Phân tích lợi và hại của nhấn mí

Nhấn mí là một trong những cách tạo mắt to tròn, cuốn hút. Do đó, nhận được nhiều sự yêu thích và quan tâm từ phía chị em. Tuy nhiên, giống như hồ, chỉ tạo mắt 2 mí hay miếng kích mí … phương pháp này cũng tồn tại một số khuyết điểm nhất định. Cùng xem những mặt lợi và hại của nhấn mí qua bài viết dưới đây!

Nhấn mí là phương pháp biến hóa đôi mắt một mí thành mắt hai mí hiệu quả và an toàn. Bằng những dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu, bác sĩ sẽ tạo những điểm nhấn theo đường đã được đo vẽ từ trước, sau đó dùng chỉ thẩm mỹ luồn qua các điểm này để liên kết da mí và cơ nâng mi, hình thành nếp gấp mí mới.

Phân tích lợi và hại của nhấn mí (1)

Mô phỏng các bước nhấn mí

Những điểm lợi và hại của nhấn mí

Những điểm lợi của nhấn mí

Tính hiệu quả cao: Nhấn mí đem lại tính hiệu quả kép. Có nghĩa là phương pháp này không những tạo đôi mắt hai mí to tròn, cuốn hút mà những khuyết điểm khác của mắt như không rõ mí, mí không đều, mắt bị sụp mí, có da chùng, mỡ thừa…đều được khắc phục hiệu quả.

Tính an toàn cao: Đây là phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật. Tức là trong quá trình thực hiện không sử dụng dao kéo để cắt rạch hay bóc tách nên tính an toàn cao. Bên cạnh đó, các thao tác thực hiện chỉ diễn ra bên ngoài vùng da chứ không tác động cũng như xâm lấn vào cấu trúc bên trong nên hoàn toàn không gây hại cho mắt.

Thực hiện nhanh chóng, đem lại kết quả lâu dài: Một ca nhấn mí chỉ thực hiện trong vòng 15-30 phút nhưng hiệu quả duy trì lại rất lâu dài. Nếu như thực hiện theo phương pháp nhấn mí thông thường, kết quả sẽ giữ được từ 3-5 năm, còn thực hiện với phương pháp mới – nhấn mí Dove Eyes thì kết quả sẽ được duy trì trên dưới 10 năm.

Không mất thời gian nghỉ ngơi: Sau khi nhấn mí bạn có thể về nhà ngay, sinh hoạt và làm việc như bình thường mà không mất thời gian lưu trú, nghỉ dưỡng.

Những điểm hại của nhấn mí

Về bản chất, nhấn mí hoàn toàn không gây hại đến mắt cũng như sức khỏe của người thực hiện. Tuy nhiên, do chất lượng trung tâm thẩm mỹ cũng như tay nghề của bác sĩ nên vẫn có những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra như:

– Mắt bị sưng tấy không có dấu hiệu giảm.

– Mắt không đóng mở bình thường được do phần da mắt bị kéo quá nhiều.

– Mí mắt nhanh bị bung ra.

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ để nhấn mí hiệu quả, an toàn

Để hạn chế những sai sót như trên, chị em nên lựa chọn những trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng, đáp ứng được các tiêu chuẩn như: Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, đội ngũ bác sĩ có giấy phép hành nghề, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại…

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ nhấn mí đang nhận được nhiều sự hài lòng từ phía chị em. Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo sâu về chuyên môn, lành nghề, nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, trong suốt 15 năm hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện an toàn và thành công hàng ngàn ca nhấn mí.

Phân tích lợi và hại của nhấn mí (2)

Khách hàng nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là toàn bộ những điểm lợi và hại của nhấn mí. Những rủi ro đáng tiếc trong nhấn mí hoàn toàn có thể khắc phục được khi chị em chọn những trung tâm thẩm mỹ chất lượng và uy tín.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899