Phân biệt điểm khác nhau giữa nhấn mí với bấm mí

Với sự phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ, nhiều kĩ thuật làm đẹp ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi chị em phụ nữ. Đặc biệt, phương pháp nhấn mí với bấm mí đang được ưa chuộng và thịnh hành nhất hiện nay. Vậy, làm thế nào để phân biệt điểm khác nhau giữa nhấn mí với bấm mí? Bài viết sau sẽ chỉ rõ ra cho bạn biết.

Nhấn mí với bấm mí là gì?

Nhấn mí mắt là kỹ thuật tạo liên kết giữa da mi và cơ nâng mi, do đó khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới đẹp tự nhiên. Thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút. Ưu điểm của phương pháp này là không cần đến phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Phân biệt điểm khác nhau giữa nhấn mí với bấm mí (1)

Mô tả quy trình nhấn mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt là một thủ thuật tạo hình 2 mí đơn giản không cần phẫu thuật, thường được áp dụng cho những người mắt một mí, mí lót, mí sụp… nhưng trên vùng mí mắt chưa xuất hiện hoặc xuất hiện rất ít da chùng, mỡ thừa. Đây là dịch vụ thẩm mỹ giúp tạo hình mí mắt thành 2 mí mà không cần phải phẫu thuật, không đụng đến dao kéo, giúp mắt trở nên to hơn, đẹp tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt người Á Đông.

Phân biệt điểm khác nhau giữa nhấn mí với bấm mí (2)

Mô tả quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc

Phân biệt điểm khác nhau giữa nhấn mí với bấm mí 

Nhiều khách hàng luôn bận tâm và boăn khoăn đặt ra những câu hỏi như: cắt mắt hai mí uy tín ở đâu? Hay Nhấn mí với bấm mí khác nhau như thế nào. Những thắc mắc này của khách hàng khi gửi về chuyên mục tư vấn sẽ được các chuyên gia giải đáp kịp thời cho khách hàng.

 Tiêu chí Bấm mí mắtNhấn mí mắt
 Đối tượng áp dụng  – Cho người dưới 30 tuổi, ít da thừa và bọng mỡ, mắt 1 mí, mí lận hoặc 2 bên mí không rõ, không đều– Dưới 30 tuổi, mắt một mí, chưa có hiện tượng lão hóa
 Bản chất khi thực hiện – Không dùng dao kéo, không cắt rạch, tạo liên kết bằng chỉ cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên– Không tác động cắt khâu nên không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng
Thời gian – Từ 15 đến 20 phút– Từ 15 đến 20 phút
 Thời gian duy trì kết quả – 10 đến 15 năm tùy chất liệu bấm– Nhấn mí bình thường duy trì kết quả 5 – 6 năm

– Nhấn mí qua sụn duy trì kết quả dài lâu

 Mức độ đau đớn– Đã được gây tê và thủ thuật nhẹ nhàng nên không đau đớn.– Không cần quay lại thẩm mỹ để cắt chỉ

– Không cắt lọc da và mô mỡ nên không gây tổn thương nghiêm trọng, không cần cắt chỉ, không để lại sẹo, rất ít phù nề và hiếm có dấu hiệu bầm nhẹ

Nhấn mí với bấm mí là những phẫu thuật đơn giản, tuy nhiên, kết quả phẫu thuật đẹp hay không, phần lớn phụ thuộc vào tay nghề, mắt thẩm mỹ của bác sĩ.

Có những trường hợp bác sĩ lấy da quá nhiều, hoặc làm tổn thương cơ nâng mi, làm mi mắt không khép lại bình thường; giác mạc bị kích thích nên dễ chảy nước mắt hoặc làm mắt mở to hơn bình thường, trông lúc nào cũng như trợn mắt. Cũng có trường hợp rạch da không đẹp, kỹ thuật may không tốt, vết mổ tạo sẹo xấu, cũng ảnh hưởng đến khả năng nhắm mở của mắt.

Vì vậy, mỗi phương pháp nhấn mí với bấm mí đều những ưu điểm khác nhau và đặc biệt áp dụng cho những trường hợp khác nhau. Điều quan trọng là bạn nên tìm gặp các bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm và tay nghề cao tại các trung tâm thẩm mỹ mắt để được hướng dẫn và lựa chọn thực hiện phương pháp tạo mí mắt có hiệu quả nhất.

Hy vọng, với bài viết trên chắc hẳn bạn đã phân biệt điểm khác nhau giữa nhấn mí với bấm mí để có sự lựa chọn đúng khi muốn làm đẹp đôi mắt.

Phân biệt điểm khác nhau giữa nhấn mí với bấm mí (3)

Nhấn mí với bấm mí khác nhau ở điểm nào? Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giải đáp mọi băn khoăn của bạn

Để nhận được sự tư vấn phương pháp tạo mắt 2 mí hiệu quả, đúng đắn và phù hợp với gương mặt bạn nhất, bạn có thể trực tiếp tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899