Phẫu thuật mắt đẹp giúp tôi đã lột xác thành công

Như Quỳnh (27 tuổi, Bình Dương) không may sở hữu đôi mắt sụp mí ngay từ nhỏ. Nhưng hai năm trước, sau khi được bạn bè giới thiệu phương pháp phẫu thuật mắt đẹp cô đã lấy lại được vẻ tươi trẻ cho gương mặt cũng như sự tự tin vốn có của mình. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Như Quỳnh về vấn đề này qua bài viết sau.

Đôi mắt sụp mí từng là nỗi ám ảnh của tôi

Ai cũng muốn mình luôn thật xinh đẹp trong mắt người khác, nhất là phụ nữ và tôi cũng không ngoại lệ. Nhưng tôi lại không may mắn khi sinh ra và lớn lên với nỗi ám ảnh mang tên “mắt sụp mí”. Khi còn nhỏ, đôi mắt chính là đề tài để lũ bạn trêu chọc mỗi khi tôi đến trường. Thoạt đầu, tôi cũng phản kháng lại có, về nhà ôm lấy mẹ khóc cũng có nhưng lâu dần thành quen, tôi mặ kệ những lời xì xầm, những cánh tay chỉ trỏ của bạn bè vẫn vô tư, không mảy may suy nghĩ gì.

Phẫu thuật mắt đẹp giúp tôi đã lột xác thành công 1

Đôi mắt sụp mí khiến gương mặt mệt mỏi, già nua

Đến khi vào đại học tôi mới thấu hiểu hết những thiệt thòi mình phải chịu đựng chỉ vì khuyết điểm của đôi mắt mang lại. Bạn bè thân không có ai, lên lớp cũng không ai chơi với tôi. Tôi cứ lầm lũi đi về hết phòng trọ đến lớp, rồi thư viện. Thời sinh viên của tôi trôi qua ảm đạm như thế. Cho đến năm cuối cấp khi tôi được nhận giấy khen của trường về thành tích học tập đã có rất nhiều lời bình phẩm khó nghe về tôi. Nào là “học giỏi nhỉ, chỉ tội cái xấu khổ thật“, hay “xấu vậy sao xin được việc trời“, rồi “học du lịch mà xấu vậy khách nào chịu để cho hướng dẫn“… nhiều, nhiều lời cay đắng hơn nữa.

Sau một tháng nghỉ hè, tôi có vào Bình Dương thăm cô bạn, lúc này nghe tôi tâm sự cô bạn đã đưa ra một gợi ý giúp tôi thay đổi được cả cuộc đời mình.

Tôi lựa chọn phẫu thuật mắt đẹp để thay đổi mình

Thật ra, phương pháp phẫu thuật mắt đẹp mà bạn tôi nói đó là cắt mí. Lúc đầu, tôi rất sợ vì trước kia tôi có người cô đi nâng chân mày mặc dù không phẫu thuật nhưng cô bảo rất đau và khó chịu, điều này ám ảnh tôi rất nhiều. Nhưng khi cô bạn đưa tôi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, được các bác sĩ ở đây tư vấn tận tình tôi mới cảm thấy an tâm phần nào.

Phẫu thuật mắt đẹp giúp tôi đã lột xác thành công 2

Cắt mí giúp khắc phục khuyết điểm mắt sụp mí hiệu quả

Theo đó, các bác sĩ bảo phương pháp cắt mí thực chất chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, lại tiến hành trong khoảng thời gian rất ngắn, từ 30-45 phút nên tôi không cần quá lo lắng. Ở kỹ thuật này, bác sĩ chỉ rạch một đường siêu nhỏ trên nếp mí rồi tiến hành bóc tách và loại bỏ da, mỡ thừa. Sau khi thao tác xong, vết thương được đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ. Mặc khác, tôi sẽ được tiến hành gây tê trước phẫu thuật nên sẽ không có bất cứ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Sau khi tôi đã thực hiện tất cả các kiểm tra về sức khỏe, bác sĩ chuyển tôi đến phòng mổ vô trùng và tiến hành phẫu thuật. Mặc dù đã được các bác sĩ tư vấn trước nhưng tôi không ngờ quá trình cắt mí lại diễn ra nhanh chóng như vậy. Kết thúc phẫu thuật, tôi được chiếu đèn giảm đau, giảm sưng và bác sĩ tận tình hướng dẫn cách chăm sóc mắt hậu phẫu. Sau đó, tôi có thể ra về mà không cần nằm viện nghỉ dưỡng.

Tôi đã lột xác sau phẫu thuật mắt đẹp như thế nào?

Tôi chưa bao giờ hối hận về quyết định thẩm mỹ của mình vào hai năm trước. Cho đến nay, tôi rất hài lòng về cuộc sống và công việc hiện tại của mình. Tôi thật sự đã lột xác, thay đổi rất nhiều sau cắt mí.

Phẫu thuật mắt đẹp giúp tôi đã lột xác thành công 3

Sở hữu đôi mắt to tròn, diện mạo cuốn hút sau phẫu thuật mắt đẹp

Giờ đây, với đôi mắt hai mí to tròn, tôi trở nên xinh đẹp và rạng rỡ hơn hẳn. Tôi không cần phải tránh né ánh nhìn của người khác mà thoải mái giao tiếp, cởi mở mình hơn. Vì thế tôi có thêm nhiều mối quan hệ, nhiều bạn bè hơn, cuộc sống của tôi vì thế cũng trở nên vui vẻ, hạnh phúc hơn. Với một ngoại hình ưa nhìn hơn, tôi đã tìm được công việc hướng dẫn viên du lịch yêu thích với mức thu nhập khá cao. Tôi cũng đang rất hạnh phúc bên mối tình đầu của mình.

Những chia sẻ về vấn đề phẫu thuật mắt đẹp của tôi trên đây hy vọng sẽ giúp ích cho những bạn cũng có khuyết điểm về mắt và muốn nhờ cậy thẩm mỹ để khắc phục điều đó. Xin cảm ơn những bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp tôi lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho mình, giúp tôi tự tin hơn và thay đổi được cuộc đời của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899