếch. Thường thì người ta không có thiện cảm nhiều với người có mắt xếch. Bởi vì theo một số quan điểm xưa mắt xếch thường gian xảo và ánh nhìn hơi hung dữ. Điều đó khiến cho không ít người cảm thấy tự ti khi tiếp xúc với người khác.

Phẫu thuật mắt xếch sở hữu ưu điểm gì vượt trội? 1

Mô phỏng thao tác hạ đuôi mắt kết hợp với mở rộng khóe mắt ngoài chỉnh mắt xếch

Để khắc phục nhược điểm trên bạn có thể áp dụng các thủ thuật trang điểm. Tuy nhiên các phương pháp đó sẽ không đem lại hiệu quả dài lâu. Chính vì thế nên thực hiện thẩm mỹ để cải thiện đôi mắt xếch nhanh chóng. Trước hết bác sĩ sẽ thực hiện cắt mắt tạo ra đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên. Sau đó là kết hợp với mở rộng phần khóe mắt ngoài để đôi mắt được cân đối và hài hòa với gương mặt.

Ưu điểm của phẫu thuật điều chỉnh mắt xếch là gì?

Tại sao phương pháp này lại được ưa chuộng như vậy? Bởi vì phương pháp này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội đem lại hiệu quả cao.

Đôi mắt hiền hòa, cân đối

Kết quả đem lại sau khi thực hiện phẫu thuật là đôi mắt 2 mí nhìn cân xứng hai bên. Đôi mắt có độ to nhỏ cũng như kích thước thích hợp với gương mặt. Nhờ đó mà đôi mắt trở nên hài hòa hơn và không còn hung dữ như xưa.

Phẫu thuật mắt xếch sở hữu ưu điểm gì vượt trội? 2

Thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đem lại đôi mắt to tròn cân đối

Quá trình thực hiện nhanh chóng

Bác sĩ thực hiện cắt mí và mở rộng khóe mắt theo các bước rõ ràng. Và thời gian để hoàn thành quá trình trong vòng 45 – 60 phút đã cho ra kết quả. Cũng bởi vì đây là thủ thuật khá đơn giản nên sẽ không gây ra ảnh hưởng gì đến mắt.

Không gây đau đớn, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ sẽ gây tê nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn. Bên cạnh đó thì sau khi khắc phục mắt xếch xong bác sĩ có khâu thẩm mỹ vết mổ thật khéo nên không để lại sẹo.

Phẫu thuật mắt xếch sở hữu ưu điểm gì nổi bật 3

Bác sĩ gây tê trước khi phẫu thuật

Đội ngũ bác sĩ uy tín

Điều làm khách hàng cảm thấy yên tâm khi thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim. Tại đây có đội ngũ bác sĩ với tay nghề cao nên thực hiện chuẩn xác các thao tác phẫu thuật. Thêm vào đó là sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại giúp quá trình diễn ra hiệu quả và nhanh chóng. Đó cũng chính là lý do đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Những thông tin trên đây giải đáp cho thắc mắc của khách hàng về ưu điểm của phẫu thuật mắt xếch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hy vọng bạn lựa chọn đúng phương pháp để khắc phục hiệu quả nhược điểm.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899