Ở Việt Nam thẩm mỹ viện nào nhấn mí mắt chất lượng?

Chào bác sĩ! Em là Mai, em muốn đi nhấn mí mắt để sở hữu đôi mắt dễ thương hơn. Nhưng em vẫn còn phân vân không biết: Ở Việt Nam thẩm mỹ viện nào nhấn mí mắt chất lượng? Mong bác sĩ tư vấn giúp em (Mai – Thanh Hoá).

Bác sĩ tư vấn!

Chào mai! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Nhấn mí mắt là phương pháp khắc phục mắt mí lót, mắt 1 mí, mắt nhỏ hẹp, tạo mắt đẹp long lanh, với nếp mí rõ ràng lâu dài nên được nhiều người ưa chuộng và tin tưởng áp dụng để cải thiện đôi mắt của mình.

Ở Việt Nam thẩm mỹ viện nào nhấn mí mắt chất lượng? 1

Ở Việt Nam thẩm mỹ viện nào nhấn mí mắt chất lượng? là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Ngoài phương pháp nhấn mí mắt ra thì cắt mắt hai mí cũng có thể mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn dễ thương. Vì vậy, địa điểm cắt mắt hai mí ở đâu cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Giới thiệu phương pháp nhấn mí

Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ sử dụng công nghệ của Hàn Quốc, giúp tạo mắt hai mí một cách nhanh chóng bằng cách luồn chỉ thẩm mỹ, tạo liên kết giữa da mí mắt và sụn mi, được cố định vào sụn mi.

Trường hợp nhấn mí

– Mắt một mí, mí lót, mí mắt ẩn không đều nhau.

– Mắt hai mí nhưng nếp mí không rõ ràng.

– Những bạn nào mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn để dễ thương hơn.

Ưu điểm của phương pháp nhấn mí

– Tạo mắt 2 mí to tròn, nếp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên: Áp dụng công nghệ nhấn mí mắt hàng đầu Hàn Quốc, với những thủ thuật đơn giản và chuyên nghiệp, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet, tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên. Chỉ sau 15 – 20 phút, bạn có thể sở hữu đôi mắt 2 mí linh hoạt, thu hút mọi ánh nhìn.

– Ánh nhìn vui tươi, sáng bừng khuôn mặt: Khác với các phương pháp tạo mắt 2 mí thông thường, chỉ có thể làm mí mắt to và rõ hơn. Phương pháp nhấn mí mắt còn là giải pháp giúp bạn sở hữu ánh nhìn vui tươi, tràn đầy sức sống, tạo điểm nhấn ấn tượng trên khuôn mặt.

– Không phẫu thuật, an toàn: Nhấn mí công nghệ Hàn Quốc là một thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, không phẫu thuật, không bóc tách nên không gây cảm giác đau, khó chịu và đặc biệt là an toàn. Kỹ thuật nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được bác sĩ thực hiện theo đúng quy trình thẩm mỹ Hàn Quốc và được Bộ Y tế chứng nhận, cấp phép.

– Không đau, không để lại sẹo: Trong quá trình thực hiện nhấn mí, bạn được gây tê nhẹ nhàng nên sẽ không cảm thấy khó chịu hay đau. Vì không diễn ra quá trình bóc tách hay đụng chạm dao kéo nên không để lại sẹo hay biến chứng về sau.

– Thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng: Kỹ thuật nhấn mí mắt được thực hiện trong khoảng thời gian 15 – 20 phút. Sau khi thực hiện, bạn có thể quay lại sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng nhiều.

Ở Việt Nam thẩm mỹ viện nào nhấn mí mắt chất lượng?

Phương pháp nhấn mí chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và phổ biến hiện nay, nhưng bạn cũng nên thận trọng trong việc lựa chọn địa điểm thẩm mỹ uy tín và chất lượng, để mang lại hiệu quả cao cho đôi mắt của bạn. Một địa điểm nhấn mí đẹp và uy tín phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: trình độ chuyên môn bác sĩ, cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật… Vì vậy, trước khi nhấn mí bạn nên có sự so sánh giữa các địa điểm thẩm mỹ với nhau, để mang lại kết quả tốt nhất cho đôi mắt của bạn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa điểm nhận được nhiều sự quan tâm cùng những phản hồi tích cực của khách hàng trong thời gian gần đây.

Ở Việt Nam thẩm mỹ viện nào nhấn mí mắt chất lượng? 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa điểm nhấn mí mắt chất lượng hiện nay

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ nhiều chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam nên luôn tự tin mang đến đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên cho bạn. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng phương pháp bấm mí tiên tiến, trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay.

Quy trình nhấn mí khép kín được Bộ Y Tế thẩm định tạo cảm giác yên tâm cho khách hàng về dịch vụ này.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo  cùng với không gian thoáng mát tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Địa điểm thẩm mỹ uy tín chất lượng có vai trò quyết định đến kết quả thẩm mỹ của đôi mắt bạn sau này. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp nhấn mí và giải đáp được thắc mắc của bạn: Ở Việt Nam thẩm mỹ viện nào nhấn mí mắt chất lượng?

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899