Phẫu thuật chỉnh mắt xếch duy trì bao lâu?

Phẫu thuật chỉnh mắt xếch duy trì bao lâu vậy thưa bác sĩ? Bên cạnh đó thì kết quả đem lại sau khi thẩm mỹ có được như mong muốn hay không? Có cần lưu ý thêm những gì sau khi phẫu thuật để mắt nhanh hồi phục không ạ? Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp em. (Hồng Liên – Bình Định).

Bác sĩ giải đáp:

Chào bạn Hồng Liên! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi phẫu thuật chỉnh mắt xếch duy trì bao lâu, chúng tôi sẽ trả lời qua các thông tin sau đây.

Phẫu thuật chỉnh mắt xếch duy trì bao lâu?

Thực hiện phẫu thuật để khắc phục đôi mắt xếch nhanh chóng. Qua đó đem lại đôi mắt to tròn xinh đẹp nhìn hiền hòa và cân đối. Nhờ đó mà chị em cảm thấy tự tin hơn với đôi mắt xinh đẹp. Kết quả đem lại sau khi thẩm mỹ tùy thuộc vào tay nghề của người thực hiện. Bên cạnh đó còn một phần phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Do đó kết quả mang lại sẽ không giống nhau tùy vào tình trạng mỗi người.

Phẫu thuật chỉnh mắt xếch duy trì bao lâu? 2

Kết quả đem lại sau khi phẫu thuật còn tùy thuộc vào tay nghề của bác sĩ

Nếu như bạn lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao. Qua đó họ thực hiện chuẩn xác các thao tác phẫu thuật và đem lại kết quả như mong muốn. Nếu như không đảm bảo được người thực hiện có trình độ chuyên môn khi thực hiện cắt mí và mở rộng khóe mắt có thể dẫn đến rủi ro. Bên cạnh đó có người cũng thắc mắc là cắt mí mắt có được lâu không? Cũng như thông tin trên nếu bạn chọn được trung tâm đảm bảo chất lượng kết hợp với chế độ chăm sóc tốt sẽ đem lại hiệu quả dài lâu.

Cần lưu ý gì sau khi phẫu thuật?

Chế độ chăm sóc sau khi thực hiện thẩm mỹ khá quan trọng. Nó giúp cho quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả và nhanh chóng. Chính vì thế mà các bạn nên lưu ý thực hiện đúng để mắt nhanh lành.

Những việc nên làm

Phẫu thuật chỉnh mắt xếch duy trì bao lâu? 2

Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể

Việc đầu tiên bạn nên thực hiện đó là chườm đá giúp làm giảm sưng mắt kết hợp với vệ sinh mắt sạch sẽ. Bên cạnh đó là không quên thực hiện ngủ và nghỉ ngơi đầy đủ để hồi phục sức khỏe. Như thế mới giúp thúc đẩy cho quá trình bình phục diễn ra hiệu quả được. Một điểm chú ý nữa là bạn nên cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và lượng nước cho cơ thể. Thêm vào đó là chú ý bảo vệ mắt cẩn thận tránh khỏi bụi bẩn và mồ hôi.

Những việc nên tránh

Những việc sau đây bạn nên tránh làm nếu không sẽ ảnh hưởng đến vết mổ. Trường hợp xấu hơn có thể để lại sẹo trên vết thương.

Phẫu thuật chỉnh mắt xếch duy trì bao lâu? 3

Không nên thức quá khuya mà nên nghỉ ngơi đầy đủ

+ Không dùng tay đụng hay dụi mắt

+ Không thức khuya và để mắt làm việc quá nhiều

+ Tránh ăn các loại thực phẩm dễ gây sẹo lồi và sinh mủ

+ Không lạm dụng rượu bia và các chất kích thích khác

Những thông tin trên giải đáp thắc mắc của khách hàng về phẫu thuật chỉnh mắt xếch duy trì bao lâu. Bên cạnh đó là những lưu ý cho bạn sau khi phẫu thuật. Qua đó giúp bạn nhanh chóng sở hữu được đôi mắt xinh đẹp như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899